Tôi cho rằng bản chất của đàn ông là ham của lạ. Đàn ông ngoại tình cũng không đáng bị lên án nhiều như phụ nữ,… bởi đơn giản chúng tôi là đàn ông.

Ngay từ khi sinh ra chúng tôi đã được mệnh danh là phái mạnh, là đấng mày râu, rồi là người chủ động trong tình yêu, trong chuyện vợ chồng, chăn gối. Bởi đơn giản, chúng tôi khác đàn bà, chúng tôi có nhu cầu tình dục cao hơn, và chúng tôi phải cần nhiều hơn thế để thỏa mãn. Đây là nguyên nhân làm cho đàn ông ham của lạ và ngoại tình nhiều hơn đàn bà.

Nhưng có sao đâu, các chị đừng quan trọng quá vấn đề chung thủy trong hôn nhân, vì điều đó trong thời buổi hiện nay là hoàn toàn không cần thiết. Bởi vì, xã hội thực sự quá nhiều cám dỗ, và người đàn ông thì lại dễ sa ngã, họ không thể chung thủy với một người đàn bà khi ngoài xã hội có quá nhiều phụ nữ khác xinh xắn hơn vợ mình, đang lả lơi, mời gọi và sẵn sàng ngủ cùng họ khi được yêu cầu. Vậy thì kìm nén làm sao nổi,…

Có thể bạn quan tâm  Điều bất thường trong tin nhắn ngọt ngào chồng gửi cho tôi

Một người phụ nữ thông minh bây giờ không bao giờ đòi hỏi sự chung thủy ở chồng, mà họ phải biết chấp nhận, sống chung với một người chồng biết ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình là những người thành đạt

Vì thực tế đã chứng minh, một người chồng biết ngoại tình, biết bia rượu là những người chồng thành đạt, và kiếm được nhiều tiền. Nghe lại có vẻ vô lý, nhưng đó là thực sự, nhiều tiền thì mới ga lăng và có gái chạy theo, nhiều tiền thì mới có khả năng chi trả cho những cuộc vui ngoài vợ, ngoài chồng.

Và đương nhiên, người vợ của anh ta sẽ có một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đây là điều mà không bà vợ nào lại không mong muốn ở chồng mình cả. Hoặc nếu có bà vợ nào không muốn chồng mình kiếm nhiều tiền, thì có lẽ cô ta phát triển không bình thường. Hay nói cách khác là đồ dở hơi.

Tôi thấy có nhiều người phụ nữ chấp nhận mua OK cho chồng trước khi anh ta đi công tác xa đấy. Rồi thì cả sextoy nữa. Có nghĩa là họ bình thường hóa quan hệ tình dục ở người đàn ông, giống như đang ăn cơm, đổi món ăn một bát phở vậy, có gì phải to tát và ầm ĩ đâu. Nhiều người bảo, chỉ cần anh ta nộp đủ lương, và “nộp thuế má” đầy đủ là được rồi. Còn ngoài ra, anh ta có khả năng, có thể “ban ơn” cho người đàn bà khác, đó là việc riêng của anh ta. Các chị đừng quá quan tâm.

Có thể bạn quan tâm  Khoe tình yêu không phân biệt ngoại hình nhưng dân mạng lại thấy điểm bất thường trong bức ảnh

Tôi có một anh bạn, giám đốc một doanh nghiệp còn vợ là giáo viên cấp 3. Người vợ ấy không bao giờ muốn giữ hay kiểm soát chồng mình vì cô ta biết rằng không thể kiếm soát được chồng 24/24 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Vì thế, cô ta thường bảo với chồng mình rằng, anh đi đâu thì đi, làm gì thì làm, chỉ mong anh nhớ một điều rằng, anh còn có con và em. Anh là chỗ dựa cho em và các con. Hãy biết bảo vệ bản thân mình.