7 bác sĩ siêu âm thai giỏi, nổi tiếng ở Hà Nội

7 bác sĩ siêu âm thai giỏi, nổi tiếng ở Hà Nội

7 bác sĩ siêu âm thai giỏi, nổi tiếng ở Hà Nội

Danh sách các bác sĩ siêu âm thai giỏi, nổi tiếng tại Hà Nội
Danh sách các bác sĩ siêu âm thai giỏi, nổi tiếng tại Hà Nội – Ảnh: Internet

Khám, siêu âm thai ở đâu tốt? Bác sĩ nào khám và siêu âm thai giỏi ở Hà Nội? Mẹ nào đi khám, siêu âm thai với bác sĩ Thực lão khoa chưa? Khi nào thì nên siêu âm thai với bác sĩ Cường? Bác sĩ Vỹ siêu âm thai ở đâu các mẹ ơi? Đây là những câu hỏi thường trực được chia sẻ trên các diễn đàn online.

Việc chọn bác sĩ siêu âm thai rất quan trọng và ảnh hướng lớn tới thai kỳ. Được một bác sĩ giỏi thăm khám các mẹ bầu sẽ yên tâm hơn và có thể theo dõi sát sao hơn quá trình phát triển của con hay vấn đề gì sẽ được tư vấn và điều trị kịp thời.

Dưới đây là một số bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội được các mẹ bầu rỉ tai nhau, chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn. Nếu mẹ bầu nào chưa chọn được bác sĩ siêu âm thai ưng ý có thể tham khảo nội dung dưới đây nhé.

7 bác sĩ siêu âm thai nổi tiếng tại Hà Nội

Tham khảo danh sách những bác sĩ siêu âm thai nổi tiếng tại Hà Nội, đã và đang công tác tại các Bệnh viện uy tín như Phụ sản TW, Phụ sản Hà Nội,…

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Danh Cường

 • Phó giám đốc, Trưởng khoa Sản I – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương
 • Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Chuyên gia đầu ngành về siêu âm chẩn đoán hình ảnh và phát hiện dị tật trước sinh

Bác sĩ được Cường được các mẹ bầu nhận xét có nhiều kinh nghiệm siêu âm, chẩn đoán hình ảnh phát hiện những dị tật ở thai nhi. Khám với bác sĩ mẹ bầu có thể yên tâm về kết quả nhưng vì lượng người đến siêu âm đông nên các mẹ có phải đợi khá lâu mới đến lượt. Theo ý kiến của nhiều sản phụ từng thám với bác sĩ Cường thì bác sĩ khó tính, hay cáu gắt.

Hiện bác sĩ đang thực hiện khám và siêu âm thai tại địa chỉ sau:

 • Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Trần Danh Cường – 12 Tôn Thất Thiệp, Hà Nội. Hiện tại phòng khám nhận đặt chỗ trước 3 ngày qua điện thoại. Không nhận đến đặt trực tiếp nữa. Tuy nhiên, nếu mẹ nào ở xa, ở các tỉnh khác lên thăm khám mà khéo léo trình bày thì vẫn có thể đặt được (phải là mẹ bầu nhé, chồng không đặt hộ trực tiếp được đâu).
Có thể bạn quan tâm  Nghề reviewer thu hút giới trẻ, mang lại thu nhập khủng

Mẹ bầu cần lưu ý một số điều trước khi đến khám với bác sĩ Cường là:

 • Bác sĩ chỉ thực hiện siêu âm ở những cột mốc quan trọng như: tuần 12, 18, 22, và 32. Nếu không theo khám từ đầu thì bác sĩ chỉ thực hiện siêu âm cho 1 lần là tuần 18 hoặc tuần 22 thôi.
 • Khi mẹ bầu đã được bác sĩ siêu âm ở tuần 12 thì đến tuần 14 – 17, sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện Triple Test – xét nghiệm dị tật thai nhi.

Vì sự khó tính của bác sĩ mà nhiều mẹ bầu phàn nàn, kêu ca. Nhưng có trình độ chuyên môn giỏi và khả năng chẩn đoán khá chính xác nên rất nhiều mẹ bầu vẫn tin tưởng lựa chọn bác sĩ thăm khám vào những thời điểm quan trọng.

2. Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ

 • Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Chẩn đoán hình ảnh thai nhi

Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ sẽ thực hiện siêu âm và khám thai định kỳ cho các mẹ bầu tại Phòng khám Sản phụ khoa chuyên nghiệp – 43 Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bác sĩ được mẹ bầu chia sẻ là siêu âm chuẩn, tính tình thoải mái, vui vẻ, và dễ chịu, không cáu gắt.

Bác sĩ có thế mạnh trong hoạt động siêu âm thai, chẩn đoán trước sinh, quản lý thai nghén; Khám, điều trị u xơ, u nang, các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh; Sàng lọc các bệnh lý di truyền.

Để thăm khám, siêu âm thai nhi đích danh với bác sĩ Vỹ, bạn đọc nên đặt lịch khám trước qua BookingCare để đảm bảo gặp được bác sĩ mà không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Bác sĩ siêu âm thai Đinh Hùng Vĩ được nhiều mẹ bầu tin tưởng – Ảnh: BookingCare

3. Bác sĩ Đỗ Văn Thực

 • Công tác tại khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương
 • Nổi tiếng về chẩn đoán hình ảnh, dị tật thai, dự kiến ngày sinh

Mẹ bầu nào muốn được bác Thực khám và siêu âm thai thì có thể đến trực tiếp Phòng khám ở đường Phương Mai, cạnh cổng sau Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt – Pháp.

Không chỉ giỏi về dự kiến ngày sinh chuẩn, chẩn đoán dị tật thai nhỉ mà bác sĩ còn được các mẹ nhận xét khám kỹ, nhẹ nhàng, chu đáo. Phòng khám bác sĩ Thực thường phải chờ hơi lâu. Tuy nhiên, để không mất nhiều thời gian chờ đợi các mẹ nên đến trong khoảng 11h-11h30. Giờ đó không còn nhiều người chờ khám mà bác sĩ vẫn khám cho đến 12h và đến hết người đang chờ.

Có thể bạn quan tâm  [Review] Thuốc mọc tóc Kaminomoto For Lady EX 100ml có tốt không?

Thủ tục đăng ký khám tại phòng khám bác sĩ Thực cũng khiến mẹ bầu khá là “vất vả” đấy:

 • Phòng khám luôn đông và có xu hướng ưu tiên người quen. Vì vậy, nên đặt trước lịch khám.
 • Khi đến bạn đến phòng lấy có đã được hẹn khám rồi nộp tiền khám. Sau đó cầm biên lai đã nộp tiền và giấy khám thai vào phòng siêu âm rồi chờ đến lượt.
 • Ngoài giờ hành chính, có thể vào thẳng vào phòng siêu âm luôn, sau khi lấy kết quả thì nộp tiền sau.
 • Phòng khám bác sĩ Thực làm việc giờ hành chính, làm ngoài giờ tới 6h chiều và có làm việc vào sáng thứ 7.

4. Bác sĩ Dương Hồng Chương

 • Công tác tại khoa sản – Bệnh viện Bạch Mai
 • Được đào tạo chuyên môn về sàng lọc trước sinh
 • Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong siêu âm ở những cột mốc quan trọng
 • Bác sĩ phụ trách phòng khám sản phụ khoa số 15 Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Được bác sĩ Chương siêu âm thai thì khỏi nói các mẹ ạ! Bác sĩ chỉ siêu âm ở những cốc mốc quan trọng như tuần 12, tuần 22 và tuần 32 thôi để tiết kiệm chi phí cho mẹ bầu. Đây là những cột mốc siêu âm quan trọng, thông qua siêu âm bác sĩ sẽ được kết quả cẩn thận, các mẹ không phải lo lắng gì nhé. Bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sản phụ.

Tuy nhiên, phòng khám của bác sĩ chỉ siêu âm không thực hiện khám thai. Mẹ bầu có thể lựa chọn bác sĩ khám thai riêng như: Bác sĩ Lê Thế Vũ ở Quan Nhân, bác sĩ Trần Văn Hùng ở Bệnh viện An Việt…

Phòng khám bác sĩ Hồng Chương làm việc từ 16h30 – 19h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8h30 – 11h30 và 15h – 19h ngày thứ 7, từ 15 – 19h ngày chủ nhật.

Bác sĩ Dương Hồng Chương thực hiện siêu âm thai cho mẹ bầu – Ảnh: benhvienphusanhhanoi.vn

5. Bác sĩ Phạm Đình Dũng

 • Trưởng khoa Phụ Nội tiết – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong siêu âm thai nhi và thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản
 • Bác sĩ phụ trách phòng khám sản phụ khoa Phạm Đình Dũng

Bác sĩ Phạm Đình Dũng không chỉ được mẹ bầu đánh giá cao về khả năng siêu âm mà với những trường hợp chị em phụ nữ khó có thai bác sĩ sẽ thực hiện một số phương pháp hỗ trợ sinh sản làm tăng khả năng mang thai như: IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung),…

Phòng khám của bác sĩ sẽ thực hiện khám, siêu âm thai sau giờ hành chính các ngày trong tuần và chiều ngày thứ 7).

Có thể bạn quan tâm  How to Get 5-star Google Reviews? 10 Best Ways and Strategies

6. Bác sĩ Chuyên khoa II Đặng Thị Ngọc Thơ

 • 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực Sản phụ khoa
 • Công tác tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ Đặng Thị Ngọc Thơ có thế mạnh chuyên môn đối với các hoạt động khám, theo dõi, tư vấn thai kỳ và siêu âm thai. Với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn đã tích lũy được sau 30 năm, bác sĩ Ngọc Thơ được nhiều sản phụ đã thăm khám đánh giá tốt về cả chuyên môn và thái độ.

Bác sĩ Ngọc Thơ hiện có lịch thăm khám ngoài giờ từ thứ Hai – thứ Sáu (18h00 – 21h00) tại:

 • Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản 210: Số nhà 2, ngõ 210, đường Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đọc có thể đặt lịch siêu âm thai trước với Bác sĩ Ngọc Thơ để tránh phải chờ đợi lâu trong quá trình thăm khám.

Bác sĩ siêu âm thai Đăng Thị Ngọc Thơ – Ảnh: BoookingCare

7. Thạc sĩ Bác sĩ Trần Quang Huy

 • Hơn 10 năm trong khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa
 • Hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Với thời gian công tác hơn 10 năm tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, BookingCare giới thiệu ThS.BS Trần Quang Huy cho mẹ bầu có thể lựa chọn. Bác sĩ khám thai, quản lý và tư vấn chăm sóc thai nghén.

Hiện ngoài lịch thăm khám tại bệnh viện, mẹ bầu có thể dễ dàng thăm khám, trực tiếp bác sĩ siêu âm thai tại Phòng Khám Chuyên Khoa Sản 57 Trần Quốc Hoàn:

 • Địa chỉ: Số 57 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lịch khám: Bác sĩ thường có lịch thăm khám ngoài giờ vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 và khám cả ngày thứ 7, Chủ nhật. Để chủ động về thời gian đi khám, hạn chế việc chờ đợi lâu, mẹ bầu có thể đặt lịch trước với ThS.BS Trần Quang Huy.

Vì sức khỏe và sự phát triển của thai nhi, các mẹ bầu nên lựa chọn địa chỉ siêu âm thai uy tín để luôn nắm được tình hình phát triển của bé yêu cũng như phát hiện sớm các vấn đề của thai để có hướng giải quyết kịp thời.

Nếu thấy thông tin trên thực sự hữu ích mẹ bầu có thể chia sẻ bài viết này đến người thân, bạn bè của mình để lựa chọn được bác sĩ siêu âm thai giỏi tại Hà Nội.

scroll to top