Được biết, vụ bắt quả tang xảy ra tại thành phố Thành Đô, thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo đó, người chồng đã nghi ngờ từ lâu việc vợ mình “mèo mả gà đồng” ở bên ngoài nên đã cố tình theo dõi để bắt tận tay.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại hôm sự việc diễn ra, người đàn ông cùng với một số người bạn của mình đã xông đến phòng khách sạn, nơi có vợ anh ở bên trong. Sau đạp cửa, nhóm người đã vào được bên trong rồi bao vây những người ở trong phòng.

Khi đó, người chồng nhìn thấy vợ mình chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm hớ hênh.

Ngay sau đó, người chồng nhìn thấy một người đàn ông khỏa thân bước ra. Không cần nghĩ nhiều, người chồng lập tức hùng hổ xông vào đánh đập, tấn công và chửi bới “kẻ thứ ba” vì đã chen chân vào cuộc hôn nhân của mình, khiến anh vừa đau đớn vừa phẫn nộ.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả. Người chồng càng sốc hơn khi tiếp tục phát hiện ra rằng trong phòng khách sạn khi đó không chỉ có 1 mà tới 2 người đàn ông, có nghĩa là người vợ đang hẹn hò, thân mật với 2 người đàn ông cùng lúc.

Có thể bạn quan tâm  Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Phát hiện ra bí mật đáng xấu hổ và bẽ bàng của vợ, người chồng không thể giữ nổi sự bình tĩnh, lao vào tấn công 2 gã đàn ông kia dữ dội.

Dù bạn bè đi cùng lo lắng sẽ xảy ra tai nạn đáng tiếc, cố gắng can ngăn nhưng hiện trường vẫn rất hỗn loạn. Thậm chí, người chồng còn thẳng tay tát vợ trước mặt rất nhiều người.

Toàn bộ cảnh tượng được quay chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội, khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Đa số mọi người đều đồng cảm với anh chồng tội nghiệp, cho rằng ai trong hoàn cảnh như thế cũng khó lòng bình tĩnh được. Song, có người lại cho rằng người đàn ông nên tiết chế cơn nóng giận, giải quyết vụ việc một cách văn minh thay vì dùng bạo lực thế này.

Theo thông tin lan truyền, cặp vợ chồng này đã sống với nhau được 7 năm và có 2 con nhỏ.

Một số người đã để lại bình luận:

“Chuyện ngoại tình bây giờ đầy rẫy ngoài xã hội, đúng là không dễ để giữ mình, đôi khi người phản bội lại là người mà chúng ta tin tưởng nhất”.

“Có lẽ người chồng phải phẫn nộ lắm mới hành động như thế. Nếu tôi là anh ấy, tôi cũng chưa chắc giữ được sự bình tĩnh”.

Có thể bạn quan tâm 

Vì sao phụ nữ ngoại tình?

Phụ nữ ngoại tình vì động cơ tình dục

Tiến sĩ Alicia Walker, một trợ lý giáo sư xã hội học tại Đại học Bang Missouri đã dành một năm để phỏng vấn những phụ nữ từng có quan hệ ngoài hôn nhân, kết quả cho thấy phụ nữ tin rằng nếu tiếp tục hôn nhân mà không được đáp ứng nhu cầu tình dục, họ sẽ phải chia tay với người bạn đời.

Không ai trong số những người phụ nữ ngoại tình lựa chọn hành vi lừa dối một cách dễ dàng. Sau nhiều năm cố gắng cải thiện hôn nhân, họ đã quyết định tìm kiếm sự giải toả ở một nơi khác.

Ảnh minh họa: shutterstock

Phụ nữ ngoại tình vì không hài lòng với mối quan hệ hiện tại

Nhưng điều đó không có nghĩa là những phụ nữ ngoại tình luôn tìm cách cứu vãn mối quan hệ chính của họ.

Charlynn Ruan, một nhà tâm lý học lâm sàng và là người sáng lập của Thrive Psychology Group, cho biết: “Một trong những lý do chính khiến phụ nữ ngoại tình là để phá vỡ và kết thúc một mối quan hệ khiến họ cảm thấy bế tắc theo một cách nào đó.

Thường thì họ có một người chồng có vẻ như là một người tốt, nhưng kiểm soát, ngột ngạt hoặc không có cảm xúc. Và người phụ nữ sau khi cố gắng thực hiện các biện pháp cứu vãn đã dùng tới ngoại tình như một cách để kết thúc hôn nhân.

Có thể bạn quan tâm  Chồng cũ 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun: Sự nghiệp mờ nhạt, nổi tiếng vì tình yêu và nghi án ngoại tình

Tiến sĩ Ruan cho biết thêm, điều này thường đi kèm với rất nhiều cảm giác tội lỗi. “Anh ấy là một chàng trai tốt, nhưng tôi rất đau khổ. Có điều gì đó không ổn với tôi “. Vì vậy, họ hành động để chấm dứt mối quan hệ.