1. Nốt ruồi dâm là gì?

Nốt ruồi dâm chính là những chấm đen xuất hiện trên da mà khi ai đó sở hữu chúng, dù bất kì ở vị trí nào cũng thuộc dạng người có nhu cầu tình dục cao. Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi dâm cũng rất giỏi chuyện phòng the.

Nốt ruồi dâm là gì?
Những người sở hữu nốt ruồi dâm thường có nhu cầu tình dục cao

2. 13 vị trí nốt ruồi dâm trên khuôn mặt phụ nữ

Nhu cầu sinh lý của phụ nữ quá cao, ngoài đặc điểm nhận diện trên khuôn mặt, cơ thể thì có thể bị tiết lộ thông qua vị trí những nốt ruồi dâm. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua 13 vị trí nốt ruồi dâm trên khuôn mặt phụ nữ nhé!

2.1. Nốt ruồi dâm ở đuôi hoặc sát đuôi lông mày

Những người sở hữu nốt ruồi dâm ở vị trí đuôi hoặc sát đuôi lông mày thường cực kỳ đa tình phong lưu. Trong chuyện phòng the, những người này thích tư thế mới lạ và tìm hiểu, thực hành các chiêu thức mới.

Những người này thường có bản tính cả thèm chóng chán. Do đó, họ rất sợ kết hôn, khi lập gia đình thì những người này cũng cảm thấy chán và có xu hướng ngoại tình cao.

Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày càng nhỏ thì thường được đàn ông vô cùng sủng ái. Họ dễ dàng chiếm được tình cảm của bạn tình và có vô số người theo đuổi.

Nốt ruồi dâm ở đuôi hoặc sát đuôi lông mày
Nốt ruồi dâm ở đuôi hoặc sát đuôi lông mày thể hiện đây là người cực kỳ đa tình, phong lưu

2.2. Nốt ruồi dâm ở thóp

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi dâm ở thóp thường rất giỏi việc giường chiếu. Họ là người sở hữu vẻ bề ngoài yếu đuối, mong manh nhưng lại rất thu hút người khác. Bên ngoài họ mang một vẻ lạnh lùng nhưng bên trong lại rất “nóng”. Những người này thường rất sành sỏi và khá “hổ báo” khi ở trên giường.

Nốt ruồi dâm ở thóp
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dâm ở thóp thường rất giỏi việc giường chiếu

2.3. Nốt ruồi ở dưới tóc mai

Nốt ruồi dâm ở dưới tóc mai thể hiện đây là một người hơi dâm đãng, khá phóng túng và thoải mái trong chuyện chăn gối. Những người này có nhu cầu tình dục vô cùng cao. Tuy nhiên, họ lại giỏi che đậy, từ cách đi đứng đến ăn vận, cư xử rất khó để nhận ra. Những người này thường ban ngày thì lịch lãm, cứng nhắc còn đêm thì cuồng nhiệt, dữ dội.

Có thể bạn quan tâm  Trả thù chồng ngoại tình
Nốt ruồi dâm ở dưới tóc mai
Những người sở hữu nốt ruồi dâm ở dưới tóc mai thường hơi dâm đãng, khá phóng túng

2.4. Nốt ruồi dâm ở nhân trung

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi dâm ở nhân trung thường có suy nghĩ và quan hệ xã hội thoáng. Tuy nhiên, không phải ai có nốt ruồi ở nhân trung cũng đều suy nghĩ như vậy. Do đó, nếu có người vợ sở hữu nốt ruồi ở nhân trung thì bạn hãy luôn dành tình cảm cho họ đúng cách.

Nốt ruồi dâm ở nhân trung
Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi dâm ở nhân trung thường có suy nghĩ và quan hệ xã hội thoáng

2.5. Nốt ruồi ở đuôi mày

Những người sở hữu nốt ruồi ở đuôi mày thường hay đa cảm, đa tình. Họ là người dễ dàng bị cảm nắng trước những người khác giới. Chỉ cần đối phương có những cử chỉ, hành động âu yếm, tốt bụng cũng khiến họ say nắng.

Tuy nhiên, những người này cũng rất giỏi che dấu cảm xúc của mình. Do đó, khi có tình cảm với ai đó thì họ luôn che đậy cảm xúc của mình. Đồng thời, khi kết hôn thì họ cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của mình.

Nốt ruồi ở đuôi mày
Nốt ruồi ở đuôi mày thể hiện đây là kiểu người đa tình

2.6. Nốt ruồi ở ấn đường

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dâm ở ấn đường thường là người hướng ngoại, dễ dàng kết bạn với người khác. Những người này thường gặp nhiều may mắn nên sự nghiệp rất phát triển. Do đó, nếu bên cạnh bạn có người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì hãy tạo cơ hội cho họ phát triển cũng như biết điểm dừng trong các mối quan hệ.

Nốt ruồi ở ấn đường
Những người sở hữu nốt ruồi ở ấn đường thường hướng ngoại, dễ dàng kết bạn mới

2.7. Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Những người sở hữu nốt ruồi dâm ở lòng trắng mắt thường rất dễ thu hút người khác giới. Do đó, nếu người yêu hoặc vợ có đặc điểm này thì hãy cho cô ấy nhìn ra lý do để bạn ở lại. Nếu là một người có sự nghiệp ổn định, tâm lý sẵn sàng chia sẻ, cảm thông thì cô ấy sẽ muốn gắn kết với bạn.

Có thể bạn quan tâm  Những Bộ Sao Dâm Tinh, Ái Tình & Ngoại Tình Trong Tử Vi
Nốt ruồi ở lòng trắng mắt
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lòng trắng mắt thường rất thu hút người khác

2.8. Nốt ruồi ở môi trên hoặc dưới

Những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên hoặc dưới thường rất có lộc ăn uống. Ngoài ra, những người này cũng rất đào hoa, có nhiều người theo đuổi nên dễ dàng ngoại tình. Nếu muốn người phụ nữ này chung thủy thì bạn cần phải có đủ bản lĩnh làm động lòng họ.

Nốt ruồi ở môi trên hoặc dưới
Những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên hoặc dưới rất đào hoa, có nhiều người theo đuổi

2.9. Nốt ruồi dâm ở sống hoặc chóp mũi

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi dâm ở sống hoặc chóp mũi thường có nhu cầu chuyện chăn gối cao. Họ là kiểu người luôn mong muốn chuyện phòng the phải thật sung túc.

Nốt ruồi dâm ở sống hoặc chóp mũi
Nốt ruồi dâm ở sống hoặc chóp mũi thể hiện đây là người có nhu cầu chuyện chăn gối cao

2.10. Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Những người sở hữu nốt ruồi dâm ở khóe mắt trái thường có dục vọng cao, phóng túng và rất đa tình. Do đó, họ dễ dàng rơi vào những cuộc tình tay ba. Cuộc sống hôn nhân của những người này thường không hạnh phúc, hay xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Nốt ruồi ở khóe mắt trái
Người sở hữu nốt ruồi dâm ở khóe mắt trái thường có dục vọng cao

2.11. Nốt ruồi ở cung điền trạch

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cung điền trạch thường rất dễ thu hút người khác giới và họ khá đào hoa. Những người này luôn được nhiều người theo đuổi, yêu thương nên rất dễ thay lòng đổi dạ.

Những người sở hữu nốt ruồi dâm này có nhu cầu giường chiếu khá cao. Do đó, bạn đời phải đáp ứng được nhu cầu của họ nếu không những người này dễ có xu hướng ngoại tình.

Nốt ruồi ở cung điền trạch
Nốt ruồi ở cung điền trạch thể hiện đây là người có nhu cầu giường chiếu cao

2.12. Nốt ruồi ở giữa nhân trung

Nốt ruồi ở giữa nhân trung thể hiện đây là người rất dễ ngoại tình nếu chồng của họ không đáp ứng được nhu cầu. Họ là người ham mê sắc dục. Do đó, những người này thường khó tìm được bến đỗ hạnh phúc và họ phải trải qua nhiều đời chồng.

Nốt ruồi ở giữa nhân trung
Những người sở hữu nốt ruồi dâm ở giữa nhân trung thường dễ ngoại tình

2.13. Nốt ruồi dâm ở vành tai

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi dâmvành tai thường thay người yêu như thay áo. Họ thường không mảy may quan tâm đến những đau khổ, tổn thương của người khác. Họ là mẫu người khá lăng nhăng, dễ xiêu lòng và thường bị dụ dỗ bởi những lời đường mật.

Có thể bạn quan tâm  Phụ nữ ngoại tình thích gì?
Nốt ruồi dâm ở vành tai
Những người sở hữu nốt ruồi dâm ở vành tai thường thay người yêu như thay áo

3. Có nên xóa nốt ruồi dâm hay không?

Có nên xóa nốt ruồi dâm hay không còn tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Nếu bạn không tin vào nhân tướng học thì hoàn toàn không cần xóa nốt ruồi dâm. Còn nếu bạn tin tưởng vào nhân tướng học, cảm thấy ngại ngùng với nốt ruồi của mình thì có thể xóa.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi dâm mọc trên mặt có kích thước lớn, đậm màu gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì bạn nên xóa chúng đi. Việc này sẽ giúp nhan sắc của bạn trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn địa chỉ xóa nốt ruồi trên mặt uy tín, chất lượng nhé!

Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA chính là địa chỉ xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến nhất. Công nghệ này sử dụng ánh sáng laser sẽ tác dụng trực tiếp vào lớp biều bì da, phá hủy các tầng melanin và loại bỏ nốt ruồi một cách nhanh chóng.

Xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được thực hiện bởi bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, quy trình xóa nốt ruồi được thực hiện theo các bước chuẩn Y khoa, đảm bảo đầy đủ yếu tố vô trùng, vô khuẩn. Bên cạnh đó, chi phí vô cùng cân đối và phải chăng.

Viện thẩm mỹ DIVA với công nghệ laser tiên tiến sẽ giúp bạn loại bỏ nốt ruồi xấu một cách nhanh chóng

  • Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì? Nên xóa không?
  • 6 Vị trí nốt ruồi vượng phu ích tử trên cơ thể phụ nữ
  • Xem 10 nốt ruồi đa tình của phụ nữ đoán vận mệnh
  • 20+ vị trí nốt ruồi phú quý giàu sang trên cơ thể Nam, Nữ
  • Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể Phụ Nữ