Đàn ông làm những nghề này rất dễ ngoại tình, chị em cần biết để đề phòng

Đàn ông làm những nghề này rất dễ ngoại tình, chị em cần biết để đề phòng

Đàn ông làm những nghề này rất dễ ngoại tình, chị em cần biết để đề phòng

Dân gian thường truyền miệng nhau: “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” cho thấy khả năng ngoại tình tỷ lệ thuận với độ dày ví tiền của đàn ông. Những doanh nhân thành đạt, phong thái đĩnh đạc, có khối tài sản kếch xù dễ làm cho các đối tác của mình ngưỡng mộ, say nắng. Khi có nhiều cô gái có nhan sắc nhưng ngại làm việc, thiếu ý chí phấn đấu, lúc nào cũng có tâm lý muốn nương tựa người có quyền, chủ động giăng bẫy thì họ cũng không tránh khỏi việc việc bị cám dỗ và dẫn đến việc ngoại tình.

2. Lĩnh vực hàng không

dan-ong-lam-nghe-nay-rat-de-ngoai-tinh-chi-em-can-biet-de-de-phong_2

Do đặc thù công việc, các chàng làm lĩnh vực hàng không như tiếp viên, phi công….thường có vẻ ngoài rất đẹp trai, thân hình chuẩn và quyến rũ. Vì vậy, việc họ thu hút sự chú ý của nhiều cô nàng khác là điều hiển nhiên. Hơn nữa, tính chất công việc họ phải đi công tác liên tục, đến những miền đất khác nhau nên việc họ ngoại tình cũng rất khó phát hiện. Do vậy, các chàng làm trong ngành hàng không rất dễ ngoại tình.

3. Nghề xây dựng

Có thể bạn quan tâm  Chồng bàng hoàng khi phát hiện vợ ngoại tình với sếp
dan-ong-lam-nghe-nay-rat-de-ngoai-tinh-chi-em-can-biet-de-de-phong_3

Phải tiếp xúc nhiều thành phần đối tượng, kỹ sư xây dựng luôn đi sớm về muộn, thậm chí phải đi theo những công trình ở xa tới mấy tháng mới về thăm gia đình một lần. Có người lựa chọn kiểu “tình một đêm” hay “bóc bánh trả tiền”, nhưng cũng không ít người đi xa, cắm chốt ở những công trình đã sẵn sàng xây dựng “cơ sở 2” và tất nhiên họ phải chấp nhận cuộc sống “đèo bòng”, vợ nọ con kia.

4. Ngành giải trí

dan-ong-lam-nghe-nay-rat-de-ngoai-tinh-chi-em-can-biet-de-de-phong_5

Người nghệ sĩ không chỉ dễ bị cám dỗ bởi những người trong ngành mà còn có thể trải qua nhiều cảm xúc khi được vô số người hâm mộ vây quanh.

Bất kể là diễn viên, người mẫu, vũ công hay ca sĩ thì ngoại hình cũng luôn là yếu tố đầu tiên khiến nửa kia của bạn dễ bị để ý. Thậm chí, những tiếp xúc cơ thể còn được xem như là một phần của nghề nghiệp nhưng không ai dám chắc điều gì sau đó bởi vẫn thường có câu rằng: “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

5. Chuyên viên tư vấn tài chính

dan-ong-lam-nghe-nay-rat-de-ngoai-tinh-chi-em-can-biet-de-de-phong_6

Nghề tư vấn tài chính thường đòi hỏi kiến thức trong nhiều lĩnh vực từ bảo hiểm, đầu tư, hưu trí, bất động sản, chứng khoán… Những người làm trong nghề mới hiểu, sự tiếp xúc với khá nhiều khách hàng, ở mọi nơi, kể cả công sở, quán cafe, thậm chí tại những nơi riêng tưkhiến người ta nhiều khi không làm chủ được cảm xúc.Hơn nữa, họ còn phải lấy lòng nên rất dễ nảy sinh tình cảm với khách hàng. Do vậy, những người làm nghề nàyrất dễ nảy sinh ngoại tình khi có điều kiện thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm  'Doctor Cha': Ngoại tình mà không ức chế, đánh ghen chất như nước cất

6. Lĩnh vực thể thao

Người làm trong lĩnh vực thể thao như các vận động viên, cầu thủ, huấn luyện viên… họ thường phải sống xa nhà, thiếu thốn tình cảm nên tỷ lệ đi ngoại tình khoảng 11%. Những anh chàng trong lĩnh vực thể thao thường có sức khoẻ tốt, và nhu câu sung mãn, nên nhu cầu giải toả cũng nhiều hơn.

7. Tài xế đường dài

dan-ong-lam-nghe-nay-rat-de-ngoai-tinh-chi-em-can-biet-de-de-phong_7

Không phải ngẫu nhiên mà nghề tài xế lại nằm trong danh sách những nghề có nguy cơ ngoại tình cao nhất đâu. Những anh chồng tài xế luôn gắn chặt cuộc sống của mình với những con đường dài và không có nhiều thời gian để thể hiện và đón nhận tình cảm với người bạn đời của mình. Trong những chuyến đi xa, sẽ xuất hiện những cảm xúc khó có thể kiểm soát được.

8. Nhân viên tiếp thị, môi giới

dan-ong-lam-nghe-nay-rat-de-ngoai-tinh-chi-em-can-biet-de-de-phong_8

Làm việc trong nghề môi giới tiếp thị, sự tiếp xúc với nhiều khách hàng xảy ra ở mọi nơi, kể cả công sở, quán cafe, thậm chí tại nhà riêng. Điều đó khiến người ta nhiều khi không làm chủ được cảm xúc. Không những thế, họ còn phải cố chiều lòng khách hàng, bởi vậy, khả năng nảy sinh tình cảm với khách hàng là rất cao.

9. Nhân viên IT

Bạn vẫn thường nghĩ rằng những ai làm việc trong lĩnh vực công nghệ sẽ ít bay bướm do đặc điểm công việc và con người hay khô khan. Bạn cho rằng người suốt ngày chỉ cắm mặt vào chiếc máy tính thì còn lấy đây ra thời gian mà cưa cẩm. Có thể bạn đã lầm to rồi vì thế giới công nghệ chính là môi trường lý tưởng để khám phá những trang mạng xã hội, chat room, website hẹn hò…Những người đàn ông này sẽ dễ dàng rơi vào tình yêu của những cô nàng qua mạng và để có thể kiểm tra cũng như giám sát chiếc máy tính của chàng sẽ là một việc rất khó cho những cô vợ vốn không có những sự am hiểu tường tận về máy tính.

Có thể bạn quan tâm  DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW
scroll to top