Thơ Châm Biếm Đàn Ông Ngoại Tình, Hài Hước ❤️️Chế Vui Nhất

Thơ Châm Biếm Đàn Ông Ngoại Tình, Hài Hước ❤️️Chế Vui Nhất

Thơ Châm Biếm Đàn Ông Ngoại Tình, Hài Hước ❤️️Chế Vui Nhất

Thơ Châm Biếm Đàn Ông Ngoại Tình, Hài Hước ❤ ️ ️ Chế Vui Nhất ✅ Cười Không Ngậm Được Mồm Với Chùm Thơ Chế Hài Mà Thohay. vn Chia Sẽ Bên Dưới .

Những Bài Thơ Châm Biếm Đàn Ông Hay

Tuyển tập Những Bài Thơ Châm Biếm Đàn Ông Hay Nhất bên dưới .

Đàn ôngSưu tầm

Đàn ông trong chốn nhân gianTrái tim 9 lỗ chứa vô số nàng.Đàn ông đứng đắn đàng hoàngGặp ai cũng ‘mến’ mới là đàn ông.Đàn ông sau trước một lòngMột cô chưa đủ nên cần có hai.Đàn ông con mắt thẳng ngayKhi gặp con gái chỉ nhìn body.Đàn ông không ghét chữ TChữ tiền thì thích, chữ tình thì mê.Đàn ông không phải là dêChỉ vì bản tánh là mê đàn bà.àn ông không thích rườm ràChỉ mong vợ đẹp, có nhà, có bank.Đàn ông không thích lăng nhăngLớn thì ban sáng, nhỏ thì ban đêm.Đàn ông không thích lem nhemCó nhiều bồ nhí xem như gặp thời.Đàn ông không nói hai lờiTối thì thề thốt sáng rồi lại quên.Đàn ông không thích nói daiUống vô vài cốc nói hoài sáng đêm.Đàn ông huynh đệ tương thânGặp lúc nguy hiểm co chân chạy đầu.Đàn ông lịch sự phát ngầuGặp người lớn tuổi cắm đầu đi mau.Đàn ông không thích ở dơMang một đôi vớ hai tuần chưa thay.

Thơ chế vui về con traiSưu tầm

Con trai rất giỏi nhất hứa liềuTrước mặt con gái đủ điều hứa suôngCon trai ăn nói luông thuôngTrên trời dưới đất diễn tuồng thật hay

Con trai giả bộ giả sayGặp con gái đẹp … tỏ bày lời yêuCon trai cái miệng nói nhiềuTrong lòng rỗng toét chứ yêu nỗi gì

Con trai có tánh rất lìÐi cua con gái, cây si đứng trồngCon trai thường chẳng thật lòngYêu sàm, yêu xở lòng vòng khó tin

Con trai tật xấu linh tinh …Vậy mà cứ tưởng đâu mình là ngoanCon trai hết sức ngang tàngEm em ngọt sớt … rồi nàng nhớ nhung

Con trai quậy phá lung tungTrời ơi đất hỡi …. anh hùng một câyCon trai tóm lại hết xàiMới nhìn thấy ghét.. nhìn hoài “ghét” thêm

Con trai là chiếc mùi xoaKhi nào ta khóc ta đem ra lau chùiCon trai là trái bắp lùiTa lên cơn đói ta vùi xuống bung

Con trai là cái nắp vungTa mà giận dữ ta tung xuống đườngCon trai là một thị trườngTa mà không thích ta nhường cho nhau

Con trai là một cái thauTa ngâm chén bát rửa rau giặt đồCon trai là chiếc ô tôTa mà không thích ta thồ nhau điHỡi các chị em phận nữ nhiHãy nhanh tay chọn phòng khi về già.

Bên cạnh Thơ Châm Biếm Đàn Ông, Đừng quên xem thêm ❤ ️ ️ Thơ Về Tiền Bạc Hay Nhất ❤ ️ ️ 50 + Bài Thơ Tình Và Tiền Bất Hủ

Thơ Châm Biếm Đàn Ông Ngoại Tình

Bạn đọc đừng bỏ lỡ Chùm Thơ Châm Biếm Đàn Ông Ngoại Tình hay, hài và mang lại một ý nghĩa bên dưới .

Kẻ trăng hoaTác giả: Cố Lên Tôi Ơi

Khai nhanh hỡi kẻ trăng hoaBao nhiêu cô gái đã qua tay rồiThế sao còn nói yêu tôiYêu anh ư, phí cả đời tuổi xuânGiả danh, giả nghĩa, giả nhânHái hoa, đuổi bướm, bao lần giả naiAnh tưởng tượng anh là aiSở khanh, bày đặt con trai chung tìnhLừa những cô gái đẹp xinhLừa những cô gái cả tin dại khờVới tôi anh đừng có mơVà đừng hi vọng bao giờ nhé anhKhai mau chớ được chối quanhTôi bóp một phát tan tành nghe chưaTừ nay bỏ tật lọc lừaSống cho đúng cách để vừa lòng tôiCon trai sống ở trên đờiNhớ câu chung thuỷ làm người thiện lươngCon người phải có tình thươngPhẩm giá, trung thực noi gương mà làmThấy của lạ đừng có hamBún, phở, bánh tráng,.. đừng tham hại mìnhPhát đạn này là ân tìnhNếu sau gặp lại phân minh rõ ràngNhớ là phải sống đàng hoàngNếu không chỉ một phát đoàng là xongLời tôi nói anh hiểu khôngNếu tái phạm chẳng khoan hồng nữa đâu.

Thơ Về Đàn Ông Lăng Nhăng

Ai cũng mong ước mình sẽ có một tình yêu son sắt, thủy chung để cùng nhau đi đến cuối con đường nhưng không phải ai cũng có được điều đó cả. Sau đây thohay.vn chia sẽ đến bạn những bài thơ châm biếm về đàn ông lăng nhăng hay nhất bên dưới .

Làm đàn ông đâu dễTác giả: Lê Sáng

Cặp bồ là mốt thời nayCơm nhà thỉnh thoảng vài ngày một tô,No nê lục lọi cơm bồCòn hàng cháo chợ, có cho! Chẳng thèm.

Cơm nhà vừa thở vừa rênChưa xong một bát nhún mềm như rau,Cơm bồ ăn trọn mấy chầuXong vài chục phút, bắt đầu lại ăn.

Tháng xa cũng được vài lầnMỗi khi hội tụ là gân cứng khừCơm nhà bỏ nguội để hưKề vai sát cánh, gân nhừ chẳng cương.

Không ăn cũng chẳng chịu nhườngLại hay kiếm chuyện tứ phương để dằn,Đi đâu lại ngó lại canhHở cái là bốp tanh bành tả tơi.

Kể ra mọi chuyện ở đờiThế gian ai hiểu được người yêu hoa,Héo khô, nhăn nhó của nhàVẫn đem để đó, dù ta không dùng.

Đàn ông rộng lượng khoan dungThấy hoa muốn nhận, không dùng! Chẳng cho.

Cười đau ruột với Chùm 😄 Thơ Lục Bát Chế 2 Câu, 4 Câu Ngắn 😄 Hài Hước Nhất ngoài Thơ Châm Biếm Đàn Ông

Thơ Lục Bát Châm Biếm Đàn Ông

Cười bể bụng với chùm Thơ Lục Bát Châm Biếm Về Đàn Ông mà thohay.vn chia sẽ bên dưới .

Đóng thuế cột buồmTác giả: Hồng Nắng

Có anh chàng nọ đào hoaMột bên là vợ, bên là bồ ngoanHọ cùng ở một cơ quanHè sang nghỉ mát toàn đoàn công tyBởi vì có vợ cùng điNên chồng không thể sờ ti được bồBồ ngoan ngồi khóc tồ tồCô đơn đến độ phát rồ vì aiBuồn tình hát giữa đêm dàiNgóng về bên nớ xem xài mần răng“Thuyền ơi có nhớ bến chăngBến thì một dạ khăng khăng đợi thuyền”Anh chàng nghe thấy phát phiềnRướn sang hát vọng đáp liền có hơn“Thuyền đây đã dựng cột buồmNgặt vì một nỗi đồn tuần bên sông”Cô bồ hiểu ý não lòngQuay sang đối tiếp mách chàng lấn sân“Đồn tuần thì mặc đồn tuầnĐóng thuế một lần rồi nó cho đi”Chàng trai ngồi khóc tỉ tiBiết nói điều gì… bổ hiểu anh đâyĐành thôi ngao ngán dãi bàyVài câu mặn chát mặt mày bí ri“Vốn liếng anh có ra gìNếu mà đóng thuế còn chi cột buồm”Quay sang thấy vợ đang lườmThôi đành nuốt ực kim luồn cho yên.

Thơ Về Đàn Ông Đào Hoa

Thohay. vn thân Tặng Ngay đến bạn đọc những bài thơ châm biếm về tính trăng hoa của người đàn ông vui nhộn nhưng lại chân thực bên dưới .

Kiếp đèo bồngTác giả: Hoàng Thanh

Kiếp đào hoa đời trai lắm vợSướng cũng nhiều mà nợ cũng đôngMột tuần sắp xếp chẳng xongKẻ lôi người kéo đếm đong từng giờỐi giời ơi mệt phờ chết chắcMấy bà thường thắc mắc tại saoMấy ngày mình mới gặp nhauMà sao ông cứ như …rau đã xàoTôi một thân đêm nào cũng …gặpCác bà lần lượt dập tẹt gaTôi chẳng được nghỉ thay caChẳng ai tiếp sức mới ra thế nàyTuổi đã cao giờ cày chẳng đượcCũng đã nhờ y dược chẳng xongVác chày lên cũng như khôngTội cho các bả trông mong mà buồnBao vợ xinh về vườn chẳng đặngThôi thì đành cố gặng mà lênXong rồi hổn hển nằm rênMộ bia khắc chữ ghi tên là vừa.

Bỏ túi thêm 😍 Thơ Chế 4 Chữ Ngắn Thả Thính 😍 Chùm Thơ Chế Độc Lạ Nhất

Thơ Về Đàn Ông Và Đàn Bà

Chùm thơ châm biếm viết về đàn ông, đàn bà hài nhất mà thohay.vn muốn dành khuyến mãi ngay đến bạn đọc .

Đàn ông – đàn bàSưu tầm

Trời sinh ra phận đàn ôngVừa đen vừa xấu lại không có gìTrên người chỉ có cặp biĐêm đêm đi ngủ nữ nhi hay mầnVà thêm có một cái cầnChuyên câu cá cạn không cần mồi câuTrên cằm có mấy cái râuĐể mà vuốt vuốt khi đâu về giàTrời sinh ra phận đàn bàCũng có một cặp trái cà nhỏ xinhCon cần thì nó to phìnhBằng hai trái bưởi rung rinh trên ngườiChồng con thích thú vui cườiNgày đêm trèo hái quả tươi trong vườnKhi con đã lớn ẩm ươngTrái cà nhỏ lại như thường tài ghêNhưng chồng thì vẫn không chêMỗi khi đêm đến mân mê đỡ buồnĐàn bà có thêm suối nguồnCỏ cây tươi tốt nước tuôn tháng ngàyĐàn ông thích tắm nơi đâyBiết bao là bận ngất ngây tình đờiĐàn ông đàn bà nơi nơiTuy rất khác biệt chẳng rời xa nhauDù cho con tạo bể dâuHai bên luôn có nhịp cầu bắt ngangCó khi cãi cả mẹ chaYêu thương thắm thiết bỏ nhà theo nhauRồi cùng sống tới bạc đầuSinh con sinh cháu quên sầu thế gian.

Thơ Vui Về Đàn Ông, Đàn BàTác giả: Tạ Thăng Hùng

Ai bảo đàn ông không ngoan bằng đàn bàVà tôi cũng có cùng suy nghĩ ấyMình là giống đực họ là giống cáiGiống đực không ngoan bằng giống cái tự bao đời.

Đàn bà luôn luôn xinh đẹp tuyệt vờiNhư hoa nở nồng nàn hương tỏa ngátThùy mị, dịu hiền như dòng suối mátĐàn ông ai chẳng muốn ngắm hoa và đắm mình nghe suối hát vô tư.

Đàn ông hay đàn bà thì cũng có người hưNhưng chỉ có đàn bà mới ngoan hiền hết mựcHọ lo việc nhà lại vừa lo việc nướcNhà cửa gọn gàng, cơm nước giúp đàn ông.

Đàn ông có thường giặt là quần áo cho chị em khôngCó đi chợ mua đồ ăn sớm tốiCó thức cả đêm chăm lo khi con ốmCó nghe tiếng lòng nhắn nhủ của chị em?

Đàn ông lo những việc lớn vô cùngNên đôi lúc vô tình lãng quên việc nhỏNhưng nếu chị em một ngày quên nhóm lửaThì lấy đâu ra cơm canh ngọt đợi anh về.

Bản chất đàn bà là làm đẹp mình cho đàn ông say mêNên đôi lúc đàn ông quên đường về mà không biếtNhưng nếu trách thì phải trách mình trước hếtNếu chị em không chăm chút bản thân thì lại bảo vụng về.

Đàn ông hay tụ tập bạn bè bia rượu lê thêDù đã biết thời gian là vàng là bạcNếu rỗi rãi thì hãy sớm về nhà dạy cho con họcPhụ vợ cơm canh, làm bớt việc trong nhà.

Đấy, đàn ông có bao giờ ngoan hơn được đàn bàLại quát mắng, anh hùng rơm nữa chứĐàn bà giữ tiền để chi tiêu cho gia đình thì bảo là ngân hàng khó lấyMà đàn bà có trăm việc phải lo toan, ốm đau, ăn uống, học hành..

Thôi thì đàn bà hay đàn ông khi đã chung sống gia đìnhĐều phải biết yêu thương và quý trọngĐàn ông phải luôn luôn thể hiện mình là phái mạnhVà biết điều để phái đẹp gọi là anh.

Cười đau ruột với trọn bộ bài 🍁 Thơ Chế Bậy Bá Đạo Nhất 🍁 1001 Câu Thơ Tục Tĩu 18 +

Thơ Về Cuộc Đời Đàn Ông

Cùng thohay.vn đọc và suy ngẫm về cuộc sống của người đàn ông được những nhà thơ biểu lộ như thế nào qua những vần thơ sau đây nhé .

Trên đời sướng nhất là… “thằng đàn ông”!?!Sưu tầm

Thương thay số kiếp đàn ôngQuanh năm suốt tháng phải gồng người lênĐớn đau không được kêu rênTrăm nghìn trách nhiệm gánh trên vai này

Cả đời chỉ biết “ đi cày“Bao nhiêu thành quả trao tay “ mẹ sề“Nếu mang được ít xèng vềSẽ thành “ bé họng“, khó bề ra oaiRa đường nào biết sợ ai

Về nhà sợ “đứa” liền vai má kềChỉ khen chứ chẳng dám chêHết giờ làm phải đi về cho nhanh

Vợ “nhờ” không được chối quanhKẻo mà lại nổi tam bành thì xongLại thương cho kiếp làm chồngQuanh năm suốt tháng người không có hào

Nếu như “giấu” được đồng nàoTrước sau rồi vẫn “xung vào quỹ chung”Bên ngoài nhìn rõ oai hùngAi ngờ rỗng ruột nên thùng kêu to

Hàng trăm nghìn thứ phải loCả đời đâu dám nghĩ cho riêng mìnhMang danh trụ cột gia đìnhCứ đành bơi cố, dù mình hụt hơi

Thương đàn ông quá! Ơi hời!Bao nhiêu nỗi khổ ông Trời thấu chăng?Thôi tự an ủi mà rằng:“Trên đời sướng nhất là thằng đàn ông“…

Sinh ra là kiếp đàn ôngLớn lên làm kiếp thằng chồng người ta.Yêu thì mến gọi anh àGhét thì lại bảo thằng cha này khùng.Nhiều khi là đấng anh hùngLắm khi như rác trong thùng vứt đi.Ghét thì chẳng nói năng gìMình như con cún lầm lì bước qua.Dẫu sao vợ cũng đàn bàNgười của Thượng Đế sinh ra chúng mìnhNên đành câm nín lặng thingGiữ tròn đạo kẻ… núp mình dưới hoa.”

Thơ Về Đàn Ông Vô Tâm

Hãy cùng cảm nhận những bài thơ viết về người đàn ông, người chồng vô tâm luôn là nơi giúp những chị em hoàn toàn có thể giải bày những nỗi lòng của mình sau đây nhé .

Có thể bạn quan tâm  Ngoại tình theo quan điểm Phật giáo – Ngoại tình càng nhiều càng tốt?

Hỏi aiSưu tầm

Giọt nước mắt lăn dài trên máTrái tim này tơi tả vì aiSương rơi ướt đẫm cánh nhàiHeo may se lạnh bờ vai hao gầy

Tình chồng vợ bao ngày ấp ủNay vội vàng ai rũ sạch trơnAi gieo nên sợi tủi hờnĐể nay em phải cô đơn một mình

Ngày xưa ấy hoa tình chớm nởCâu hẹn thề chồng vợ sắc sonCho dù nước chảy đá mònGia đình hạnh phúc bên con chẳng rời

Mà nay vội chia đôi hạnh phúcMà bao ngày vinh nhục bên nhauHỏi ai chia cắt nhịp cầuĐể cho cách trở sông sâu đôi dòng

Ai đã cắt chỉ hồng xưa buộcAi đã quên nguyện ước khi xưaAi gieo chi ngọn gió mùaKhi thu chạm ngõ đông chưa muốn về

Đem cái lạnh tái tê buồn tủiVẫn đi về lầm lũi riêng emCòn đâu ngày tháng êm đềmHỏi ai có thấu từng đêm lạnh lòng !!!

Tại Sao Mà Anh Đa Tình…Tác giả: Hồ Tịnh Văn

Tại sao người đàn ông không bao giờ chung tình với vợ?Bởi bản chất họ luôn muốn chinh phục các vì saoBởi họ luôn yêu những lời nói ngọt ngàoVà thích chiếm đoạt những gì còn mới mẻ

Bản năng người đàn ông là muôn ngàn lối rẽCó hoa Hồng rồi lại thích đoá hoa LyCó hoa Lan lại muốn thêm loài Huệ cũng bởi vìMỗi loài hoa có một vẻ đẹp diệu kì khó nói

Đừng trách người đàn ông đa tình và nông nổiHiểu được họ rồi thì dễ thông cảm, thứ thaMột chú ong bay giữa muôn ngàn các loài hoaChẳng lẽ la đà với một loài hoa duy nhất?

Bản năng đàn ông đa tình là có thậtĐàn bà hiểu rồi sẽ vơi bớt những hờn ghenTình yêu chẳng bao giờ rõ trắng, đenThế mới có những phút giây tgăng hoa, ngọt ngào, viên mãn.

Giữ được ấm êm gia đình, là khi người đàn ông biết nỗi lòng người đàn bà đến ngày đáo hạnQuay về đúng lúc thì hạnh phúc mãi đong đầyKhông người đàn bà nào tha thứ những cuồng sayCủa người đàn ông quên lối về vì kẻ khác

Đàn ông cần hiểu trong trái tim vợ mình thì dễ bề lung lạcNhưng dễ thứ tha, dễ bỏ qua những giận hờnChỉ cần chồng biết mật ngọt bôi trơnThế là bao nhiêu khổ đau, ghen hờn đều tan biến

Ôi những người đàn bà chỉ suốt đời dâng hiếnCòn đàn ông là những kẻ đa tìnhTrái tim đàn ông hãy là tia sáng bình minhHãy biết gia đình luôn là bến đợi.

Đàn bà hãy yêu đàn ông và suốt đời đừng nghĩ ngợiTại làm sao mà anh ấy lại đa tình!

Ước Mơ Trẻ ThơSưu tầm

Gia đình có cũng như khôngMẹ con xa cách vợ chồng bỏ nhauMới nghe câu chuyện mà rầuBốn năm ròng rã tìm đâu mẹ hiền

Cha thì đi vắng triền miênChỉ ông bà nội kề bên bốn mùaTội cho con trẻ ngây thơƯớc ao có đủ sớm trưa cả nhà

Ngó sang bè bạn gần xaAi ai cũng vậy mẹ cha cận kềBỗng dưng nước mắt tràn trềSinh thành dưỡng dục có nghe thấy gì

Ngoài Thơ Châm Biến Về Đàn Ông, Bạn xem thêm 🍂 Thơ Tình Yêu Chế 2 Câu Hài Hước Bá Đạo 🍂 Bậy Bạ Hài Vl

Bài Thơ Tặng Đàn Ông

Các cô nàng đừng quên lâu lâu gửi Tặng Kèm đến người kia những bài thơ để đung nóng tình cảm nhé. Nếu chưa biết gửi bài gì thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bên dưới .

10 điều vợ dặnSưu tầm

Chồng kia vểnh nhĩ nghe đâyMười điều vợ dặn ghi ngay vào đầu:Một là bất cứ ở đâu:Nghe chuông vợ gọi phải mau chạy về.Hai là phải nhớ lời thề:Luôn hầu hạ vợ- chẳng hề kêu than.Ba là phải thật chăm ngoan:Việc nhà việc cửa chu toàn sớm hôm.Bốn là không được bia ômBắt được vợ tát vêu mồm nghe chưa?Năm là đi bẩm, về thưaPhải cung kính vợ- biết chưa hả chồng?Sáu là không được đèo bòngLén la lén lút lòng thòng gái- trai.(Gia tài được mỗi củ…”khoai”Phải riêng của vợ-không ai được dùng! )Bảy là khi vợ nổi khùngChồng tìm chỗ trốn chứ đừng cãi ngang.Kẻo không điên tiết vợ phang:Răng trên, răng dưới hai hàng đi toi…Tám là lương nộp cho tôiKhông đem đi rải ở nơi hội hè…Không được bài bạc, rượu chèTụm năm tụm bảy bạn bè cà kê…Chín là vợ xấu cấm chêPhải khen: “em đẹp đến mê cả hồn…”Dù cho răng vẩu, méo mồm…Cũng phải khen vợ: “em dòm rất duyên…”Điều mười – đặc biệt ưu tiênMỗi khi thấy phải làm liền là đâyKhi nào má vợ đỏ hâyChồng phải tinh ý biết ngay để… chiều!Nãy giờ đứng nói hơi nhiềuMặt vợ nóng quá-có điều gì đây?Trời ơi! Má lại hây hâyĐiều mười hãy thực hiện ngay đi chồng…

Thơ tặng chồng ngày 8/3Tác giả: Lê Thống Nhất

Tại sao chỉ có một ngày ?Cả năm như thế có hay không nào ?Một ngày ai cũng vui chàoMột ngày chồng bỗng ngọt ngào lạ chưaMột ngày chồng đón, chồng đưaMột ngày chồng hỏi : có vừa ý không ?Một ngày chồng quyết lập côngMột ngày chồng chẳng dám lồng đi đâuMột ngày chồng đảm phờ râuMột ngày chồng chúc chục câu tuyệt vờiMột ngày chồng cứ luôn cườiMột ngày chồng cắm hoa tươi khắp nhàMột ngày chồng tự pha tràMột ngày chồng biết chợ xa, chợ gầnMột ngày chồng chịu quét sânMột ngày chồng biết thịt cân mấy tiềnMột ngày chồng nói, làm liềnMột ngày chồng cũng biết chiên, biết xàoMột ngày chồng giặt ào àoMột ngày chồng biết chỗ nào bán tămMột ngày chồng biết gấp chănMột ngày chồng biết cầm khăn lau bànMột ngày chồng biết mắc mànMột ngày chồng biết gọt cam, đánh giầyMột ngày chồng biết tưới câyMột ngày chồng cũng biết bầy mâm cơmMột ngày chồng xới, chồng đơmMột ngày chồng dọn tinh tươm các phòngMột ngày chồng biết đếm đongMột ngày chồng biết muối trong lọ nàoMột ngày hết, chồng thở phàoNhìn thương, thương thật cũng nao nao người.Nhìn chồng nằm đấy rã rờiCòn làm gì nữa có Trời đến layMay sao chỉ có một ngàyCả năm mà thế chẳng hay tí gì !

Thơ Nói Xấu Đàn Ông

Tuyển tập những bài thơ nói xấu đàn ông, châm biếm vui nhộn nhất .

Nói xấu đàn ôngTác giả: Hoàng Anh

Đàn ông cũng giống đàn bàBuôn dưa cũng ác ngày ba bốn lầnNhưng mà lại cứ phân trầnAnh bia thôi nhé chẳng gần quán barĐàn ông cái giống ba hoaBuôn chuyện giường chiếu thì ra cũng liềuChém gió cả quán liêu xiêuKỳ thực cụ đã về hưu tám phầnĐàn ông sức khoẻ bội phầnCông to việc nhớn mới cần đến anhViệc nhẹ mợ cứ tanh bànhLa chi dữ rứa cơm anh bỏ nèAnh đi bát phở tràn phèNước non đủ độ màu mè thơm thoCộng thêm mấy cái cọng ngòHít hà cả buổi ai ngờ đã hưuĐàn ông ưu tú rất nhiềuViệc nhà lại nhác cứ liều việc côngCó cô hàng xóm không chồngTỉ tê trà đá mà nhồng đi luônĐàn ông vác túi càn khônĐi câu được cá đi buôn được vàngĐàn ông là phải đàng hoàngMỗi em một nách cả làng khen ngoanDừng thôi chẳng vặt lông nganÙ ù cạc cạc lại tan nát mồm.

Con trai thời naySưu tầm

Con trai bây giờ thật khó ưaTán dai tán dở ngứa tai lừaTóc đầu dựng đứng như bờm ngựaQuanh năm không tắm bốc mùi chua.

Con trai bây giờ như ông giàLụm khà lụm khụm giống cò maVậy mà sắn áo khoe gân cốtAi ngờ tối ngày nốt “Viagra”

Con trai bây giờ thích la càĐầu đường xó chợ đến sân gaVề quê tìm ghệ nhí hầu hạAi ngờ gặp phải thứ quá cha!

Con trai bây giờ hoc thói ngoaThúc sinh tào tháo đều thua xaCô nào vô phúc nghe mật ngọtKể như tiêu tán cả đời hoa

Con trai bây giờ siêng thiệt nhaHọc thì không muốn, muốn làm cha!Ra đường lâng láo tìm gái đẹpChê ỏng chê eo nên ở già

Con trai bi giờ “lại cái” nhaBông tai 3 lỗ, lưỡi đeo tàMột ngày xịt 2, 3 chai keo tócÁo quần diêm dúa rõ giống …”BÀ”Ngồi đây than thở cái phận taThời vàng son cũ thiệt đã quaThôi thì cứ lấy năm bảy vợNếu may cũng hạp được một bà …

Bỏ túi thêm ❤ ️ ️ Thơ FA Ngắn Hay Nhất ❤ ️ ️ Những Câu Chế FA Vui Nhất

Thơ Về Đàn Ông Có Vợ

Tuyển tập chùm thơ viết về người đàn ông có vợ hay nhất phía dưới .

Đừng yêu trai có vợSưu tầm

Đừng yêu trai có vợKẻo mang tiếng cướp chồngĐể người đời khinh rẻChả bằng cứ ở không

Đàn ông đi ” Ăn Phở”Nhưng vẫn về với ” Cơm”Ngoại tình rồi thoả mãnHọ chọn gia đình hơn

Nào là, ” Anh chán vợ”Nào là, ” Muốn có em,Cho thêm thời gian nữaVà mình sẽ ấm êm…”

Tổ sư, đừng hi vọngChớ tin bất kì aiNó lẳng lơ chốc látTuổi xuân mãi đâu dài?

Thực tế, Thắng Dê nhéCó vợ đẹp con ngoanDẫu đủ đầy hạnh phúcCủa lạ, há không ham?

Vì thế, em yêu ạhĐừng yêu người như anh-Thằng đàn ông có vợThà ở vậy cho lành!

Anh Đừng Buồn Vì Có Vợ Là Công NhânTác giả: Âu Tú Vân

Anh đừng buồn vì có vợ là công nhânTâm hồn em đã chai dần theo năm thángKhông dám ước mơ vào những gì lãng mạnHọc người ta tạo mặt nạ cho đời.

Cuộc sống này vất vả lắm anh ơi!Ngày tám tiếng vài ba củ khoai lót dạNhiều lúc tăng ca mệt nhoài đói lãBữa cơm chiều không thể nấu cho con.

Chiếc áo công nhân theo năm tháng cũ vai mònCông việc hằng ngày cứ lập đi lập lạiBàn tay em đâu còn mềm mạiLau cho chồng những giọt mồ hôi.

Đường kim mối chỉ được định sẵn một đôiNhờ có người công nhân đổ từng giọt mồ hôi vất vảEm hiểu thế nên yêu cuộc đời đến lạAnh cũng đừng buồn vì có vợ là công nhân.

Thơ Vui Về Đàn Ông

Cười không ngậm được mồm với chùm thơ châm biếm vui về kiếp đàn ông bên dưới .

Đàn ông khổ lắm ai ơi,Những nơi sung sướng là nơi tốn tiền …

Con trai có những biệt tài,Nói năng dzê gái mấy ai sánh bằng.Lâu lâu giả bộ ga lăng,Lấy lòng người đẹp một phen ấy mà.Con trai thiếu tính thật thà,Nói 2 ra 4, nói gà ra heo.Mấy anh cái lưỡi dẻo queo,Rất là lắc léo ai tin….. chết liền.Con trai giả bộ ngoan hiền,Thật ra tâm tính khá phiền đấy nghen.Tưởng mình là xã hội đen,Gặp chuyện là cứ giở trò vũ phu.Có ngày thiên hạ sẽ sua,Cho chừa cái tật vũ phu ấy mà.Con trai nói đến thiệt là.Nhức đầu nhức óc thấy mà thương tâm.Cho dù tìm đến ngàn năm,Vẫn không kiếm được chàng trai thập tòan.

Bánh mì phải có pa-têLàm trai phải có máu dê trong người!!!

Bên cạnh Thơ Châm Biếm Về Đàn Ông, Tiết Lộ Bạn 😂 Thơ Chế Hay Nhất 😂 Thơ Hài Hước Cười Vỡ Bụng, Vui Nhất

Thơ Hài Về Đàn Ông

Xóa tan mọi mệt mõi sau một ngày thao tác với chùm thơ châm biếm hài về đàn ông sau đây .

Thơ Hài Về Đàn ÔngSưu tầm

Đàn ông có một không haiYêu người thứ nhất, thứ 2 chẳng màngĐàn ông đứng đắn đàng hoàngAi cũng chẳng LOVE trừ nàng đó thôi

Đàn ông một mực thủy chungNếu yêu cô Xuyến, cô Dung chẳng hòngĐàn ông sau trước một lòngMột cô đã đủ, vòng vòng cũng em

Đàn ông con mắt thẳng ngayKhi yêu con gái, ko thay chữ tìnhĐàn ông thì ghét chữ “T”Chữ tiền ko ham, chữ tình ko theo

Đàn ông không phải là dzêTrời sinh bản tánh phải mê đàn bàĐàn ông không thích rườm ràChỉ mong em chịu về nhà với anh

Đàn ông không thích lăng nhăng1 cô cũng đủ anh ăn suốt đờiĐàn ông không thích lem nhemKo bồ ko bịch, yêu em mỗi mình

Đàn ông không nói hai lờiVì lời anh nói suốt đời ko phaiĐàn ông sợ tiếng trọng tênGái muh ko thích phải quên đi liền

Đàn ông không thích nói daiChỉ có đàn bà lải nhải suốt đêmĐàn ông thì rất thanh liêmGom góp đồ tốt đem chia xóm làng

Đàn ông rất trọng nghĩa tìnhKo yêu bạn gái, người tình bạn thânĐàn ông huynh đệ tương thânGặp lúc nguy hiểm giương lưng quên mình

Đàn ông lịch sự phát ngầuKính trên nhường dưới, có rầu ai đâuĐàn ông không thích ở dơNgày ngày tắm rửa, sơ sơ 2 lần

Đàn ông trông rất bảnh traiMặt mày sáng láng, tương lai phát tàiĐàn ông thì rất đa tàiHọc hành tích cật, miệt mài vì em

Bài cào, xì dzách, cách têKo bài nào biết, chẳng mê thứ nàoThôi thì chịu anh đi nàoAnh đây rất tốt, cô đào khỏi lo

Có thể bạn quan tâm  Vợ đánh ghen, phản ứng siêu hèn của gã chồng khiến dân mạng ngán ngẩm

Thơ Chế Về Đàn Ông

Tuyển chọn những bài thơ vui châm biến nói về đàn ông vui nhộn, bá đạo nhất để mọi người cùng thư giãn giải trí phía dưới .

Để râuTác giả: Chí Thiện

Để râu không phải là dêMà để chứng tỏ có mê đàn bàĐể râu không phải là giàMà để chứng tỏ mình là đàn ôngĐể râu không phải là ngôngMà để chứng tỏ ta không sợ gìĐể râu không phài ù lìMà để xem nó dám đì nữa thôiĐể râu không phải để chơiMà để thiên hạ không xơi được mìnhĐể râu không phải vô tìnhMà để chứng tỏ có trình từ lâuĐể râu không phải dễ đâuMà để chứng tỏ không cầu quan toĐể râu cũng chẳng phải loQuan trên ghen ghét, so đo tiền tàiĐể râu không phải ba gaiBia hơi, chém gió lai rai hàng giờĐể râu không rúc bụi bờKhi say giả điếc, giả khờ ngủ luônĐể râu không đánh bài chuồnMà là chỉ sợ vợ buồn ly thânĐể râu chẳng thích lên gânMà để yên ấm ngoài sân trong nhàĐể râu không phải là gàMà để chứng tỏ không là non tơĐể râu không phải làm ngơMà để chứng tỏ biết bơ nhiều điềuBiết buông, biết bỏ là siêuAn nhiên, tự tại sớm chiều an vui?

Em chẳng ghen đâuTác giả: Lý Bằng Phi

Anh ơi, em chẳng ghen đâuVì anh là cả địa cầu của em.Lâu lâu em kiểm tra xemCon nào léng phéng, chém đầu nó thôi.Anh hì, em chẳng ghen aiGiữ anh giữ cả tương lai chúng mìnhNếu anh có chót si tìnhEm đánh từng đứa, chỉ mình anh tha.Anh à, em hổng ghen đâuNhưng anh đừng có đi câu con nàoBắt được em xé yếm đàoEm cho đầu gấu nó cào mặt ra…Anh ơi, em chẳng ghen đâuGiữ anh là để cho sâu luống càyAnh à, ruộng tốt ít sâuSao anh không cấy, lại cày ở đâu.Anh à, em chẳng ghen đâu../.

Bật mí bạn 😘 Thơ Tán Gái Hài Hay Theo Tên 😘 Thơ Tán Crush Auto Đổ Ngoài Thơ Châm Biếm Đàn Ông

Những Câu Thơ Hay Về Chồng Ngoại Tình

Những câu thơ hay dành riêng cho những người đàn ông lăng nhăng, đàn ông thích ngoại tình bên dưới .

Tháng trước ngủ với em HàEm Hằng biết chuyện, thế là giận daiTháng sau ngủ với em MaiVừa rời nhà nghỉ, em Nhài lườm yêuBuổi trưa đi với em KiềuVào trong khách sạn, đụng niêu em ĐàoEm Ngọc lại gọi anh vàoÔm vai, bá cổ thế nào đây anhEm Hương kề má rất nhanhNhìn thấy em Thủy cũng đành phải điThế nào lại gặp em ViTình xưa nghĩa cũ còn gì mà vươngNhìn My anh lại thấy thươngĐứng ở đầu ngõ mắt buồn nhìn xaChạnh lòng nghĩ đến em NgaHôm nọ đợi ở gốc đa xóm ngoàiNhớ hôm đi với em HoàiVừa về một lúc thì Khoai sang nhàEm Trang í ới từ xaCó rảnh không vậy đến nhà với emBuổi tối hẹn với em SenĐi uống nước mía, lại chờ em NhungEm Lan cũng muốn đi cùngXe thì có một đành bùng em VânHôm nay tẩn ngẩn tần ngầnĐi em nào nữa tâm thần mất thôiĐen thế gặp Thủy Tiên rồiSố đào hoa quá chết thôi sướng gì

Thơ Về Người Đàn Ông Tốt

Lâu lâu đừng quên gửi những câu thơ hay bên dưới để gửi Tặng đến người đàn ông của mình những cô nàng nhé .

Người đàn ông dễ vỡTác giả: Nguyễn Đình Huân

Là người đàn ông mong manh dễ vỡNửa cuộc đời luôn yêu vợ thương conSống có tình mãi chung thuỷ sắt sonAnh giản đơn giữa Sài Gòn hào nhoáng

Ta yêu thương trải qua bao ngày thángVẫn như ngày nào lãng mạn bên nhauAnh còn nhớ không ngày ấy lần đầuMình gặp nhau cơn mưa ngâu bất chợt

Bên mái hiên mình chờ cho mưa ngớtCơn gió vô tình làm ướt áo emLấy áo khoác che anh tới làm quenĐưa em về anh hỏi tên xin hẹn

Em mắc cỡ mắt nhìn xa bẽn lẽnNgọn lửa tình bốc cháy bén tơ duyênCho anh hùng sánh vai với thuyền quyênEm đã trở thành vợ hiền từ ấy

Bao năm qua tình đôi ta vẫn vậyMái ấm gia đình bên dòng chảy thời gianMình bên nhau đầm ấm các con ngoanCuộc sống vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

Người Đàn Ông Lý TưởngTác giả: Tocngan.HYTV

Đàn ông sợ vợ mới ngoanĐàn ông phải biết lo toan việc nhàĐàn ông không được la càĐàn ông phải biết sa đà là hư.

Đàn ông sống phải vô tưĐàn ông phải biết khư khư giữ mìnhĐàn ông không được ngoại tìnhĐàn ông phải hiểu vợ mình rất son.

Đàn ông đừng có lon tonĐàn ông phải biết chăm con hàng ngàyĐàn ông chớ uống rượu sayĐàn ông không thể tối ngày chơi game.

Đàn ông chớ có quỹ đenĐàn ông không thể đi khen vợ ngườiĐàn ông không được biếng lườiĐàn ông phải biết tươi cười như hoa.

Đàn ông cấm được kêu caĐàn ông phải giữ cửa nhà ấm êmĐàn ông đừng có yếu mềmĐàn ông phải biết làm thêm kiếm tiền

Đàn ông không được nổi điênĐàn ông đừng có liên thiên ngoài đườngĐàn ông phải nộp đủ lươngĐàn ông phải biết yêu thương vợ mình

Đàn ông phải sống chân tìnhĐàn ông …

Chia sẽ bạn Chùm 🍄 Thơ Buồn Về Đêm 🍄 Những Câu Thơ Tâm Trạng Đêm Khuya bên cạnh Thơ Châm Biếm Đàn Ông

Thơ Hận Đàn Ông

Tuyển tập chùm thơ hận kẻ bạc tình hờn trách khi duyên tình lỡ bên dưới .

Hận Anh Kẻ Bạc TìnhTác giả: Mai Thúy Hải

HẬN ANH MỘT KẺ BẠC TÌNHTHẾ NÊN EM MỚI DẶN MÌNH PHẢI XINH

Yêu anh em hứa sẽ chờVậy mà mới đó bây giờ anh quênNgày xưa nhà sát cạnh bênMình cùng nhau hứa nên duyên vợ chồng .

Em ở quê với ruộng đồngAnh lên thành phố kiếm công việc làmQuanh năm ngày tháng âm thầmLâu lâu anh mới hỏi thăm một lần .

Em giúp cha mẹ đỡ đầnCơm bưng nước rót những lần ốm đauLâu dần tình nghĩa đậm sâuMẹ cha yêu quý như dâu trong nhà .

Anh nuôi ý chí phương xaKiếm tiền dành dụm đôi ta sau nàyPhố thành cạm bẫy bủa vâyAnh xin được hứa không thay đổi lòng.

Thương anh đợi mấy năm ròngTuổi xuân bỏ lỡ má hồng tàn phaiCòn anh say đắm bên aiMắt xanh môi đỏ chân dài giàu sang.

Lệ rơi má ướt hai hàngThiệp hồng định sẵn tim càng nát tanBao nhiêu tình nghĩa chứa chanBao nhiêu vất vả gian nan đâu rồi ?

Người đi quên mất những lời…Thề non hẹn biển không rời ngày xưaĐể giờ em khóc như mưaHận tình phụ bạc nên chưa lấy chồng .

Còn anh sau chén rượu nồngMấy ngày sau đã con bồng trên tayVợ thì lả lướt đêm ngàyBỏ bê nhà cửa kiếm ngay thằng tầu .

Nhìn anh nét mặt u sầuThảm thê gà trống đau đầu con thơRượu chè cờ bạc bơ vơNuôi con thằng khác đêm mơ khóc thầm.

Trời đày vì tội tham lamHam chi tiền bạc để làm mình đauEm thì từ ngày mất nhauMột thời điêu đứng buồn rầu nhớ thương .

Mấy lần muốn xuống âm vươngĐi tìm cái chết nhưng thương mẹ buồnNông cạn nghĩ dại mất khônNên em quyết định sửa sang lại mình .

Làm cho mình đẹp mình xinhĐể cho anh phải tiếc tình từng buôngHận anh chỉ biết nói suôngVì tiền vì sắc quên luôn lời thề

Kiếp BạcTác Giả: ‎Hoàng Trần

Kiếp bạc nên đành lảng tránh thôiTình Đông lạnh lẽo… lối đi vềKhông buồn chẳng giận không câu nệCuộc sống dần trôi kệ tháng ngày

Dốc cạn mùa Đông với rượu cayMen nồng ngấm tận đáy tâm đờiNgoài kia giá lạnh người không đợiLại uống rồi soi….sợi ái tình

Vẫn đợi tình Đông vẫn lặng thinhTình không mượn mãi tính sao giờThôi thì chúc bạn say duyên nợCuối đoạn đường duyên “chợ” vắng người

Thơ Về Đàn Ông Gia Trưởng

Thohay. vn chia sẽ đến bạn chùm thơ châm biếm về đàn ông gia trưởng phía dưới .

Người gia trưởngSưu tầm

Xinh đẹp thay chức danh người gia trưởngSống một đời chan hòa bao yêu thươngCó buồn vui, có nắng mưa dặm trườngLà trụ cột để gia đình đứng vững.

Tổ ấm kia cùng chung nhau xây dựngTình chồng vợ, con cái thêm đẹp xinhCó khúc hát chan chứa những ân tìnhMột vườn hoa lung linh ngợp hương sắc.

Người gia trưởng với biết bao gánh vácĐức thủy chung, giúp đỡ người bạn đườngCho con cái những nghĩa tình mến thươngVà vun đắp niềm an vui hạnh phúc.

Người gia trưởng, “đức phu quân” mẫu mựcLà kính tin một Chúa trọn tâm tìnhNên mái nhà tròn đẹp mãi lời kinhNên hiệp nhất thương yêu trong tình Chúa.

Người gia trưởng, nơi vợ con nương tựaChính hồng ân Chúa ban thật diệu vờiHãy sống sao xứng danh ở trên đờiĐể gia đình cùng nhau hoài thăng tiến.

Đánh vợTác giả: Sở Lưu Hương

Chớ nên có vội đánh ngườiThị phi nhân thế lắm lời dèm phaCô ấy, mẹ của con taChứ đâu phải vợ người ta đâu mà.Trải bao năm tháng thiết thaHai bên tìm hiểu mới là kết hônHi sinh mơ ước vùi chônLấy chồng vất vã còn hơn ở nhàNhưng nào có dám kêu ca12 bến nước đàn bà chịu thôiNgày tháng không chút thảnh thơiChỉ thấy cặm cụi khắp nơi trong nhàThươg chồng vất vả bôn baTự nhủ phải đảm để mà chăm conNgờ đâu vẫn bị ăn đònBị chồng đánh đập ôm con khóc òaVẫn còn những kẻ bê thaRa tay đánh vợ như là ác nhânUổng bao năm tháng tảo tầnUyên ương thắm thiết ái ân mặn nồngTôi khuyên tất cả đàn ôngĐừng đánh vợ chỉ cành hồng mà thôiCó vợ là sướng lắm rồiHãy giữ hạnh phúc ở nơi gia đìnhĐừng để con cái học mìnhTương lai nó lại như mình ngày xưaĐừng để ngày tháng nắng mưaTương lai lẻ bóng vẫn chưa muộn màngHãy yêu quý lấy các nàngNgười chung chăn gối đảm đang của mìnhBéo, gầy, cao, thấp, xấu, xinhChỉ cần chung thủy với mình mà thôiHãy nghe tôi nhé bạn ơi !!Hạnh phúc là thế ở nơi chính mìnhMong ai cũng đủ thông minhĐể đừng đánh mất nghĩa tình vợ con.

Tuyển tập Chùm 💋 Thơ Tình Buồn Về Tình Yêu 💋 Chùm Thơ Buồn Cảm Xúc Nhất bên cạnh Thơ Châm Biếm Đàn Ông

Thơ Về Đàn Ông Vào Bếp

Thohay. vn trình làng đến bạn những bài thơ về đàn ông khi vào nhà bếp ý nghĩa sau đây .

Là Đàn ÔngSưu tầm

Là đàn ông tức là mê rửa chénMơ lau nhà và háo hức lau xeLàm đàn ông là tựa cửa đợi vợ vềNhanh nhảu chạy ra đỡ làn, đỡ nónDịu dàng ngồi xuống bằng cánh tay năm ngónHỏi nàng xem có uống nước cam không?Rồi bưng lên trên khay nhỏ màu hồngNước giải khát, khăn lau tay, xí muội

Rồi trong khi nàng chân co chân duỗiVừa nhấp môi, vừa đọc báo thời trangTa tung tăng vào bếp mở lànLấy các thứ bày ra bàn chuẩn bịNước tương này xếp vào ngăn gia vịHành tím này xếp vào giỏ đồ khôĐậu hủ đây thì thả vào tôCòn rau sống bỏ vào thau rửa sạchCá chép tươi còn đang phành phạchĐánh vẩy rồi ta lấy thớt raTay cắt vây, mồm lại hát caLàm việc nhà, đó là hạnh phúc

Bắc nồi lên tiện nay ta múcNước từ trong máy lọc lưng lưngBỏ cà chua, bỏ hành lá tưng bừngTa sẽ nấu một nồi canh lịch sử

Trong khi đó vợ ta đang mặc thửChiếc áo mới mua về, coi có đẹp chưaTa vừa khen, vừa nạo cùi dừaĐể rắc sẵn lên chén chè trôi nướcĂn cơm xong cho nàng dùng mát ruộtVà kèm thêm lát dưa hấu đẹp da

Nồi canh sôi trong tiếng reo òaTa thả cá, rồi làm luôn món mặnMở tủ lạnh ra, nhớ lời vợ dặnRằng hôm nay nàng muốn ăn cuaRang với me, thêm dăn quả trứng rùa

Ta nhanh nhảu cho vào trong nồi hấpNhớ khi rang phải vặn cho lửa thấpCua mới ngon và mới vàng đều

Đang say sưa thì nghe tiếng nàng kêu“Nước tắm của em, anh yêu ơi, đâu nhỉ?”Vớ chai dầu thơm trên tràng kỷTa vội vàng chuẩn bị khăn bôngDầu gội đầu, kèm theo cái lược hồngMời nàng vào, không quên mở nhạc

Nàng bước vô, không hề kinh ngạcVì chuyện này đã quá thân quenTa nhanh tay mở khóa vòi senRồi sung sướng chay ngay ra bếpVà vui mừng nhanh chóng xếp mâmCòn không quên mở lọ khế dầmCùng pha sẵn ly trà sâm thơm phức

Nàng bước ra, khăn bông quấn ngựcNhư thiên thần sáng rực vẻ thanh caoKéo ghế nhanh, nàng yểu điệu ngồi vàoKhen ta là chồng ngoan, chồng tốtTa ngây ngất không thốt được lời nào

Ta gắp cho nàng thêm món đồ xàoNgắm nàng ăn, lòng dạt dào cảm mếnChính giữa bàn hai ngọn nến lung linhTỏa hào quang xuống góc nhà xinhHai tâm hồn trắng tinh hòa nhịp

Ta nhai vội để còn nhanh kịpVào trải giường và mở tiviChờ nàng ăn xong, ta gọi thầm thìMời nàng vô đúng kỳ phim nhiều tậpNàng thong thả chiêu ly trà chống mậpTrước khi xem trai Hàn Quốc ung thư

Có thể bạn quan tâm  6 thời điểm đàn ông dễ ngoại tình nhất

Dưới chân nàng con mèo nhỏ gừ gừCòn xa xa ta hăng say rửa chénVừa rửa kỹ ta vừa nhìn lénThấy nàng đang khép mắt mơ màngVới lấy chăn hoa ta đắp nhẹ nhàngBàn tay ta dịu dàng khe khẽRắc vào chăn một chút dầu thơmĐặt cạnh nàng gấu bông nhỏ bờm xờmVặn bé ngọn đèn rồi ta lui bước

Ta kiểm soát cửa sau, cửa trướcDắt xe vô và cho chú mèo ănĐậy kỹ thức ăn để tránh thằn lằnKiểm soát lọ đường, đề phòng bọn kiếnRồi vươn vai ta hùng dũng tiếnVô phòng nàng, kéo nhẹ tấm rèm raCho ánh trăng xanh biếc ngọc ngàPhủ lên bóng nàng đang ngon giấc

Ta dịu dàng ngồi nhẹ như ngọn bấcNói thì thầm ba tiếng “vợ yêu ơi”Nàng vừa yêu vừa đẹp nhất trên đờiTa thiếp đi nơi chân giường mát dịu

Anh Chef và thơSưu tầm

Hỡi cô váy đỏ váy xanhCó về Chef Dzung’s với anh thì vềNhà anh hải sản tứ bềGhẹ xanh, ghẹ đỏ, bề bề đang bơiNếu mà em thích ăn chơiCó line thịt nướng, có nồi lẩu cuaNếu em mà thích ăn chuaCó nồi lẩu thái không chua không tiềnNhà anh hay nhất không phiềnEm ăn thoải mái tính tiền 1 thôiBuffet trưa tối rõ rồiCá hồi, hàu sữa ăn rồi thấy mêNgon nhất là em mực phêĂn nướng, ăn lẩu ngon tê cả ngườiAnh nói chứ em đừng cườiĂn nầm dê nướng ngon hơn nầm ngườiEm mà có chút hơi lườiAnh đây phục vụ tận người em luônSữa chua nếp cẩm thường xuyênBà bà, chè thái anh hiền như naiĐừng quên món mút cầm tayGhẹ me sốt suýt, ốc gai chấm gừngEm đến anh đón tưng bừngNhân viên áo tím, áo hồng rước emEm về có vé thì xemAnh đây miễn phí cả tiền gửi xeEm về ra hết tuần theNhớ anh lại đến với anh nhiều lầnTrời nóng anh có âm trầnĐiều hòa mát rượi em ngồi thích ngayNếu lỡ mà em có sayAnh đây giải rượu chính tay anh làmMai đây em muốn đi làmAnh đây nhận hết vào làm cùng anh

Gửi đến bạn những Bài ❤ ️ ️ Thơ Buồn Tâm Trạng ❤ ️ ️ Các Câu Thơ Cô Đơn Hay Nhất

Thơ Về Đàn Ông Đểu

Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai, nếu bạn là một người phụ nữ mưu trí thì đừng để cánh mày râu “ lừa tình ” chỉ bằng vài câu nói trót lưỡi đầu môi bạn nhé. Sau đây, thohay.vn chia sẽ đến bạn những vần thơ châm biếm về người đàn ông đểu giả hay nhất .

Vũ phuTác giả: Kim Anh

Ai ơi sống giữa nẻo trần gianGánh nặng ưu tư chẳng số nhànPhận đời tơ mỏng nên đành chịuTruân chuyên bi lụy thiếp phải mangPhu thê trọn kiếp thật bẽ bàngTỉnh giấc mơ nồng số hồng hoangVì đâu phải sống như nô lệMặc sức dày vò – hỡi tình langVẫn biết ân tình thật trái ngangĐời hoa sớm nở đã vội tànPhù du cánh mỏng nên đành mặcLuân thời đạo lý lắm đa đoan.

Thơ Về Đàn Ông Bội Bạc

Chắc hẳn là mỗi người trong tất cả chúng ta cũng đã hơn một lần phải đối lập với những người sống đen bạc, một câu truyện đời đen bạc hay một cuộc tình bạc nghĩa rồi phải không ? Tất cả những cảm hứng, tâm trạng đó đã được những nhà thơ viết lên những bài thơ ý nghĩa bên dưới .

Gửi Anh! Người đàn ông bội bạcSưu tầm

Gửi Anh!Người đàn ông bội bạcDẫu biết rằng trên đường đời tấp nậpChuyện ân tình như bèo nước hợp tanĐến rồi đi,cũng là lẽ thường tìnhNhưng sao lòng vẫn nghe buồn rười rượi!Hận anh lắm,người đàn ông bội bạcKhoác lên mình,vẽ lãng tử phong baMang trên vai,một tình yêu nồng ấmCướp hồn em bằng ánh mắt đa tìnhNgày qua ngày em nâng niu ấp ủ…Yêu thương anh hơn chính bản thânNhưng thực tế,anh đối xử thế nào?Anh xem em như trò đùa tình áiMột người vợ,một con trai,một con gáiCả gia tài,anh bán rẻ thế sao anh?Trả lời em đi,sao anh cứ ậm ừEm là gì,trong trái tim chật chội?Một câu hỏi,liên tiếp một câu hỏiAnh nghĩ gì khi anh đến với em?Bởi bên anh,đã có một ngườiLuôn yêu anh cho đến phút cuốiAnh cuối mặt lặng im không nóiEm nghẹn ngào,nuốt trái đắng vào timNhưng lý trí bảo em dừng lạiMột cuộc tình,mang hai chữ “dối gian”Anh mạnh mẽ,em mong anh bước trước…Nhường cho em rẽ bước sang bênKhông có em,anh vẫn vui,vẫn sống!Không có anh,em tìm lại chính emNgày hôm nay,em nói rõ lòng mìnhGửi đến anh,người đàn ông bội bạcSống không yêu,không phải là sốngYêu dư thừa,thiên hạ dèm pha…

Anh Là Người Bạc BẽoTác giả: Xuân Diệu

Ngẫm cho kỹ anh là người bạc bẽo,Em yêu rồi, anh đã vội quên ngayMới hôm kia tình tự đến mê saySang bữa nay anh làm như mất hếtAnh đòi mãi như một kẻ keo kiệt,Trong hồn anh tình ái chẳng lâu sao?Anh không chắt chiu dành dụm tí nào,Là đất xấu hạt gieo không nảy nởNên anh mới luôn luôn nghèo khổGiận hờn như anh chẳng được em yêuMà thật ra em yêu dấu rất nhiềuNgẫm cho kỹ anh là người bạc bẽo.

Tiết lộ bạn trọn bộ Bài 🍄 Thơ Buồn 4 Câu Hay 🍄 Chùm Thơ Cô Đơn, Tâm Trạng Nhất

Thơ Về Đàn Ông Tuổi 40

Tổng hợp những bài thơ viết về những người đàn ông tuổi 40 hay nhất .

Tuổi 40Tác giả: Tocngan.HYTV

Bốn mươi đâu phải đã giàBốn mươi tuổi vẫn như là thanh niênBốn mươi tuổi vẫn hồn nhiênBốn mươi tuổi vẫn cứ nghiền búc phây.

Bốn mươi càng ngắm càng sayBốn mươi tuổi vẫn hây hây má hồngBốn mươi tình vẫn mặn nồngBốn mươi đằm thắm môi hồng xinh tươi.

Bốn mươi vẫn đẹp rạng ngờiBốn mươi nhìn vẫn tuyệt vời biết baoBốn mươi lòng vẫn xuyến xaoBốn mươi vẫn mãi khát khao bên người.

Bốn mươi vẫn cứ yêu đờiBốn mươi tuổi vẫn xinh tươi mỗi ngàyĐể cho ai đó ngất ngâyĐể cho ai đó đắm say bên mình

Đàn ông bốn mươiSưu tầm

Đàn ông bốn mươi thương nhớ giấu trong lòngDâu bể nén tận cùng khổ đau kìm trong từng câu nóiThiệt thua một đời nên bình tâm đợi… Thản nhiên trước bão giông xô cuốn đời mìnhChưa già nua nhưng chẳng còn son xanhBàn tay gầy đi gân nhiều như những lần cuộc tàn nổi sóngSau lưng ắt nát nhàu trước mặt vẫn còn sông rộngLùi bước vướng tan hoang tiến lên giáp thăm thẳm trùng trùngĐủ gan lỳ nên dửng dưngMở mắt thật to bước đi như chiến binh xung trậnBiết ngầu ngầu lệ ngấnMà quen quá riết thấy bình thườngĐàn ông bốn mươi nói thương là thươngNói yêu nghĩa là nguyện một đời sống chếtDù là vực sâu dù là huỷ diệtVẫn ung dung dâng tim ra dốc cạn cho ngườiBởi chỉ biết phút giây si mê này thôiĐời thiệt thà đáng sống!Từng mỏi mòn với muôn trùng từng bạc lòng trước ngàn gió lộngTừng hôn khô môi từng úp mặt lên bao bờ ngực mỏiNên giờ đây tập tành yêu thấy vừa sát bên lại vừa vời vợiNhư sợi cước nắm trong tay mà sắp tuột hết mất rồiĐàn ông bốn mươi rối rối bời bờiMặc nhiên ép mình trưởng thành già nua, lẫy lừng, đứng đắnNhưng thằng đầu hai thứ tóc mỏi mong được khù khờ, ngô nghê, lận đậnƯa dúi mười ngón chai vào liễu non dỗ dỗ dành dànhKhát đổ gục lên ngực người thương giãy dụa, hèn nhát, mong manhĐể thấy mình còn trẻ dạiSao trời bắt người lớn nào cũng ngang tráiĐàn ông nào qua bốn mươi cũng giỏi gánh si hận cuộc đờiSao chẳng cho bé bỏng như trẻ ranh thôiThì làm gì đêm nay nhớ em ta khócTa trằn trọcNuốt nước mắt vào trong thèm dỗi dỗi hờn hờnThèm hôn…như lần đầu biết mùi môi con gáiĐàn ông bốn mươi già rồi trẻ lạiXuân xanh phủ quanh hoang phế tro tànTa có bùng lên hay tan hoangĐều nhờ ơn một mình em cảĐàn ông bốn mươi như thuyền đánh cáĐầy ắp trên boong vẫn cuồng loạn xa bờVừa trưởng thành vừa ngây thơNô lòng với điệp trùng mà cầm chắc đời này lặng sóngSức dài vai rộngGánh mỗi tí tình yêu mà hổ báo với đời!Yêu là yêu thôi…Mà thằng ấy trong ta vét gia tài mình ra đắp đổiXin lỗi!Ta sừng sỏ nhiều rồi mà vẫn khờ thế khi yêu!

Thơ Về Đàn Ông Tuổi 45

Chùm thơ viết về người đàn ông sắp bước vào tuổi trung niên, tuổi 45 ý nghĩa nhất .

Anh Chỉ Vậy ThôiTác giả: Thiết Dương

Ta thời chỉ vậy có chi đâuCái tuổi trung niên bạc trắng đầuBạn với trăng già soi bóng ảoVui cùng rượu nhạt chuốc đêm sâuNgang phè tánh nết hay hờn dỗiRỗng tuếch thơ văn rặt tủi sầuTỉnh tỉnh say say đời cứ thếThôi em lỡ ghé chớ dừng lâu.

Thơ Về Đàn Ông Tuổi 50

Thohay. vn dành khuyến mãi ngay những cánh mày râu, những người sắp bước qua tuổi 50 những vần thơ hay và ý nghĩa bên dưới .

Thơ Vui Về Tuổi 50Tác giả: Tạ Thăng Hùng

Xưa nghĩ về tuổi năm mươiSẽ bắt đầu được thảnh thơi vui chơi cùng bè bạnBên cạnh vợ hiền dắt cháu mình đi dạoUống tách trà ngon ngồi nhớ chuyện năm nào.

Nhưng khi tuổi năm mươi vẫn còn vô số việc phải làmNhững dự định tương lai, những khát khao mơ ướcBao nỗi lo toan nhuộm phai màu tócSẽ bắt đầu để lại những vết hằn trên trán tuổi năm mươi.

Theo thời gian tính tình trở nên ít nói ít cườiSống giản dị vô tư không hay hờn, hay tráchThích đi xem phim và nghe ca nhạcThích đọc thơ tình nhớ lại thuở đang yêu.

Rồi tuổi năm mươi thấy lo lắng ít nhiềuCứ nghĩ mình đang ở bên kia con dốcNên muốn đi chơi tới nơi nào chưa biếtVà quan tâm đến sức khỏe mình hơn so với việc kiếm tiền.

Hay tranh thủ thời gian về thăm quê hươngĐi khắp làng quê ôn lại thời đi họcCũng mong muốn sau này về quê sốngBên mái tranh, đồng ruộng, con đò…

Tuổi năm mươi không thích sự thay đổi bất ngờNên chẳng muốn chuyển chỗ làm chỗ ởLuôn động viên cháu con học hành để sau này đỡ khổNhưng đôi lúc thấy buồn vì sợ một ngày chúng thành đạt lại đi xa…

Tuổi năm mươi vẫn thích một vài loài hoaHương nhè nhẹ, dịu dàng khoe sắcVà cũng thích nghe những lời có cánhNên nhiều lúc cứ nghĩ mình chưa đến tuổi năm mươi…

Khung Trời Bình Yên (Đàn ông tuổi 50)Tác giả: Vĩnh Nam

Đời người dài ngắn trăm nămHai mươi, sống với thanh xuân cuộc đờiBa mươi, sự nghiệp xây rồiBốn mươi, trí tuệ lên ngôi vững vàng.

Năm mươi, chưa hẳn an nhànĐã vào độ tuổi bền gan, vững lòngĐiềm nhiên, khoáng đạt, thong dongChát chua thấu hiểu, cay nồng cũng qua…

Trải bao gió táp mưa saLàm trai đứng giữa phong ba cuộc đờiChẳng còn bất định nổi trôiChẳng còn trông ngóng, đứng ngồi không yên.

Tuổi năm mươi nhẹ bước thiềnChỉ mong hạnh phúc ở yên trong nhàCầu cho mưa thuận gió hòaNăm mười hai tháng đều là… mùa xuân!

Giờ làm một bóng tùng quânPhát tâm ra để người thân mát lòngTrái tim nay biết dịu dàngNhịp đập ấm áp, khẽ khàng yêu thương.

Làm trai nên vẫn kiên cườngChở che, bảo vệ, nhịn nhường, sẻ chiaTrong lành buổi sớm mai kiaThâm trầm, sâu lắng… đêm về sương rơi.

Đàn ông độ tuổi năm mươiMuốn trở thành một khung trời bình yênCây cầu đá thật chắc bềnChắt chiu hạnh phúc, làm nên cuộc đời…

Năm mươiTác giả: Nguyễn Ngọc Chiến

Tuổi năm mươi anh thấy mình còn trẻCó lúc dại khờ như thuở đôi mươiVất vả buồn vui miệng vẫn cườiCũng có lúc dỗi hờn như trẻ nhỏ.

Năm mươi tuổi máu vẫn còn tươi đỏNgực vẫn căng tràn rạo rực yêu thươngCuộc đời còn bao nỗi vấn vươngNăm mươi tuổi mới là đầu đỉnh dốc.

Già chi lắm khi đầu hai thứ tócNửa xanh chín phần nửa trắng làm duyênChưa thể yên bề vui thú điền viênThì tay vẫn vung cao từng nhát cuốc.

Năm mươi tuổi có chi là mất đượcTính toán thiệt hơn mọi chuyện ở đời.Hãy vui lên cho rộn rã tiếng cườiVà êm ả như dòng sông chiều lặng.

Năm mươi tuổi vẫn yêu tà áo trắngYêu đến vô cùng yêu đến đắm sayCó phải em là mây trắng đang bayMà tha thướt ngọt ngào như vần thơ lục bát.

Năm mươi tuổi vẫn yêu em tha thiếtỞ cuối chân trời em có biết chăngKhuôn mặt em đẹp tựa vầng trăngNhức nhối trong anh cả mùa đông lạnh giá.

Còn lại những gì anh cho em tất cảCuộc sống tình yêu se sắt nhớ thươngĐể mai này em trở lại quê hươngTuổi năm mươi em thấy anh còn trẻ!

Đừng bỏ lỡ Chùm 💌 Thơ Buồn Ngắn 2 Câu Hay Nhất 💌 Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

scroll to top