REVIEW PHIM: Khách Sạn Ánh Trăng – Hotel Del Luna

REVIEW PHIM: Khách Sạn Ánh Trăng – Hotel Del Luna

REVIEW PHIM: Khách Sạn Ánh Trăng – Hotel Del Luna

Video review hotel del luna

Chia cách nào đau đớn hơn là cách biệt âm dương…

Hotel Del Luna – Khách Sạn Ánh Trăng là một bộ phim truyền hình siêu nhiên kể về một khách sạn bí ẩn có ma và mối tình lãng mạn nảy nở giữa người phụ nữ (IU), người bị mắc kẹt khi điều hành khách sạn vì một lời nguyền và người quản lý khách sạn (Yeo Jin Goo).

IU đóng vai giám đốc điều hành của khách sạn Del Luna, Jang Man Wol. Vì những điều mà cô đã làm trong suốt cuộc đời ở rất nhiều kiếp trước của mình, cô đã bị nguyền rủa và buộc phải điều hành khách sạn trong hơn 1000 năm. Ở khách sạn Ánh trăng, những hồn ma vất vưởng sẽ đi theo ánh trăng dẫn lối họ đến khách sạn ấy, họ sẽ được hưởng những dịch vụ cuối cùng, cũng như được làm những việc cuối cùng mà họ còn hối tiếc tại khách sạn Ánh trăng, rồi sau đó họ sẽ nhẹ lòng an tâm ra đi đầu thai chuyển kiếp, và tất nhiên, họ phải dùng tiền ở dương thế để trả tiền những dịch vụ ấy cho Jang Man Wol.

Jang Man Wol có tính cách lạnh lùng, chỉn chu, sợ nghèo và rất thích tiêu tiền. Cô thường xuyên mua sắm siêu xe, kim cương và rất nhiều đồ hiệu khác để thoả mãn sự đam mê giàu có của mình. Cô ấy có tính cách lạnh lùng, chỉn chu và rất thích tiêu tiền.

Có thể bạn quan tâm  Review kem dưỡng mắt Meishoku Placewhiter Eye Cream

Nhưng bên trong đó, cô ấy là một người phụ nữ đang tổn thương vì quá khứ của mình và muốn tiến về phía trước. Đặc biệt hơn, đây là nhân vật mang lại tiếng vang thực sự cho IU so với những vai diễn trước đây, ở vai diễn này, IU đã chứng minh thực lực của cô nhiều hơn là vẻ ngoài xinh đẹp lộng lẫy vốn có. Có vẻ cô ấy đã chuẩn bị rất nhiều cho vai diễn khó này, nhất là ở phân đoạn cô chứng kiến người thân bị giết hại bởi chính tay người yêu, và rồi tự tay cô dùng kiếm hạ gục người yêu để trả thù, ánh mắt rực lửa của IU thực sự đã gây ám ảnh sâu sắc đến cho người xem phim.

Yeo Jin Goo vào vai Goo Chan Sung, một chàng trai trẻ tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn tại Đại học Harvard lừng danh. Anh ta không hề biết rằng cha anh đã nhận lời hứa sẽ trao anh ta cho Jang Man Wol ngay khi anh ta trưởng thành, vì để cứu mạng anh ấy khi còn là một đứa trẻ. Và vì thế Jang Man Wol đã liên tục bám lấy anh ta để lôi kéo anh về làm quản lí cho khách sạn Ánh Trăng Del Luna.

Goo Chan Sung với tâm lý yếu, linh cảm của anh ta dành cho Jang Man Wol là không tốt. Quả nhiên, để ép buộc anh ta, Jang Man Wol đã ban cho anh ấy một đôi mắt âm dương, khiến anh ấy có thể nhìn thấy được tất cả mọi hồn ma trên đời. Sau nhiều lần thất bại trước sự đáng sợ của lũ ma quỷ, anh ta đành theo Jang Man Wol trở thành quản lý của khách sạn Ánh Trăng, thay thế cho người quản lý cũ đang chuẩn bị đầu thai chuyển kiếp.

Có thể bạn quan tâm  REVIEW chi tiết Viên chống nắng Đức Mivolis có tốt không?

Hotel Del Luna là một bộ phim siêu nhiên có nội dung rất thú vị, những kịch bản về tiền kiếp, hậu kiếp luôn là những đề tài khiến người ta tò mò và khiến cho các nhà biên kịch có muôn vàn ý tưởng với thể loại này.

Bên cạnh bộ đôi âm dương Jang Man Wol và Goo Chan Sung, chúng ta còn có những hồn ma vui vẻ khác, họ là những hồn ma còn lưu luyến, mong chờ những thứ mà họ chưa làm được khi còn ở dương thế, vì thế nên họ vẫn chưa chịu đầu thai chuyển kiếp và trở thành nhân viên khách sạn lâu năm cho bà chủ Jang Man Wol.

Ở đó, mỗi hồn ma đều có một câu chuyện riêng của họ. Họ cũng mong chờ người thương chết đi để cùng nhau đầu thai, cũng có người chờ đợi để trả thù, có người vì thù hận quá sâu sắc nên đã trở thành ác quỷ. Ngay cả Jang Man Wol cũng là một hồn ma còn vương vấn, còn đau khổ, còn chờ đợi một người mà 1000 năm trước đã hứa cùng cô đi đến kiếp sau, nhưng mãi cô vẫn không thấy chàng ấy đâu.

Khi cô gặp được Goo Chan Sung, sự kiên định, nhất quán, nhân cách ngay thẳng, chính trực của anh đã cảm hoá của Jang Man Wol, khiến cô như tìm được tình yêu trở lại, và rồi cô chấp nhận buông bỏ quá khứ, tạm biệt nỗi đau đã đeo bám cô cả ngàn năm qua, chấp nhận bước qua cây cầu chuyển kiếp. Nhưng rồi Goo Chan Sung cũng đã nhận ra tình yêu với cô ấy, anh đã chạy theo kéo cô ấy về và thật hay, Jang Man Wol đã quên đi 1 nửa ký ức về những kiếp đau khổ, mọi ký ức trong đầu cô đã trở nên mơ hồ. Chính vì đã quên đi nên Jang Man Wol đã hạnh phúc hơn. Có lẽ, khi con người chấp nhận quên đi, thì đó mới chính là hạnh phúc thực sự.

Có thể bạn quan tâm  Sở hữu gương mặt thon gọn với top 6 phấn tạo khối

Bộ phim còn dạy cho ta thấy những bài học sâu sắc về luật nhân quả. Những hành vi của chúng ta bây giờ, sẽ chính là kết quả của chúng ta sau này. Dù kiếp này chưa nhận được gì, thì nghiệp báo sẽ còn kéo dài tới kiếp sau, và kiếp sau nữa.

scroll to top