XEM VIDEO: Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ Quang Huy.

Mới đây, Bảo Anh đã dành thời gian chia sẻ với truyền thông về lùm xùm đời tư 1 năm về trước, khi cô bị đồn là “kẻ thứ 3” làm tan vỡ cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh. Từng lên tiếng trên Facebook cá nhân, nhưng đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ trực tiếp trải lòng về ồn ào quá khứ.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh cho biết: “Quản lý cũ của mình chơi thân với vợ chồng anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh, nên đã kéo Bảo Anh đi chơi cùng anh chị được vài lần chứ không thân. Đó chỉ đơn giản là một mối quan hệ trong showbiz.

Công ty của anh Huy cũng nhiều lần mời Bảo Anh đi diễn. Có những buổi đi show cùng với nhau, anh chị có rủ em đi ăn thì em cũng đi rồi ăn xong ai về nhà nấy. Lúc nào cũng là anh chị rủ em đi chứ em chưa bao giờ chủ động rủ anh chị. Thực sự em còn không biết giữa anh chị xảy ra chuyện gì cho tới lúc em gặp chuyện đó”.

Có thể bạn quan tâm  Bỏ vợ lấy bồ xinh, hai năm sau qua nhà vợ cũ, tôi khóc không thành tiếng

Bảo Anh trải lòng về ồn ào là “kẻ thứ 3” trong cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh.

Về tin đồn là “kẻ thứ 3” và nghi vấn từng bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, Bảo Anh cho biết: “Em nghĩ tin đồn này đã có cách đây mấy năm trước rồi. Trong một buổi tiệc kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ anh Quang Huy hay ba mẹ chị Quỳnh Anh em không nhớ rõ, chị quản lý có gọi em đến tham gia. Ngày hôm đó có xảy ra một cuộc gây gổ, và chỉ có em với chị Phạm Quỳnh Anh là người nổi tiếng trong bữa tiệc. Sau đó, mọi người đồn rằng em và chị Phạm Quỳnh Anh đánh nhau vì ghen tuông với Quang Huy. Nhưng thực ra cuộc gây gổ đó là của người khác”.

Bảo Anh cũng chia sẻ, trong thời gian tin đồn rộ lên chỉ có Phạm Quỳnh Anh là người hiểu rõ nguồn cơn vấn đề nhất, nhưng bản thân cô không hiểu vì sao đàn chị lại chọn cách im lặng. Trước câu hỏi phải chăng Phạm Quỳnh Anh chọn im lặng để nhận được sự đồng cảm của dư luận, Bảo Anh nói: “Thật ra em không nghĩ nhưng những người xung quanh em họ nói như vậy. Em không bao giờ muốn người khác phán xét về em nên em cũng không bao giờ muốn phán xét người khác nếu như em không có bằng chứng”.

Có thể bạn quan tâm  Không thích tình một đêm nhưng lý do phụ nữ ngoại tình có không ít

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn từng đánh nhau vì ghen tuông với Phạm Quỳnh Anh - 3

Bảo Anh khẳng định không bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, nhưng bày tỏ thắc mắc về sự im lặng của đàn chị khi mình vướng tin đồn là “kẻ thứ 3”.

Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy kết hôn năm 2012 sau 10 năm yêu nhau, có 2 con gái là Tuệ Lâm và Tuệ An. Sau 6 năm “về chung nhà”, cặp đôi bất ngờ ly hôn. Ngay sau đó, mạng xã hội xôn xao tin đồn Bảo Anh chính là nguyên nhân khiến vợ chồng Phạm Quỳnh Anh rạn nứt.

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn từng đánh nhau vì ghen tuông với Phạm Quỳnh Anh - 4

Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ về scandal “kẻ thứ 3” này lên Facebook cá nhân.

Thời điểm ấy, Bảo Anh quyết định lên tiếng vì “những lời vu khống, bịa đặt đó đi quá xa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân và gia đình”. Nữ ca sĩ khẳng định không có clip hoặc bất cứ bằng chứng nào liên quan đến chuyện cô có mối quan hệ ngoài luồng với Quang Huy:

“Bảo Anh muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các anti-fan miệt thị, xúc phạm như thế. Qua bài viết này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả. Thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình”.

Có thể bạn quan tâm  Huỳnh Đông từng ngoại tình, chia tay vợ 2 tháng: Biết ơn sự nhẫn nhịn của cô ấy, giờ phải giữ thật chặt

Thậm chí, Bảo Anh còn công khai đoạn trò chuyện với Phạm Quỳnh Anh kèm lời nhắn nhủ: “Em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em xin phép đăng tải đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây”.

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn từng đánh nhau vì ghen tuông với Phạm Quỳnh Anh - 5

Đoạn tin nhắn Bảo Anh công khai với dư luận để chứng minh bản thân không như lời đồn.