Kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Anh chồng nhu nhược thì ra chỉ là kẻ ‘đổ vỏ’ cho cô vợ mới

Kết phim 'Sống chung với mẹ chồng': Anh chồng nhu nhược thì ra chỉ là kẻ 'đổ vỏ' cho cô vợ mới

Kết phim 'Sống chung với mẹ chồng': Anh chồng nhu nhược thì ra chỉ là kẻ 'đổ vỏ' cho cô vợ mớiCàng gần cuối phim, Sống chung với mẹ chồng ngày càng gay cấn hơn bao giờ hết. Trong những tập gần đây, các khán giả đã được chứng kiến những tình tiết quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng giữa Thanh và Vân, bi kịch vì mất con của Trang và Tùng và sự xuất hiện của Diệp – con dâu mới của bà Phương.

Clip giới thiệu những diễn biến trong tập cuối của “Sống chung với mẹ chồng”.

Sau khi chia tay Thanh (Anh Dũng), Vân (Bảo Thanh) đã có cuộc sống mới tốt đẹp hơn khi không còn phải làm con dâu của bà Phương (NSND Hương “Bông”). Cũng lúc này, cô đã gặp lại Sơn (Việt Anh) – người từng gây tai nạn cho mình. Sự ân cần và quan tâm của Sơn đã khiến Vân rung động. Không những thế, mẹ Sơn cũng tỏ ra quý mến cô và mong muốn cả hai sẽ sớm kết hôn.

Sống chung với mẹ chồng tập cuối - 1

Sống chung với mẹ chồng tập cuối - 2

Thế nhưng Vân vẫn do dự và chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Cô không dám mở lòng mình đón nhận tình cảm của Sơn vì nghĩ rằng mình không xứng đáng. Biết chuyện, mẹ Sơn đã nói với cô: “Con trai mẹ đã thực sự rung động khi gặp con. Nhưng con và Sơn không có duyên nhưng không có nợ thì mẹ sao trách con được!”.

Có thể bạn quan tâm  Mẫu bản cam kết không ngoại tình và hướng dẫn cách viết

Sống chung với mẹ chồng tập cuối - 3

Sống chung với mẹ chồng tập cuối - 4

Trong khi đó, Sơn lại không muốn để lạc mất Vân thêm lần nào nữa. Anh luôn nghĩ đến cô và tìm mọi cách để cả hai có thể đến với nhau: “Thật ra chúng ta đã quen nhau lâu rồi nhưng anh không được dũng cảm để giành lấy tình yêu của mình”. Đoạn clip giới thiệu những tình tiết quan trọng trong tập cuối của Sống chung với mẹ chồng cũng gây chú ý khi tiết lộ cảnh Diệp (Trang Cherry) đang ngồi nói chuyện với một người đàn ông đứng tuổi trên xe oto. Nhìn thái độ của Diệp có thể thấy mối quan hệ của hai không hề đơn giản. Trước đó, nhiều khán giả cũng từng tỏ ý nghi ngờ cái thai của Diệp không phải là với Thanh. Bởi lẽ, cô gái này vốn là người ăn chơi trác táng, hơn nữa lại có bầu quá nhanh chỉ sau đúng một đêm gần gũi với Thanh.

Sống chung với mẹ chồng tập cuối - 5

Sống chung với mẹ chồng tập cuối - 6

Bên cạnh đó, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa Trang (Thu Quỳnh) và bà Điều (Minh Phương) cũng chưa được cải thiện. Sau khi vô ý làm cháu gái bị bắt cóc, bà Điều đã về quê ở vì không muốn con dâu thêm khó chịu. Nhìn cảnh bé Đậu Phộng khóc gọi bà cùng vẻ mặt buồn bã của bà Điều khi phải xa cháu, nhiều người không khỏi xót xa.

Sống chung với mẹ chồng tập cuối - 7

Sống chung với mẹ chồng tập cuối - 8

Liệu cuối cùng, Vân sẽ đến với Sơn, hay quay lại với Thanh? Gia đình bà Phương sẽ ra sao khi “vớ” phải một cô con dâu tai quái như Diệp? Sau tất cả, Trang có tha thứ cho mẹ chồng? Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập cuối của bộ phim truyền hình này.

Có thể bạn quan tâm  Cặp đôi hot nhất VTV Diễm Hương - Hồng Quang đón con thứ 2

Trúc An Theo Vietnamnet

scroll to top