Ngoại tình là gì liệu bạn đã biết? Như thế nào được coi là ngoại tình? Hôn nhân ở Việt Nam dựa trên các nguyên tắc tự nguyện, tiến bộ và bình đẳng. Tuy nhiên, ngày nay, xã hội đang phát triển ngày càng nhiều, tình hình “ngoại tình” đang diễn ra ngày càng phổ biến, đây là cụm từ phản ánh hành vi tiêu cực. Vậy “ngoại tình” là gì”? Là ngoại tình được coi là một tội ác? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Luật Quốc Bảo!

Tham khảo thêm:

  • Ly hôn đơn phương
  • Ly hôn có yếu tố nước ngoài
  • Dịch vụ viết đơn ly hôn
Ngoại tình là gì theo quy định Pháp luật?
Ngoại tình là gì theo quy định Pháp luật?

1. Ngoại tình là gì?

1.1. Theo quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình

Ngoại tình là gì? Theo quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình, hình thức một vợ một chồng là hợp pháp, vợ chồng có nghĩa vụ phải chung thủy với nhau. Tuy nhiên, ngày nay, có một số vợ chồng, mặc dù đã kết hôn, có mối quan hệ lén lút với người khác, thậm chí sống chung với nhau như vợ chồng với người khác, điều này được coi là ngoại tình.

Ngoại tình là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một người đã kết hôn tham gia vào các hành vi tình dục với một người khác ngoài người phối ngẫu hợp pháp của họ. Hành vi ngoại tình được coi là vi phạm nghĩa vụ chung thủy của người chồng.

Ngoài ra, “một người đã kết hôn hoặc sống như vợ chồng với người khác hoặc chưa lập gia đình hoặc chưa lập gia đình nhưng kết hôn hoặc sống thử như vợ chồng với người đã kết hôn” là một trong những hành vi bị cấm để bảo vệ Chế độ Hôn nhân và Gia đình (theo quy định tại Điểm c, Khoản 2, Điều 5 của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014).

1.2. Hậu quả mà ngoại tình để lại

Ngoại tình là gì? Hậu quả của nó để lại ra sao? Ngoại tình có thể dẫn đến các hậu quả xã hội sau đây:

– Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Mối quan hệ bị ảnh hưởng nhiều nhất là vợ chồng (ghen tuông), tiếp theo là mối quan hệ cha mẹ và con cái.

– Có thể dẫn đến ly hôn, chia tay gia đình. Có nhiều trường hợp người ngoại tình đã ly dị vợ hoặc chồng hiện tại để kết hôn với người yêu và thành lập gia đình mới.

– Khi hai người đi quan hệ tình dục, nó có thể dẫn đến sự ra đời của những đứa trẻ ngoài máu mủ.

2. Các hành vi ngoại tình là gì?

Bằng chứng ngoại tình là bằng chứng cho thấy một người có mối quan hệ tình cảm bất hợp pháp với người thứ ba. Một số bằng chứng chứng minh ngoại tình như sau:

– Tin nhắn; Hình ảnh; băng đĩa; Video cho thấy dấu hiệu ngoại tình.

Tin nhắn; những hình ảnh này phải là tin nhắn được gửi bởi người thực hiện hành vi ngoại tình và hình ảnh phải là hình ảnh của cử chỉ thân mật; vượt quá giới hạn của người ngoại tình và người yêu của họ.

– Bằng chứng là chồng / vợ có con riêng với người thứ ba thông qua phương pháp xác định mối quan hệ huyết thống: Đánh giá DNA,…

– Lời thú tội của người ngoại tình

3. Ngoại tình có phải là tội ác?

Luật pháp Việt Nam chỉ công nhận chế độ hôn nhân một vợ một chồng, vợ chồng cũng có nghĩa vụ phải chung thủy với nhau. Tuy nhiên, đối với những người ngoại tình “tàng hình” (không kết hôn, không sống chung với nhau như vợ chồng), luật pháp không có biện pháp trừng phạt nào để xử lý. Hiện nay, luật pháp chỉ có các biện pháp trừng phạt đối với các hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng.

3.1. Hành vi vi phạm pháp luật

Hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng trong một trong các trường hợp sau: Một người đã kết hôn hoặc có một người chồng kết hôn hoặc sống với nhau như vợ chồng với người khác.

– Một người chưa lập gia đình hoặc đã kết hôn nhưng kết hôn hoặc sống với nhau như vợ chồng với người mà họ biết rõ rằng đã kết hôn.

3.2. Hành vi sống thử

Trong đó, hành vi sống thử như vợ chồng là việc một người đã kết hôn sống với người khác hoặc một người chưa lập gia đình hoặc chưa lập gia đình sống với một người mà anh ta/cô ấy biết rõ rằng anh ấy / cô ấy đã kết hôn. công khai hay không công khai mà sống với nhau như một gia đình.

Sống thử như vợ chồng thường được chứng minh bằng cách có con chung, được coi là vợ chồng bởi hàng xóm và xã hội xung quanh, có tài sản chung đã được giáo dục và duy trì bởi các gia đình, cơ quan và tổ chức. Mối quan hệ đó…

4. Bằng chứng ngoại tình là gì?

Bằng chứng ngoại tình gồm những gì?

Theo luật, hôn nhân một vợ một chồng là hợp pháp. Tuy nhiên; Ngay cả khi bạn đã kết hôn, vợ / chồng của bạn đóng vai trò là vợ chồng với người khác, đây được coi là ngoại tình trắng trợn. Tất nhiên; khi có bằng chứng thuyết phục rằng điều này là đúng, họ sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc và những người vi phạm có thể bị truy tố theo luật pháp.

4.1. Định nghĩa

Bằng chứng ngoại tình là gì? Bằng chứng ngoại tình là bằng chứng chứng minh một người có mối quan hệ tình cảm bất hợp pháp với người thứ ba, có thể cấu thành tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm  Vị khách mùng 4 Tết và bí mật của mẹ chồng khiến nàng dâu chết lặng

Đây là những bằng chứng chứng minh rằng chồng hoặc vợ có mối quan hệ tình cảm bất hợp pháp với người khác hoặc hành vi sống với người khác là vợ chồng không được pháp luật cho phép.

4.2. Theo Điều 93 của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015

Các quy định tại Điều 93 của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 giải thích bằng chứng như sau: Bằng chứng trong một vụ án dân sự là những gì có thật cho các bên và các cơ quan liên quan; tổ chức; các cá nhân khác bàn giao; trình lên Tòa án trong quá trình tố tụng hoặc được Tòa án thu được trong khóa học.

Các thủ tục theo quy định của Bộ luật này và được Tòa án sử dụng làm cơ sở để xác định các tình huống khách quan của vụ án cũng như xác định rằng các khiếu nại hoặc phản đối của các bên liên quan là căn cứ và hợp pháp.

4.3. Tính chất

Trong thực tế, rất khó để thu thập bằng chứng để chứng minh ngoại tình.

  • Bởi vì bản chất của ngoại tình là lén lút, lén lút và rất kín đáo.
  • Hơn nữa, vì lý do lòng biết ơn, đưa ra bằng chứng ngoại tình cho người trong cuộc là một vấn đề rất nặng nề.
  • Một cuộc hôn nhân tan vỡ là điều không ai muốn.

Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của tất cả các thành viên trong gia đình, không chỉ vậy, mà còn ảnh hưởng đến người thân xung quanh.

Tuy nhiên; mặc dù hậu quả là nghiêm trọng và không ai muốn, khi một hành vi ngoại tình xảy ra; có bằng chứng để chứng minh hành vi này là rất cần thiết; để đảm bảo lợi ích của những người còn lại; và đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật.

5. Các loại bằng chứng ngoại tình là gì?

Bằng chứng thuyết phục nhất về ngoại tình có thể được đưa ra Tòa án để chứng minh hành vi ngoại tình của bên kia với người thứ ba bao gồm:

5.1. Tin nhắn; Hình ảnh; băng đĩa; Video cho thấy dấu hiệu ngoại tình

Tin nhắn; những hình ảnh này phải là tin nhắn được gửi bởi người thực hiện hành vi ngoại tình và hình ảnh phải là hình ảnh của cử chỉ thân mật; vượt quá giới hạn của người ngoại tình và người yêu của họ. Với một người vợ ngoại tình; bằng chứng có thể là người vợ sinh con nhưng đứa trẻ không phải là con của người chồng.

5.2. Xét nghiệm DNA

Chứng minh rằng đứa trẻ không phải là con của chồng có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau như xét nghiệm DNA.

Với một người chồng ngoại tình, bằng chứng có thể là con riêng của chồng và tình nhân của anh ta. Ngay cả khi có hành vi ngoại tình; chồng thường che giấu rất cẩn thận; nhưng tìm con riêng của chồng không phải là vấn đề quá khó đối với người tiến hành thu thập bằng chứng.

5.3. Lời khai từ người thứ 3

Lời thú tội của người vi phạm mối quan hệ hôn nhân (người thứ 3) cũng có thể được coi là bằng chứng; để chứng minh hành vi ngoại tình trong thực tế.

6. Phụ nữ nào dễ ngoại tình?

Những mẫu người phụ nữ nào dễ ngoại tình?
Những mẫu người phụ nữ nào dễ ngoại tình?

Khi theo đuổi một người phụ nữ, đàn ông cũng thường thể hiện sự quan tâm và quan tâm đến cô ấy bằng những món quà bất ngờ, những lời ngọt ngào với đôi cánh, cử chỉ của tình yêu và sự lãng mạn, … chứng minh tình yêu của anh ấy dành cho cô ấy.

Nhưng sau khi kết hôn, hầu hết đàn ông nghĩ rằng họ có bản sắc rõ ràng, làm những việc như đang yêu không còn cần thiết nữa, Vì vậy, sự chú ý và chăm sóc của vợ cũng có xu hướng mờ dần. Trái lại, phụ nữ vẫn cần sự vuốt ve và ngọt ngào của tình yêu như hơi thở hàng ngày của họ.

6.1. Phụ nữ ở độ tuổi 18-24 tuổi

Điều rõ ràng nhất chúng ta có thể loại bỏ là ở tuổi yêu từ 18-24 tuổi, tất nhiên một số trường hợp vẫn có thể xảy ra, nhưng tôi không tính đến nó ở đây. Bởi vì ở tuổi này, hầu hết họ đều thích và cảm nhận tình yêu theo cách lãng mạn và đẹp nhất và có thể không bị vướng vào nhiều mối quan hệ bên ngoài.

Đối với phụ nữ đã kết hôn và con cái của họ, những người vẫn đang vật lộn và mải mê chăm sóc hạnh phúc của gia đình và tổ ấm nhỏ của họ, nhiều người trong số họ thậm chí không có thời gian để chăm sóc vẻ đẹp cá nhân của họ. Cá nhân, ăn mặc vụng về và cơ thể không còn cân đối và hấp dẫn như trước đây.

6.2. Phụ nữ ở độ tuổi 18-24 tuổi

Ở tuổi 24 đến 33, một số phụ nữ kết hôn sớm sẽ có con khoảng 6 -10 tuổi, sau đó những đứa trẻ đã đi học và có ít sự chăm sóc từng người một như khi chúng còn nhỏ, chúng có một ít thời gian rảnh rỗi. thời gian rảnh rỗi hơn. Tuy nhiên, công việc bên ngoài và gia đình vẫn chiếm phần lớn thời gian của họ, và phụ nữ khó ngoại tình hơn.

6.3. Phụ nữ ở độ tuổi 18-30 tuổi

Ở bên con cái và chăm sóc chúng vẫn là ưu tiên hàng đầu và chiếm lĩnh tâm trí của chúng ngay bây giờ. Trong các trường hợp cá nhân và gia đình có điều kiện, nó không thể được đặt trong cả hai trường hợp 18-30 tuổi này. Bạn cũng có thể hiểu điều đó và những gì chúng ta đang nói đến là hầu hết các gia đình khác.

6.4. Phụ nữ ở độ tuổi 33-40 tuổi

Vì vậy, trong trường hợp phụ nữ ngoại tình, độ tuổi sẽ từ 33 đến 40 tuổi, vậy tại sao phụ nữ ở độ tuổi này khiến đàn ông bên ngoài ham muốn, trong khi đàn ông ở nhà đang lo lắng.

Thông thường ở tuổi 30, những điều mà phụ nữ trong gia đình phải làm việc chăm chỉ để chăm sóc trước đó, một mặt nỗi buồn trở nên ít hơn nhiều, một mặt, những đứa trẻ đã dần trưởng thành, và thậm chí có thể chủ động giúp đỡ. mẹ và chăm sóc ngược.

Mặt khác, áp lực kinh tế tại thời điểm này cũng có thể trở nên nhẹ hơn, không cần phải lo lắng quá nhiều về tất cả các hoạt động gia đình. Không chỉ vậy, nhiều phụ nữ cũng trở nên thành công hơn trong sự nghiệp của chính họ ở tuổi trung niên này, vì vậy xu hướng tiêu tiền cũng khá thoải mái, có nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ khác.

6.5. Phụ nữ ở độ tuổi 40 tuổi trở lên.

Ở tuổi này, phụ nữ sẽ có nhiều thời gian hơn để tự chăm sóc bản thân vì trẻ em không còn nhỏ nữa, ngoài ra, nền kinh tế gia đình ở độ tuổi này cũng phù hợp với nam giới hơn phụ nữ. Phụ nữ ở độ tuổi này đang phát triển về mọi mặt kinh tế cũng như tinh thần.

Kinh tế gia đình tốt hơn, đàn ông phải lo lắng về nhiều khía cạnh của công việc, dẫn đến bỏ bê việc chăm sóc vợ con, đi công tác lâu dài, hoặc các cuộc họp dài với khách hàng của chồng cũng là một yếu tố. Điểm quan trọng khiến phụ nữ dễ dàng gian lận nhất khi họ bị thiếu cảm xúc và không lo lắng về những thứ vật chất.

Ham muốn tình dục trở nên mạnh mẽ hơn

Có một câu nói chung rằng “phụ nữ 40 tuổi giống như hổ”, ngụ ý rằng ham muốn tình dục của phụ nữ ở độ tuổi 40 đặc biệt trở nên mạnh mẽ hơn. Mong muốn tình dục của một người phụ nữ là một quá trình tăng chậm, thậm chí nhiều người ở độ tuổi trẻ cảm thấy không quan tâm lắm đến tình yêu, nhưng với sự gia tăng tuổi tác, đặc biệt là ở tuổi 40. ham muốn lại chín muồi.

Trong khi đó, ở nam giới, ngược lại, tuổi tác có thể khiến đàn ông giảm cả ham muốn tình dục và sức sống, do đó, thật dễ dàng để rơi vào tình huống “không theo giai đoạn” với vợ, không thể đáp ứng nhu cầu của người khác. Một trong những yếu tố khiến phụ nữ 40 tuổi dễ dàng rơi vào bẫy tình yêu vì sự phấn khích tạm thời.

6.6. Phụ nữ ngoại tình vì cảm thấy cô đơn

Phụ nữ, dù yêu hay trở thành vợ chồng, tất cả họ đều muốn được chăm sóc và lo lắng, họ ghét sự cô đơn. Nhưng với tuổi 40, cuộc hôn nhân phải kéo dài trong nhiều năm, đối với hầu hết đàn ông, họ chỉ thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến vợ trong tình yêu và khi mới kết hôn.

Sau khi kết hôn, họ thường chỉ sống vì nghĩa vụ và sự nghiệp của mình, vì vậy họ thường bỏ vợ mà không biết vợ nghĩ gì. Phụ nữ ở tuổi 40 ngoại tình là vì họ không thể ở một mình trong một thời gian dài, đó là lý do tại sao họ tìm đến những người đàn ông khác có thể quan tâm và lo lắng và lấp đầy khoảng trống trong trái tim họ.

6.7. Người thứ 3

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy ở các cặp vợ chồng hoặc các cặp vợ chồng đang yêu nhau, nhiều người vẫn tìm thấy người thứ ba. Trong đó, 70 % đàn ông thừa nhận rằng họ đã có tình cảm mới với người khác.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ, con số đó cũng xấp xỉ 60 %. Có thể thấy rằng kết quả của tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam giữa hai giới là tương tự nhau và sự khác biệt không quá khác nhau. Không thể phủ nhận với bình đẳng giới, mọi người sẽ dần trở nên tự do và thoải mái hơn với những lựa chọn tình cảm của họ.

Tất cả các giới có cơ hội và liên hệ với các đối tượng phù hợp. Nhưng vì điều này, nhiều người, khi bước vào con đường hôn nhân, cảm thấy rằng đối tác của họ đã trở nên nhạt nhẽo và không còn thú vị nữa. Vì vậy, đây là lý do chính tại sao ngoại tình ở Việt Nam đang gia tăng.

7. Nguyên nhân ngoại tình Việt Nam ở cả hai giới

Mọi người bây giờ bị ràng buộc bởi nhiều thứ như nhu cầu vật chất, tinh thần và tiền bạc… Điều này đang dần trở nên khó thực hiện hơn vì lối sống nhịp độ nhanh và áp lực công việc mãnh liệt. Do đó, nhiều người khi họ trở về nhà không cảm thấy sự ấm áp của gia đình và bắt đầu bước đi trên con đường tội lỗi. Bạn cũng có thể tìm hiểu tại sao mơ về ngoại tình.

Dưới đây là những nguyên nhân ngoại tình ở Việt Nam mà bạn thường thấy nhất ở nam và nữ.

7.1. Nguyên nhân ngoại tình ở phụ nữ

Đối với phụ nữ, quá bế tắc và không cảm thấy giá trị trong gia đình sẽ dẫn đến đổ vỡ tình cảm trong tâm trí họ. Kết quả là, họ sẽ tìm đến những điều mới để lấp đầy sự hỗn loạn bên trong của họ. Trong đó, có thể đề cập đến một số cuộc hôn nhân được sắp xếp bởi cha mẹ hoặc kết hôn với một người mà họ không có tình cảm.

Đây cũng là một lý do mà cha mẹ nên xem xét tại sao ngoại tình Việt Nam đang gia tăng. Có một số người thường bám lấy cảm xúc khi lần đầu yêu. Bởi vì họ được chăm sóc và chăm sóc, không giống như khi bước vào hôn nhân, họ cần chăm sóc gia đình và con cái. Họ dần mất đi bản chất và chìm vào các mối quan hệ bên lề.

Có thể bạn quan tâm  Hứa Minh Đạt bị nghi ngờ ngoại tình khi Lâm Vỹ Dạ mang thai

Tìm kiếm này làm cho phổ cảm xúc của người phụ nữ trở nên đầy đủ hơn, nhưng nó là mối nguy hiểm cho hạnh phúc của gia đình và những người thân yêu.

7.2.Nguyên nhân ngoại tình ở nam giới

Vì sao đàn ông vẫn ngoại tình dù có cuộc hôn nhân hạnh phúc?
Vì sao đàn ông vẫn ngoại tình dù có cuộc hôn nhân hạnh phúc?

Khi một người chồng không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của họ, nó sẽ gây ra ngoại tình ở Việt Nam như bây giờ. Theo bằng chứng khoa học, đàn ông thường có ham muốn tình dục cao hơn phụ nữ.

Với những ngày vợ mệt mỏi và họ không thể tự mình giải quyết, đàn ông sẽ tìm đến những nơi có thể giải quyết nhu cầu của họ. Và thường thấy nhất là trong thời gian vợ mang thai.

Khi nói về tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam, đàn ông thường nói rằng họ gian lận vì đam mê. Trên thực tế, điều này sẽ không sai. Bởi vì tất cả đàn ông đều thích nổi bật hoặc được ai đó công nhận. Do đó, một số người lấy những danh hiệu có một tình nhân bên ngoài để khẳng định sự nam tính của họ.

8. Câu hỏi thường gặp về vấn đề ngoại tình

8.1. Làm thế nào là ngoại tình bị xử phạt hành chính?

Áp dụng Khoản 1, Điều 59 của Nghị định 82/2020 / NĐ-CP; Một khoản tiền phạt từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng sẽ được áp dụng cho một trong các hành vi sau:

  • Mặc dù bạn đã kết hôn, bạn vẫn kết hôn với người khác
  • Chưa lập gia đình nhưng kết hôn với người mà tôi biết rõ rằng họ đã kết hôn
  • Hiện đã kết hôn nhưng vẫn sống chung với nhau như vợ chồng với người khác
  • Chưa lập gia đình, nhưng sống như vợ chồng với người mà họ biết rõ rằng họ đã kết hôn.

8.2. Ngoại tình có thể bị truy tố hình sự?

Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 được sửa đổi và bổ sung vào năm 2017 Tội phạm vi phạm chế độ một vợ một chồng:

Trường hợp 1:

Nếu ngoại tình khiến hôn nhân dẫn đến ly hôn; hoặc người ngoại tình đã bị phạt hành chính, họ sẽ phải chịu một cảnh báo hoặc cải cách không giam giữ từ 3 tháng đến 1 năm.

Trường hợp 2:

Phạt tù từ 06 tháng – 03 năm khi hành động cho vợ / chồng; hoặc con của một trong các bên tự tử hoặc có quyết định của tòa án chấm dứt việc sống thử như vợ chồng nhưng vẫn duy trì mối quan hệ đó.

8.3. Làm thế nào để thu thập bằng chứng về sự không chung thủy của vợ chồng

Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại

Đây là cách nhanh nhất có thể để biết chồng / vợ của bạn có ngoại tình không; và tìm bằng chứng. Tuy nhiên; hiện nay; Luật pháp chưa hợp pháp hóa hoạt động này vì nó vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của các cá nhân được pháp luật bảo vệ.

Bằng chứng trích xuất từ phần mềm này sẽ không được Tòa án công nhận vì nó được lấy bất hợp pháp. Có thể là bạn sẽ bị kiện để đổi lấy Cuộc xâm lược bảo mật hoặc bảo mật thư tín; điện thoại; telegram hoặc hình thức liên lạc riêng tư khác của một người khác

Cài đặt thiết bị nghe lén

Cài đặt thiết bị nghe lén rất khó để có được kết quả mong muốn. Bởi vì bạn phải biết nơi đặt thiết bị, giấu chúng rất kín đáo để người ngoại tình không phát hiện ra.

Một nhược điểm khác của thiết bị nghe lén là chúng sử dụng năng lượng pin. Với kích thước nhỏ, dung lượng pin chắc chắn không lớn, vì vậy bạn sẽ mất thời gian để lấy bộ sạc ra. Điều này gây ra sự bất tiện lớn cho bạn và rất dễ bị bạn phát hiện.

Giống như phần mềm theo dõi điện thoại; nghe lén cũng có thể không được Tòa án công nhận vì nó không được hợp pháp.

Thuê một thám tử và luật sư tư

Trong ba cách để tìm bằng chứng về chồng; Vợ lừa dối được liệt kê ở đây, chúng ta nên sử dụng dịch vụ thuê một thám tử. Bởi vì đây là một cách hoàn toàn an toàn, với hình ảnh, tin nhắn … thu được, bạn có thể sử dụng chúng tại tòa án.

Tự tìm hiểu

Tự giám sát và ghi lại hình ảnh và ghi lại sự không chung thủy của vợ hoặc chồng bạn bằng điện thoại hoặc thiết bị hiện đại, khi bạn cung cấp các tài liệu trên, nếu phù hợp với hoàn cảnh khách quan, hoặc vợ.

Nếu chồng / chồng bạn thừa nhận, đây có thể được coi là bằng chứng pháp lý cho thấy vợ / chồng bạn đang ngoại tình. Hoặc theo yêu cầu của một bên, Tòa án có thể xem xét chuyên môn và đánh giá hình ảnh và giọng nói, nếu không có sự tích hợp, nó có thể được coi là bằng chứng.

Hoặc nếu người phối ngẫu thừa nhận ngoại tình của họ; Tòa án cũng có thể xem xét xử lý theo quy định.

Vậy, ngoại tình là gì? Chúng tôi đã phân tích nó khá rõ ràng trong bài viết trên. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn một số quy định pháp lý liên quan đến ngoại tình là gì. Công ty luật Quốc Bảo sẽ đồng hành cùng bạn để giải quyết những vụ án khi vợ chồng của bạn ngoài tình.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng từ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của luật Quốc Bảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0763 387 788 để được giải đáp chi tiết!