Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn điện thoại, zalo, messenger là chủ đề được nhiều cánh mày râu tìm kiếm. Trong thời đại công nghệ thông tin, chiếc điện thoại dường như lại “nội gián” cho một mối quan hệ ngoại tình. Vì vậy mà việc xác minh điều tra ngoại tình đều không thể bỏ qua thiết bị này. Thực tế, đa số các vụ ngoại tình bị “khui” từ việc người bạn đời vô tình hoặc kiểm tra điện thoại, những chứng cứ ngoại tình cũng được thu thập qua tin nhắn, hình ảnh được lưu trữ trong điện thoại.

Thám tử Hà Nội Sài Gòn Phúc Tâm xin chia sẻ một số bí quyết giúp nhận biết được dấu hiệu cũng như cách giải quyết khi vợ ngoại tình.

I. Dấu hiệu phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

1.1 Đổi mật khẩu điện thoại

Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Đổi mật khẩu là một trong những dấu hiệu chứng tỏ người vợ cần sự riêng tư. Trong đời sống hôn nhân, hầu hết các vấn đề đều được công khai, chia sẻ cho nhau. Việc vợ chồng biết mật khẩu và dùng chung những thiết bị như điện thoại, mạng xã hội là chuyện bình thường. Đa số các cặp đôi rất thoải mái sử dụng chung nhiều thứ. Điều này giúp gắn kết tình cảm và gia tăng sự tin tưởng giữa người bạn đời.

Tuy nhiên, người vợ lại bắt đầu muốn chia “ranh giới” rõ ràng từ chiếc điện thoại. Cô ấy cho rằng đây là tài sản cá nhân có ảnh hưởng đến công việc, sở thích, không gian riêng của mình. Điều này hầu như không hề có trước kia. Vì vậy, cô ấy đề nghị bạn không “xâm phạm” đời tư, sự việc này chắc chắn không được bình thường. Điều này nghe có vẻ thuyết phục nhưng vẫn là một dấu hiệu nghi ngờ. Bạn có cảm thấy lạ không khi giữa vợ chồng lại có sự rạch ròi về ranh giới như vậy? Đặc biệt là khi người vợ không yêu cầu vấn đề này ngay từ lúc kết hôn mà chỉ mới gần đây. Vậy mà bây giờ cô ấy lại tỏ thái độ kiên quyết đòi quyền lợi như vậy.

Có thể bạn quan tâm  Luật hôn nhân gia đình khi chồng ngoại tình?

1.2 Có nhiều tin nhắn, cuộc gọi riêng tư

Vợ bạn có lén lúc nhắn tin hay lảng tránh ra chỗ không người để nghe cuộc gọi? Có nhiều tin nhắn liên tục mà cô ấy phải giấu giếm trả lời lại và ngay lập tức phi tang, hoặc mập mờ rằng chỉ là tin nhắn rác. Nhiều người chồng phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn khá muộn màng. Bởi lẽ cô ấy có nhiều lý do để giải thích cho các tin nhắn lạ được gửi đến. Điển hình như “đó chỉ là tin nhắn tổng đài”, “đồng nghiệp trong công ty” hoặc “tin nhắn của hội nhóm kín trong công ty”. Thật lạ nếu như chỉ có những tin nhắn như vậy mà vợ bạn lại làm ra thái độ thần bí, né tránh kỳ lạ.

Các anh chồng thường cả tin mà không dò xét gì thêm khi thấy vợ nhắn tin. Mặt khác, việc sử dụng thiết bị điện thoại hay mạng xã hội đã quá phổ biến. Các tin nhắn rác từ nhà mạng hay các doanh nghiệp chào mua sản phẩm cũng vô cùng phổ biến. Điều này cũng trở thành một lý do chính đáng để người ngoại tình bao biện cho mình. Chiếc điện thoại không chỉ để liên lạc mà còn giải trí, làm việc. Tần suất sử dụng điện thoại nhiều cũng không phải là điều bất thường. Nhiều người vì vậy trở nên chủ quan hơn khi thấy vợ mình luôn “mân mê” điện thoại.

1.3 Thái độ thay đổi

Đàn ông thường thiếu tinh tế và óc quan sát nhạy bén để nhìn ra được sự thay đổi của một người. Kể cả đó là người “đầu ấp tay gối” với mình. Chung sống nhiều năm nhưng chưa hẳn người chồng đã biết được từng chân tơ kẽ tóc của vợ mình. Một người vợ đang ngoại tình có sự thay đổi bắt đầu từ nhỏ nhặt cho đến rõ ràng. Nếu đàn ông chú ý quan sát sẽ dễ nhận ra được những điểm bất thường của đối phương.

Dạo gần đây cô ấy có thờ ơ với bạn? Cô ấy có lạnh nhạt với chuyện chăn gối? Cô ấy xét nét và so sánh bạn với một mẫu người nào đó? Cô ấy bâng quơ kể cho bạn nghe như mơ mộng của cô ấy về cuộc sống tương lai? Cô ấy vẽ bức tranh tương lai của mình nhưng lại thiếu mặt bạn ở trong đó.

Có thể bạn quan tâm  Cách xây dựng lòng tin sau khi vợ ngoại tình các chàng nên biết

Ngoài thái độ, người vợ đang “say nắng” còn thay đổi kể cả ngoại hình, lối sống. Như thuở còn hẹn hò, đàn bà cũng bắt đầu tân trang lại quần áo, tút tát lại làn da. Cô ấy có thể vui vẻ, yêu đời cuồng nhiệt mà không còn tha thiết chuyện ân ái. Đây đều là những thay đổi rất đáng để người chồng “quan tâm” đến vợ mình hơn.

II. Kiểm tra, xác thực phụ nữ ngoại tình qua tin nhắn như thế nào?

Cách phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Bạn nghi ngờ vợ mình ngoại tình nhưng không biết điều tra bằng cách nào? Điện thoại và các trang mạng xã hội đều bị cô ấy cấm vận bằng mật khẩu? Bạn không thể điều tra được gì khi chiếc điện thoại trở thành “người lạ” với bạn. Bạn làm sao để giải tỏa sự nghi ngờ này của mình và có thông tin chính xác nhất?

Để giải tỏa sự nghi ngờ của mình, nhiều người đã chọn thuê thám tử tư. Thông qua dịch vụ tra cứu lịch sử tin nhắn, cuộc gọi, bạn sẽ xác thực được vấn đề. Dịch vụ tra cứu thông tin của Thám tử Phúc Tâm cũng có thể khôi phục lại dữ liệu bị xóa. Chính vì vậy, dù vợ bạn đã cố tình xóa đi các tin nhắn hay cuộc gọi thì bạn vẫn có thể lấy lại được.

Dịch vụ tra cứu lịch sử tin nhắn, cuộc gọi dựa vào phần mềm chuyên nghiệp. Người sử dụng phần mềm yêu cầu phải có kỹ năng và am hiểu về công nghệ thông tin. Thông qua hệ thống công nghệ bẻ gãy lớp mật khẩu, phần mềm được cài đặt nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ kiểm tra được tin nhắn, cuộc gọi điện thoại của đối tượng. Mọi thông tin từ kết quả điều tra đều chính xác đến 100%.

III. Xử lý như thế nào khi phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn?

Việc có được những bằng chứng ngoại tình giúp bạn ở thế “cửa trên” khi trao đổi với vợ. Ngoại tình là một hành động không ai có thể chấp nhận. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá nóng vội mà phán xét, quy kết cho người vợ. Hãy xử lý một cách thông minh và bản lĩnh nhất để không làm ảnh hưởng đến quá nhiều người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm  Đau đớn khi phát hiện vợ 'tòm tem' với phi công trẻ đáng tuổi con mình

Cách phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn chính xác

3.1 Kiềm chế cảm xúc

Phẫn nộ, tức giận là cảm xúc không thể tránh khỏi khi phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn. Đàn ông là giới rất khó kiềm chế cảm xúc của mình. Cảm xúc tiêu cực có thể chi phối hành động, khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Vì vậy, bạn nên cho mình một khoảng không gian và thời gian riêng để ổn định cảm xúc. Việc giữ được cảm xúc thăng bằng sẽ khiến cuộc trò chuyện văn minh và hiệu quả hơn.

3.2 Đối chất thẳng thắn

Bạn đã có trong tay bằng chứng ngoại tình của vợ, vậy thì hãy nói chuyện cùng cô ấy. Hãy cho người vợ cơ hội để giải thích về hành động sai trái của mình. Cuộc nói chuyện trực tiếp giúp bạn có điểm nhìn đa chiều hơn. Từ đó, cách giải quyết sẽ công bằng, chính xác và rạch ròi. Biết đâu đấy, việc “say nắng” của người vợ lại xuất phát từ sự thờ ơ, thiếu quan tâm và yêu thương của bạn.

3.3 Yêu cầu cách giải quyết

Khi đã trao đổi trực tiếp với người vợ hoặc với cả người thứ 3, bạn nên quyết liệt yêu cầu giải quyết. Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Chung quy, chúng ta nên giải quyết một cách văn minh, sạch sẽ. Tránh để tổn thương tới nhiều người, đặc biệt là con cái.

Sử dụng dịch vụ phần mềm tra cứu để phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Dịch vụ chính xác và nhanh chóng giúp khách hàng xác thực thông tin. Hình thức kín đáo này không gây tổn hại đến ai, bạn vẫn giữ được hòa khí gia đình nếu như mối nghi ngờ của mình là sai. Liên hệ với Thám tử Phúc Tâm để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Công ty thám tử Phúc Tâm:

Email: [email protected].

FB: facebook.com/dihvuthamtuphuctam

Hotline/zalo/telegram/viber: 0984.88.5445.

Chúc quý khách hàng 1 ngày an lành và hạnh phúc.