List Manhua BL đã đọc (Review)

List Manhua BL đã đọc (Review)

List Manhua BL đã đọc (Review)

Video review manhua

8e1c67177ac84982952b436721

Những link có màu đỏ là truyện mình thấy hay và đặc biệt chú ý, màu hồng là khá hay, màu cam là bình thường :3

Xem thêm:

=> LIST YAOI 1

=> LIST YAOI 2

=> LIST ĐAM MỸ (review)

=> LIST MANHWA BL (review)

HOA HOA DU LONGThể loại: Cổ trang, 18+ (có truyện chữ cùng tên)Tác giả: Ailika (Ngải Lợi Tạp)Nguyên tác: Tình Bảo NhiTóm tắt nội dung: Thủ lĩnh Sơn tặc núi Lộ Thiên có nhu cầu tìm kiếm áp trại phu nhân. May mắn cướp được một mỹ nữ với nhan sắc nghiêng thùng đổ nước.

Nhưng ai mà ngờ ngay trong đêm động phòng, hắn kêu la thất thanh đòi cứu mạng, tân nương tử không những là một nam nhân mà còn đè hắn ra rape cho chết lên chết xuống. Về sau còn đưa vào người hắn thứ dược khiến hắn mỗi tháng phải lặn lội đi tìm thằng khốn nạn kia để nó rape =v= quá nhọ ~

Anh công, Hiên Viên Tĩnh là hoàng đế, nhưng có thói quen thú tính là đi trêu hoa ghẹo nguyệt =)) gặp em sơn tặc thật kiên cường nha, quyết chơi ẻm tới cùng ~ vậy nên chỉ có thể trách số em nhọ mà hoy ~

Công bộ này là ông tổ ngành tra luôn đứng top tra công mọi thời đại =))

MA ĐẠO TỔ SƯ Nguyên tác: Mặc Hương Đồng KhứuThể loại: Cổ đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: 13 năm trước, giới tu chân – đứng đầu bởi Kỳ Sơn Ôn thị hùng mạnh – cùng tứ đại gia tộc tu tiên lớn là Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị và Lan Lăng Kim thị. Đệ tử của Vân Mộng Giang thị, Ngụy Vô Tiện – một người sống phóng khoáng, tùy hứng nhanh chóng kết bạn cùng Lam Vong Cơ – nhị công tử của Cô Tô Lam Thị, người luôn luôn lạnh lùng và cương trực trong mọi chuyện. Trong cuộc hành tẩu, hai người đã phát hiện người đứng đầu Ôn thị, Ôn Nhược Hàn, là kẻ chủ mưu độc ác đứng sau hàng loạt các âm mưu sử dụng Âm Thiết để đàn áp các thế gia. Ôn thị trở thành kẻ thù chung bị các gia tộc thảo phạt và chịu thất bại trong cuộc chiến Xạ Nhật chi chinh (dịch thô là Cuộc viễn chinh bắn Mặt trời)

Tuy nhiên, sau khi giành chiến thắng, các gia tộc lớn, đứng đầu là Lan Lăng Kim thị đã đưa ra chính sách độc ác nhằm tận diệt những người còn sống sót của Ôn gia. Bất bình trước cảnh tượng đó, Ngụy Vô Tiện đã đứng ra bảo vệ hai chị em Ôn Tình, Ôn Ninh cùng một số người vô tội của Ôn gia và đưa họ lên Loạn Tán Cương sinh sống, tuyên bố với bên ngoài rời khỏi Vân Mông Giang thị, tự đi con đường riêng mà người đời gắn mác là tà ma ngoại đạo với hiệu Di Lăng lão tổ. Ngụy Vô Tiện trở thành kẻ phản nghịch đối đầu với các gia tộc tu tiên và được cho là đã chết sau sự kiện Huyết tẩy Bất Dạ Thiên khi bị các đại gia tộc vây quét tấn công.

13 năm kể từ lúc đó, Ngụy Vô Tiện xuất hiện tại Mạc Gia Trang sau khi được Mạc Huyền Vũ hiến xá, tiếp tục cùng Lam Vong Cơ đi giải quyết một loạt bí ẩn giết người, cuối cùng tìm ra và đánh bại thủ phạm thực sự. => Chap 1 – 131; Chap 131 – 150; Chap 166 trở đi

PHI BẠO LỰC BẤT HỢP TÁC (Hoàn)Tác giả: Phi Tiểu NguyệtThể loại: Hiện đại, 18+Tóm tắt nội dung: Chuyện kể về mối tình ngược quằn quại giữa một tổng tài và một kiến trúc sư. Ba năm trước cùng nhau thi đấu snooker, Diệp Thiếu Đông bắt đầu để ý đến Lục Nghiễn sau đó đè em rape. Sau đêm đó em thấy khuất nhục quá bắt đầu bỏ trốn, em nghĩ nếu không bị anh rape thì em lúc đó có thể bình tĩnh lấy vợ là thanh mai trúc mã từ nhỏ. Kể từ hôm đó anh bắt đầu để ý đến em hơn và đã tìm em suốt 3 năm trời. Ba năm sau, em là kiến trúc sư của công trình làng du lịch, anh thì lại là nhà đầu tư, cuộc gặp này khiến anh nhất quyết phải giữ em được, và sau đó là quá trình đem vợ về dinh của anh nhưng đầy máu cún.

BABA MUỐN XUẤT GIÁ (Hoàn)Thể loại: PG, hiện đạiTác giả: Jung IluTóm tắt nội dung: Một người cha đơn thân nuôi con, nhưng lại không biết chăm sóc cho con gái của mình, anh đã gặp một người đàn ông ở siêu thị, cậu ta mua toàn là búp bê, là biến thái? Nhưng người tình cờ gặp mặt đó lại rất hiểu tâm tình của con gái anh… Hiểu lầm được xóa bỏ…

ÔNG BỐ ĐƠN THÂN HÀNG TỶ (Hoàn)Tác giả: Tinh Cầu Bố BốThể loại: Hiện đại, PGTóm tắt nội dung: Vốn tưởng rằng có thể tiếp tục mối duyên trước kia, nhưng cậu ta lại có cả con luôn rồi?! Xem thử tổng tài bá đạo làm cách nào GET trái tym của thẳng nam cấp dưới.Phương Hảo, thụ, thời sinh viên là một người hòa đồng náo nhiệt, có mối quan hệ bạn bè tốt với nam sinh lớp trên ưu tú Kim Hựu Phàm, công. Thế nhưng Phương Hảo ngây thơ không hề biết rằng Kim Hựu Phàm thật ra đã để ý cậu, cứ như vậy mà kết giao cùng người con gái khác, cũng từ đó mà mất hoàn toàn liên lạc với Hựu Phàm suốt 7 năm trời. Sau 7 năm gặp lại, Phương Hảo đã có thêm một đứa con, còn Hựu Phàm bây giờ mới đủ tự tin mà theo đuổi người mình thích, đồng thời tháo gỡ nhiều nút thắt hiểu lầm trong mối quan hệ của Phương Hảo và nhiều người xung quanh cậu. => Đọc tiếp (Pass: S&M, kimhuuphamphuonghao)

19 DAYSTác giả: Old XianThể loại: Hiện đại, PG, vườn trườngTóm tắt nội dung: Chuyện xoay quanh 4 bạn trẻ CẤP 2 =)), Kiến Nhất (Dâm), Triển Chính Hi (Bạo), Hạ Thiên (Đen), Mạc Quan Sơn (Cam), thi thoảng toi quên mất chúng nó học cấp 2 =)) Bạo Dâm là 1 đôi seke (chưa xác định được công thụ, tác giả nói thế =)) nhưng toi theo kèo Bạo Dâm và toi nghĩ toi theo đúng thuyền =))) ) và Đen Cam (chắc kèo Đen công Cam thụ r =)) ).

Dâm có đôi lông mày mờ nhạt như cái liêm sỉ của nó trước mặt Bạo dị đó =))))) nhưng theo miêu tả với vài lần đám con gái bàn tán thì Dâm thuộc hàng mỹ nhơn, giống kiểu idol các thứ =)) cái nết y như cái tên nhưng nó chỉ “dâm” với mỗi Bạo hoy, có một đoạn Đen thả thính mà nó kiểu chắc tao quan tâm :))))) Xét gia thế thì gia đình Dâm tới giờ vẫn có vẻ là bí ẩn, ông bố là một ông trùm nào đó, mẹ là một đại mỹ nhân ngầu lòi, nói chung nhìn bề ngoài cà lơ phất phơ nhưng gia thế của Dâm có vẻ là khủng nhất.

Bạo thuộc tuýp boy trầm tính, ngoài lạnh trong nóng, thỉnh thoảng hơi cục súc nhưng khi ôn nhu thì cứ phải nói là ối giời ơi, ôm tym mà gào thét =)) Gia đình Bạo thuộc hàng phổ thông, có đứa em gái cute, thi thoảng em gái nhỏ lại bị thồn cẩu lương của thằng anh trai với thằng bạn của anh trai =)))) Bạo là trai thẳng, Dâm thì rõ ràng là có tình cảm với Bạo, không biết Bạo có bị bẻ cong k nhưng đối với Bạo, Dâm có một vị trí rất đặc biệt.

Đen chuẩn hotboy vườn trường, kiểu đẹp trai, ngầu lòi, đánh nhau giỏi, đi đến đâu gái bu tới đó, cộng thêm nhà giàu nứt đố đổ vách, học hành luôn đứng top đầu, thầy yêu bạn mến, nói chung là hào quang tỏa sáng vạn dặm =))))) Ban đầu Đen xuất hiện với kiểu “tình tay ba” với Bạo Dâm, liên tục thả thính Dâm này kia cơ mà Dâm nó bơ đẹp, sau đấy tác giả bẻ cua để Đen có hứng thú với Cam, đây có lẽ là 1 cú cua theo mình là bước ngoặc lớn nhất của truyện, ban đầu truyện chỉ xoay quanh 2 nhân vật chính là Bạo Dâm, Cam là 1 nhân vật phụ, dạng đầu gấu vườn trường, Đen cũng là nhân vật phụ, kiểu thêm mắm dặm muối cho tình cảm của Bạo Dâm, nhưng sau cú cua lái Đen có hứng thú với Cam rồi từ đó phát triển đôi này thì Đen Cam được push hẳn lên thành đôi chính, thậm chí cái này theo mình thấy nhé, Đen Cam còn được tác giả ưu ái hơn, lượng fan còn có phần nhỉnh hơn cả Bạo Dâm, cả series 19Days cũng trở nên nổi hơn, thế nên gây ra tranh cãi cho fan Bạo Dâm, fan truyện từ đầu không hài lòng về cú cua này, còn với bạn thì đôi nào bạn cũng yêu hết nhưng công nhận là bạn cũng mê Đen Cam =))

Cam xuất hiện từ mấy chương đầu truyện, kiểu là thằng đầu gấu cục súc trong trường thôi, về sau nhân vật này mới được khai thác sâu khi nhân vật Đen xuất hiện. Cam là đứa bề ngoài cục súc nội tâm mong manh =)) Dâm bị Đen thả thính cỡ nào cũng đơ mặt, Cam bị ghẹo xíu là mặt mày đỏ bừng, lông nhím xù hết lên, có lẽ vì thế mà Đen có hứng thú với Cam :)))) kiểu Cam đúng gu của 1 đứa có máu S như Đen =))) Gia cảnh của Cam là khó khăn nhất, ngoài giờ học còn phải đi làm thêm, học hành thì bết bát, ngược lại với Đen luôn đứng top thì Cam luôn lẹt đẹt top dưới, Cam sống khá nội tâm, ít bạn bè mà bạn bè thì toàn lũ cô hồn các đảng, bè nhiều hơn bạn, khi chơi với Bạo Dâm Đen, Cam mới biết thế nào gọi là tình bạn thật sự. Đen thích Cam, ban đầu là thích trêu chọc Cam nhưng càng về sau càng muốn sủng ái Cam hơn là trêu chọc, tiến triển tình cảm của đôi này có vẻ nhanh hơn hẳn Bạo Dâm, chắc tại Bạo là kiểu hơi chậm nhiệt, tsun các kiểu còn Đen thì thích là nhích :)))) => Đọc tiếp tại ĐÂY (Link khác)

LỜI NGỤY BIỆNTác giả: Nguyệt SaThể loại: Kinh dịTóm tắt nội dung: Mấy cô gái tụ tập trong một ngôi nhà bị ma ám rồi kể cho nhau nghe mấy mẩu truyện đam mỹ kinh dị

SINH HẠ LONG CHỦNG (Hoàn)Tác giả: Ni Tam Tuế – Tử KhuyểnThể loại: Hiện đại, PGTóm tắt nội dung: Thiên thượng hoàng đế cả ngày không có việc gì làm thực sự rất buồn chán. Hắn quyết định đày Thập Đại Thần Long xuống trần gian, đồng thời cũng báo cho Thần Long Môn biết chỉ có thể thành công sinh ra long chủng Thần Long thì mới có thể trở về thiên đình. Nói cách khác, hoàng đế muốn nhìn Thần Long Môn yêu nhau và sinh con chơi. Nhưng ngàn vạn lần không nghĩ tới chính là, hoàng đế lại viết nhầm, đem Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam….

CẬU CÂMThể loại: Dân quốc, PGTác giả: Tử Mạch ĐườngTóm tắt nội dung: Vào thời Dân Quốc, thiếu gia của một gia đình giàu có gặp lại người cậu câm điếc không chung dòng máu sau bao năm thất lạc, cùng nhau trải qua chuyện tình khổ đau trắc trở.

PHẢI LÒNG EM TRAI CỦA BẠN GÁI MÌNHTác giả: Ni Tam ThếThể loại: Hiện đại, PGTóm tắt nội dung: Ba năm trước, sau khi Khâu Tử Nam tốt nghiệp trung học đã cùng các bạn mình đến quán bar để khuây khỏa. Đêm đó cậu gặp một người tên là Liễu Dã, giữa cả hai đã xảy ra tình một đêm. Tử Nam vẫn mãi không quên được hắn, nào ngờ 3 năm sau người con trai đấy lại trở thành bạn trai của chị cậu…

KHÔNG PHẢI ĐỂ BÁNTác giả: Lạc Sinh Thể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ: Hàng không bán)Nguyên tác: Lam LâmTóm tắt nội dung: Thụ là họa sĩ, 30 rồi vẫn ế lòi, đang sống chung với bạn mình là 1 người mẫu nổi tiếng, thụ là gay và thích người bạn của mình, nhưng cậu ta lại là trai thẳng, bồ bịch hết cô này tới cô khác, dĩ nhiên cậu ta vẫn rất quan tâm thụ nhưng biết sao được, cậu ta thẳng mà. Vào sinh nhật 30, cậu bạn k về, thụ buồn tình tới gay bar tìm nam kỹ, gặp trúng công, công là tổng tài nhưng thấy thụ có vẻ thú vị nên giả bộ là MB cho thụ bao mình rồi chịch thụ tới tấp =)) thụ thì è cổ ra kiếm tiền để “bao nuôi” công =))))

LẠC TUYẾT THÀNH BẠCH Tác giả: Hỉ Hỉ Quả, Tử Thố Thể loại: Cổ đại, PG Tóm tắt nội dung: Câu chuyện về một con hồ ly tinh tên là Tuyết Cầu, tinh quái, nghịch ngợm nhưng cũng rất ngây thơ. Một ngày, Tế Tuyết Sơn – địa bàn của cậu bị xâm chiến bởi một tên thư sinh có vẻ khác ngờ nghệch – Lạc Lục Sanh. Duyên phận sẽ đưa đẩy hai người đến đâu? Thân phận thực sự của Lạc Lục Sanh là gì?

CHUYỆN TÌNH DỞ DANG TRONG TUYẾN CHUYỂN PHÁT NHANH (Hoàn)Tác giả: AgissThể loại: Hiện đại, PGTóm tắt nội dung: Câu chuyện về một tổng tài mặt dày bảy tấc tìm đủ mọi cách để truy vợ =)))) Công là tổng tài, thụ là shipper, một bữa thụ đi ship hàng gặp công, “nụ cười thương mại” đầy tính chuyên nghiệp của thụ làm công chao đảo sét đánh cháy tóc =))))) thế là công điên cuồng đặt hàng onl để được gặp thụ, đâu phải lần nào shipper cũng là thụ thế là công tìm tới hẳn công ty của thụ, dùng 7749 cách để cưa cẩm thụ =))) thụ kiểu: ultr, caiquanquegiday =)))) (Pass: toiyeuholydienteam)

TRANG NHẤT TOÀN LÀ HẮN (Hoàn)Tác giả: U LinhThể loại: Hiện đại, giới giải trí, PGTóm tắt nội dung: Câu chuyện về mấy bạn idol nhìn bề ngoài vậy mà bên trong không phải vậy =)) điên nhảm hài =)) không phải BL nhưng vẫn có hint soi =))

TIÊN SINH MẶT LẠNH ĐỪNG QUA ĐÂY (Hoàn)Tác giả: Quỷ Súc, Tiểu Di HồThể loại: Hiện đại, PGTóm tắt nội dung: Bé thụ cực moe và… thích thả thính =)))))) từ anh zai sếp mặt lạnh (thặc ra là mặt dày) với anh bạn cùng phòng đệp zai đều đớp phải thính của bé cả =))))

XUYÊN THÀNH NAM PHỤ BẺ CONG NAM CHÍNH (Hoàn)Tác giả: Tô TânThể loại: Xuyên nhanh, PGTóm tắt nội dung: Kỳ Ngôn sau khi chết thì xuyên việt, sau khi bị hệ thống quấn lấy đã đi đến từng thế giới khác nhau công lược nam chính. Tự nhận mình là “người vô cùng đào hoa, có vô số người tình nhưng không thật lòng yêu một ai”, tay lão luyện đứng giữa muôn hoa đến cuối cùng cũng bị rễ tình cắm sâu, như vậy hắn còn có thể toàn thần tiêu sái mà trở ra sao? => Đọc tiếp

HOÀNG THƯỢNG CÁT TƯỜNGTác giả: Nê Ba A HaThể loại: Cổ đại, PGTóm tắt nội dung: Thân cao chưa tới 3 thước, mở miệng là gió lùa qua kẽ răng, ko cho ăn đồ ngọt thì lăn lộn ra ăn vạ. Nhưng ta biết, ta là một vị Hoàng Đế tốt. Tiểu thái giám luôn muốn lén ra ngoài kia, ngươi đã thành công dẫn tới sự chú ý của Trẫm rồi đó! Cả bé hoàng đế lẫn bé Thái giám đều cuteeee, chỉ là khi trưởng thành thì mọi thứ có chút khác, khi thân phận thật sự của bé Thái giám bắt đầu được hé lộ. (Đã hoàn phần 1)

CIRCLETác giả: 王子婴Thể loại: Hiện đại, vườn trường, PGTóm tắt nội dung: Câu chuyện đáng yêu hấp dẫn của 4 bạn trẻ (chia thành 2 cặp), bộ này hay nhưng nghe nói tác giả kỳ thị BL, viết bộ này để câu fame nên thường xuyên cho thụ giả gái, mặc đồ con gái, cố lái lái sang hướng ngôn tình. (Đã hoàn phần 1)

ĐIỀU GIÁO QUAN HỆ (Hoàn)Tác giả: Tử KhuyểnThể loại: Hiện đại, PGTóm tắt nội dung: Công là đại ca của 1 bang xã hội đen, vậy chứ công mới 18, 19 tuổi thôi, thụ là 1 giáo viên bình thường đã 30 tuổi, mẹ mất, nhà còn có 2 đứa em, vì cha của thụ bê tha nợ tiền xã hội đen nên thụ bị công bắt về trả nợ, mà công việc trả nợ cũng nhẹ nhàng hoy, làm gia sư cho công ~ nói là làm gia sư nhưng công học rất giỏi nên thụ cũng thắc mắc giỏi vậy rồi cần gia sư chi nữa? Thực ra cái công cần đâu phải là thụ làm gia sư =)) người ta thích thầm thụ từ lâu rồi nên kiếm cớ dị hoy ~ thế nhưng vì thân phận của công nên từ nhỏ công đã được dạy rằng nhất định không thể có điểm yếu, không được yêu ai hết.

CHA VỢ LÀ BÀ XÃ ĐẠI NHÂN (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PGTóm tắt nội dung: Tiểu Phù vì bất mãn với cha mình mà tùy tiện tìm 1 người đàn ông để kết hôn, thật không may địa điểm tổ chức hôn lễ lại là 1 khu vực có từ trường đặc biệt khiến 2 cha con phải dùng chung 1 cơ thể…..Thụ là tổng tài, con gái (nuôi) của thụ vì bất mãn với thụ nên kiếm đại 1 người đàn ông để kết hôn chọc tức thụ, người đàn ông này là 1 bác sĩ thú y trẻ, trong lễ cưới, sau 1 trận sét, con gái với thụ bị nhập chung lại với nhau, người này xuất hiện thì người kia biến mất, thế nên thay vì cô gái vun đắp tình cảm với chồng cưới hụt của mình thì để cho ông ba mình bồi đắp tình cảm với người kia 🙂))

ANH ẤY NÓI TÔI LÀ HẮC LIÊN HOA (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Bắc Túy Thập NgưTóm tắt nội dung: Bạn viết review bên truyện chữ dài quá rồi nên giờ ghi ngắn gọn hoy =))) Ôn Niệm Nam (thụ) đã kết hôn với Cố Ngôn Sênh (công) 3 năm, 3 năm kết hôn là 3 năm thụ chịu dày vò vì công không yêu thụ, còn thường xuyên sỉ nhục thụ, dung túng trà xanh gây sự với thụ. Vì yêu công nên thụ vẫn im lặng chịu đựng, còn giữ luôn cả bí mật lớn nhất mà công không hề hay biết. Công yêu thích trà xanh bởi năm xưa khi công bị bắt cóc, trà xanh đã cứu công, nhưng sự thật không phải thế :)))) Khi từng lớp sự thật được bóc trần thì có hối tiếc cũng là muộn màng, thụ rời đi với vô số vết thương lòng chằng chịt khó có thể cứu vãn :)))) bởi thế nên nó mới bôi ra cả mấy trăm chương truyện, mợt mỏi =))))

LẠI BỊ NAM THẦN TRÊU LÊN HOTSEARCH (Hoàn)Tác giả: ICiyuan DongmanThể loại: PG, Hiện đại, Giới giải trí (có truyện chữ: Lại lên hotsearch vì bị thần tượng thả thính)Nguyên tác: Khương ĐườngTóm tắt nội dung: Dư Bắc là diễn viên tuyến 18, Cố Diệc Minh là ảnh đế, có biệt danh là Cố Tokyo, vì sao lại là Tokyo, vì ảnh thẳng với cứng y như tháp Tokyo dị đó =)))) Dư Bắc là gay, yêu thầm Cố ảnh đế 8 năm, âm thầm bẻ mà bẻ hoài không cong =)))) 2 người là bạn thân lâu năm, ngày xưa còn là bạn chung phòng ký túc xá với 2 người bạn khác nữa, Cố ảnh đế cưng Dư Bắc, gọi em nó là bé cưng các kiểu nhưng vẫn thẳng như tháp Tokyo =)) bản thân Dư Bắc là tuyến 18, ai ngờ có một ngày lại được lên hotsearch, là do Cố ảnh đế trêu chọc lên hotsearch ~

TÔI PHẢI LÀM MỘT KẺ ĐẠI XẤU XATác giả: Mộc Hỏa NhiênThể loại: PG, xuyên nhanhTóm tắt nội dung: Nhân vật phản diện thật sự phải đủ tàn nhẫn! đủ xấu! đủ để chết. Và sau khi thân thể của nhân vật chính bị tra tấn mệt rồi, anh ta rửa tay gác kiếm và thoát khỏi sự bùng nổ. Vương Ức quyết tâm chơi tốt trò chơi này. Đó là điều đáng tiếc… nhân vật chính sẽ đọc được tâm trí. “Đồ khốn!” Ngài Ức chế nhạo, coi thường nhân vật trong tiểu thuyết. Tần Tiểu Công đột nhiên xuất hiện với khuôn mặt nhân vật dễ thương. Cậu thật dễ thương. nội tâm lộn xộn.

Thụ đang đi chơi với bạn bè trên xe thì xe gặp tai nạn, bạn bè chết hết, lúc này một hệ thống xuất hiện, thụ chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ có thể quay ngược thời gian ngăn vụ tai nạn xảy ra. Thụ xuyên vào thế giới mà nơi đây thụ là nhân vật phản diện, thụ là con nhà giàu, công là em trai con riêng của ba thụ, nhiệm vụ của thụ là phải bắt nạt công từ bé tới lớn để công có nỗi ám ảnh, trở nên khép kín, thụ sẽ giúp nữ chính xuất hiện trước măt công như ánh hào quang chói lọi =))))) sưởi ấm trái tim bị anh trai làm tổn thương của công, nói chung cũng nhàn =)))) cơ mà công lại có năng lực đặc biệt là đọc thấu được suy nghĩ của người khác, thế là thằng bé đọc được thằng anh trai ngoài mặt hung dữ đánh đập mắng chửi nhưng nội tâm thì hường phấn yếu đúi khen em trai cute các thứ, công kiểu: anh mình thật là thú zị =))))))

ĐỨA BÉ LÀ CỦA AI? (Hoàn)Tác giả: Văn Nhân Điểu Sự ĐaThể loại: Hiện đại, giới giải trí, PGTóm tắt nội dung: Dật Vân là một diễn viên nhỏ, chuyên đóng mấy phim nhảm nhí xàm xí =)) Dật Vân có một bảo bảo cực kỳ đáng yêu gọi là Bánh Bao, Bánh Bao còn có khả năng mơ giấc mơ tiên tri nữa, một ngày nọ có một đám người mặc đồ đen bắt cả hai cha con đi, sau đó có một vị tổng tài nói Bánh Bao là con của hắn, muốn đòi Bánh Bao về nếu không dọa sẽ phong sát cậu, Bánh Bao không chịu, muốn có cả 2 người cha cơ, thế nên Dật Vân chuyển đến ở chung với tổng tài để giữ lấy Bánh Bao của mình :)))))

ĐƠN PHƯƠNG KẾT HÔNNguyên tác: Nhất Cá Mễ BínhThể loại: Hiện đại, giới giải trí, PG (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt: Trong buổi họp mặt bạn cấp 3, Hạ Tri Thu gặp lại Lý Úc Trạch, năm xưa hai người là bạn học, hiện tại địa vị xã hội đã thay đổi, Hạ Tri Thu chỉ là một diễn viên nhỏ không tên tuổi còn Lý Úc Trạch là ảnh đế người người ngưỡng mộ, năm xưa Hạ Tri Thu đã lỡ hẹn với Lý Úc Trạch, nay gặp lại trên tay Lý Úc Trạch đã đeo nhẫn kết hôn. Từ 7,8 năm trước, Lý Úc Trạch đã thông báo mình kết hôn rồi, nhưng không ai biết đối tượng kết hôn của anh là ai. Lý Úc Trạch nói với Hạ Tri Thu rằng mình thực ra chưa kết hôn, chỉ thông báo như vậy để tránh gặp phiền phức với các mối quan hệ, tuy nhiên với một ảnh đế như Lý Úc Trạch, nếu để lộ ra chuyện giả kết hôn thì sẽ gây ra scandal rất lớn, thế nên Lý Úc Trạch nhờ Hạ Tri Thu làm đối tượng kết hôn của mình =)))))) ủa gì lươn lẹo dị, pha xử lý có hơi cồng kềnh đến từ vị trí Lý ảnh đế =))))))

CẬN KỀ TIẾP XÚC (Hoàn)Tác giả: Kê Tinh QuânThể loại: Hiện đại, vườn trường, PGTóm tắt nội dung: Từ Trạch trong một lần ngủ gật trong lớp thì bị ban kỷ luật của hội học sinh mà đứng đầu là Lâm Thiên Vũ bắt gặp, ân oán bắt đầu từ đó. Từ Trạch từ đó gặp chuyện là liền nhân cơ hội xỏ xiên đàn anh, Lâm Thiên Vũ cũng không vừa, bị trêu là ăn miếng trả miếng đủ với cậu em ngổ ngáo. Hội học sinh thông báo tuyển thành viên mới, Từ Trạch cũng ham hố ghi danh tham gia và có một màn phỏng vấn đi vào lòng đất. Vậy mà lần đó cậu vẫn đậu.Mục đích ban đầu Từ Trạch muốn vào hội học sinh là để chọc tức đàn anh xấu tính, nào ngờ bản thân lại bị Lâm Thiên Vũ biến thành chân sai vặt. Việc gặp gỡ thường xuyên khiến Từ Trạch và Lâm Thiên Vũ lâm vào không ít tình huống khó đỡ biến họ từ đối chọi gay gắt dần dần chuyển sang yêu thích đối phương. Kẻ thù không đội trời chung trước đây khó ưa bao nhiêu, bây giờ nhìn kiểu gì cũng thấy thuận mắt.

DIOR TIÊN SINHNguyên tác: Lục Dã Thiên HạcThể loại: Tương lai, PG (có chuyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Hai vị tổng tài kết hôn 7 năm, anh công sợ vợ bị va chạm hỏng đầu, câu chuyện này bỗng nhiên trở thành câu chuyện thần kinh về tổng tài bá đạo, thật thà. Đọc cười muốn xỉu =)))))

NỊCH TỬUNguyên tác: Nãi Khâu TạpThể loại: PG, ABO, Hiện đại (Có truyện chữ cùng tên: Chìm rượu)Tóm tắt nội dung: Cũng không hẳn là ABO, thụ là Omega từ thế giới ABO xuyên đến thế giới bình thường, đang lúc phát tình thì gặp công :))))

MẠNH MẼ CÔNG CHIẾMThể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ: Bị bắt về, sau này sinh con cho hắn)Nguyên tác: Tây Đích Nhất QuaTóm tắt nội dung: Sầm Lễ (thụ) và Ninh Tu Viễn (công) từng là bạn học hồi cấp 3, thụ khi ấy tính cách rất tươi sáng, hay cười, năm lớp 12 thì mẹ bệnh, tiền chữa bệnh đã làm gia đình khánh kiệt, thụ định nghỉ học đi làm kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ thì nhận được tài trợ từ Ninh gia, sau đó vì để tiếp tục nhận tiền chữa bệnh cho mẹ, thụ chấp nhận bị công xem như nô lệ tình dục, công rất bá đạo, khốn nạn :))))Trong nguyên tác thì có tình tiết thụ mang thai, sinh con, nhưng trong manhua này thì cắt vụ sinh tử văn, công nhận con nuôi :)))

TUYỆT MỸ BẠCH LIÊN HOA ONLINE DẠY HỌCThể loại: Xuyên nhanh, PGNguyên tác: Cảo TiềnTóm tắt nội dung: Hello mấy cưng =)) em thụ nào yếu đuối mong manh, bị tra công ngược lên ngược xuống tơi bời hoa lá thì để anh đây dạy cho biết thế nào là cách trị mấy thằng công, biến chúng nó từ tra thành trung khuyển, Ảnh đế hay Vua chúa gì cũng trị được ráo, còn chấp các thể loại bạch nguyệt quang, trà xanh, bạch liên bông lươn lẹo, anh đây còn có thể trà xanh, bạch liên bông lươn lẹo hơn, người ta gọi là đẳng cấp, giờ anh đây sẽ dạy học online cho mấy cưng thấy, bật wifi lên mà học hỏi đê =))))))))

NGỤY TRANG HỌC TRANguyên tác: Mộc Qua HoàngThể loại: PG, Hiện đại, vườn trường (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Tạ Du cùng Hạ Triều vốn là đại ca hai lầu Đông và Tây, đáng lẽ theo lệ thường nước giếng không phạm nước sông, nhưng lên đến lớp mười một, hai vị “thiếu niên phản nghịch” thuộc dạng phong vân trong trường không chỉ được xếp vào cùng một lớp mà còn trở thành bạn cùng bàn. Hai tên này rõ ràng là học bá mà lại giả vờ làm học tra, diễn ngược diễn xuôi, cứ đến kì thi là tranh nhau hạng nhất đếm ngược, ngoài mặt thì ngày nào lên lớp cũng giả vờ chơi game, tỏ vẻ không tranh sự đời, sau lưng lại vụng trộm học tập. Sau đó… hai đầu gấu trường nói chuyện yêu đương.

ĐƠN XIN LY HÔNNguyên tác: Viễn Thượng Bạch Vân GianThể loại: PG, tương lai (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Công thụ kết hôn nhiều năm nhưng công luôn lạnh nhạt với thụ, gần như sắp đi đến bờ vực ly hôn. Thụ ngày xưa là thiếu gia nhà giàu, vừa gặp đã yêu công say đắm, dùng tiền để ép công cưới mình, sau đó gia đình thụ phá sản, công hiện tại là thượng tướng, đã nhiều năm luôn lạnh nhạt với thụ, thụ cảm thấy cuộc hôn nhân này của mình sắp kết thúc thì công đột nhiên bị tai nạn mất trí nhớ, sau khi mất trí, công hoàn toàn thay đổi thái độ với thụ, cuộc sống hôn nhân ngọt ngào bên người chồng luôn yêu sủng mình trong mơ của thụ đã thành hiện thực, không biết có thể kéo dài bao lâu nhưng thụ vẫn chìm đắm trong nó, cho đến khi công khôi phục lại trí nhớ…. (với bạn thì art đẹp, H mlem chứ về nội dung hơi cụt =)) )

HOTSEARCH DỰ ĐỊNHTác giả: HayakiThể loại: Hiện đại, giới giải trí, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Kháo KháoTóm tắt nội dung: Người yêu trước đây của ảnh đế Lục Hình Văn vì muốn tẩy trắng bản thân mà tung tin đồn xấu về anh lên mạng khiến dân tình dậy sóng. Đứng trước nguy cơ tiêu tan sự nghiệp, đoàn đội Lục Hình Văn quyết định tìm một người cùng anh kết hôn giả để chứng minh mình không còn liên quan đến tình cũ. Người được bọn họ lựa chọn là Phí Khả, cậu vì cần tiền giúp gia đình trả nợ nên đã đồng ý màn kịch này.Bản hợp đồng hôn nhân ba năm giữa ảnh đế và diễn viên tuyến 18 ra đời từ đó với một kịch bản truyền thông tươm tất từ khi bắt đầu đến lúc chia tay. Tuy chỉ là phối hợp diễn trò trước giới truyền thông nhưng mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo như thật, từ một hôn lễ hoành tráng cho đến những lần xuất hiện cùng nhau.Ban đầu đoàn đội chỉ mong một vở kịch hoàn hảo không bị phát giác, ngờ đâu cuối cùng hai diễn viên chính lại trót diễn sâu quá, thoát vai không được. Kịch bản truyền thông ngày chia tay vì vậy cũng không thể diễn ra theo kế hoạch ban đầu.

Có thể bạn quan tâm  Gear Review: Sony 16mm f/2.8 Pancake Lens

QUAN HỆ MONG MANHTác giả: Oa Qua OaThể loại: Hiện đại, PGTóm tắt nội dung: Diệp Thâm chỉ là một nhà thiết kế nhỏ bình thường, người cậu thích lại là tổng giám đốc cao lãnh xa không thể chạm tới Lâm Hướng Diêu, hai người ngoài mặt là bạn bè, nhưng lại có quan hệ xác thịt không bình thường. Trong lòng Diệp Thâm biết rõ cùng Lâm Hướng Diêu sẽ không có kết quả gì, cũng biết phần ái mộ này sẽ không chiếm được bất luận hồi báo nào, nhưng cậu đã rơi vào hố sâu không cách nào tự mình thoát ra được.

(thụ thích công, nhưng công quá chảnh chóa =)) thụ với công ngủ với nhau, chỉ coi như là bạn tình, sau đó thụ cảm thấy mệt mỏi vì tình cảm này chẳng đi tới đâu, thụ bắt đầu muốn dứt khoát với công, lúc này công mới phát hiện, sao xung quanh thụ có quá nhiều thằng thả thính =)) lúc này mới quắn đít lên =)) )

TỪ HÔM NAY BẮT ĐẦU NGƯỢC TRA NAM (Hoàn)Nguyên tác: Quất Miêu Ca CaThể loại: PG, Hiện đại (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Triệu Hướng Hải và Tiêu Dã yêu nhau, sống chung với nhau như vợ chồng đã nhiều năm, còn có 1 đứa con (không phải con ruột 2 người), thất niên chi dương, Tiêu Dã tuổi trẻ, sinh lực tràn đầy, lại là tổng tài anh tuấn nhiều tiền, luôn có cám dỗ vây quanh, thế là chán cơm thèm phở, dần lạnh nhạt với Triệu Hướng Hải, đi ngoại tình với một tiểu minh tinh, ầm ĩ lên cả báo, Triệu Hướng Hải dứt khoát đưa ra đề nghị chia tay :))) Tiêu Dã lúc này mới hoảng hốt, tra công quay đầu bị vả sưng mặt :))) Công thụ đều là tổng tài, nhiều năm chăn gối, tình cảm bắt đầu nguội dần, công đi ngoại tình (dù mới hẹn hò chứ chưa lên giường), nhưng nụ cười công dành cho tình nhân trong khi đã rất lâu công không cười với thụ, công bao rạp dẫn tình nhân đi xem phim trong khi thụ rủ đi thì lại bảo bận, thụ là người cứng rắn, mềm yếu chỉ duy nhất với công nhưng cũng cạn, thế là dứt khoát chia tay, công ban đầu cũng đồng ý, nhưng khi không có thụ bên cạnh mới cảm thấy thiếu thốn, thấy thụ bên người khác thì ghen tới phát điên, ngày xưa hai người đến với nhau k qua bất kỳ truy đuổi hay yêu đương gì cả, cứ thấy hợp là lên giường rồi sống chung đến giờ, sau nhiều năm, công mới thực sự theo đuổi thụ :))))

LẠI BỊ BẠN TRAI CŨ NHẮM ĐẾN RỒI (Hoàn)Nguyên tác: Quất Miêu Ca CaThể loại: PG, Hiện đại (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Dương Gia Lập, thụ là ca sĩ trong một nhóm nhạc không mấy tên tuổi, Diệp Đình, công là tổng tài, năm xưa hai người từng yêu nhau, nhưng vì một lý do nào đó thụ đã đơn phương chia tay với công khiến công ôm hận suốt nhiều năm. Khi gặp lại, công luôn dùng quyền thế của mình để chèn ép thụ, mục đích của công muốn thụ rơi vào tuyệt vọng, mất hết mọi con đường, chỉ có thể cầu xin được quay về bên cạnh công. (Cùng hệ với Từ hôm nay bắt đầu ngược tra nam, Dương Gia Lập tìm đến Triệu Hướng Hải nhờ cậy, Diệp Đình là bạn thân của Tiêu Dã =))) )

NHỮNG NGÀY CÙNG TRA CÔNG CHÍNH DIỆN QUYẾT ĐẤU (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ: ta sinh con cho tổng tài)Nguyên tác: Quất Miêu Ca CaTóm tắt nội dung: Dư Bảo Nguyên yêu Cố Phong, 5 năm chấp nhận làm nhân tình, làm người thế thân cho bạch nguyệt quang của hắn, bạch nguyệt quang trở về, hắn liền không thương tiếc đá cậu đi, Dư Bảo Nguyên phát hiện mình không biết là may mắn hay xui xẻo, lại có thể chất đặc biệt, mang thai rồi, cậu ôm cái bụng có đứa con của hắn cùng với một con mèo, bề ngoài sảng khoái lạc quan mà đồng ý chia tay, dù sao thiếu một tên tra công cũng không chết được :)))) Chia tay rồi, Cố Phong bất chợt thấy….. ủa, Dư Bảo Nguyên ngoan ngoãn biết nghe lời luôn lấy lòng hắn, chiều chuộng hắn đâu rồi, con người đanh đá ngang bướng khó ưa liên tục chọc tức hắn này là ai :))) thằng tra công nào chả thế, được thụ hầu ăn hầu ngủ sung sướng thành quen, người ta đi cái thấy thiếu liền, mợt :))))) Mà nói chứ cũng không tra lắm đâu =))) do công cứ luôn nghĩ mình thích bạch nguyệt quang thôi, sau khi chia tay cũng k làm khó thụ nhiều, thi thoảng cũng ôn nhu cưng chiều thụ lắm, cõng thụ say rượu về nhà, dẫn thụ đi ăn tối, hôn lên vết sẹo của thụ, dùng…..con mèo của thụ uy hiếp thụ ở lại…. =))))

ANH ẤY SINH RA LÀ DÀNH CHO TÔI (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ: Anh ấy sinh ra chính là công của tôi)Nguyên tác: Quất Miêu Ca CaTóm tắt nội dung: Cố Gia Duệ ngang ngược, lưu manh, chó săn nhỏ x Thiện Lương thanh cao, học giỏi, trầm tính trêu ghẹo nhau thăng cấp! Một người là tiểu thiếu gia nhà giàu, một người trẻ mồ côi. Hai người với thân phận và địa vị hoàn toàn khác nhau nhưng lại trở thành “anh em tốt” tận 10 năm. Lúc Cố Gia Duệ lấy đi nụ hôn đầu của Thiện Lương, Thiện Lương mới hiểu rõ tâm ý của mình. Một năm trước kỳ thi đại học, Thiện Lương quyết định cậu không cho phép Cố Gia Duệ tìm bạn gái, trong một năm này trong mắt Cố Gia Duệ chỉ được có cậu mà thôi. Nhưng không ngờ, trong một phút giây bất cẩn, tốc độ của một trai thẳng bị bẻ cong còn có thể so được với tốc độ của xe đua đang rẽ. Thiện Lương: cậu làm gì đấy. Cố Gia Duệ: ngóc đầu dậy vì cậu.(Cố Gia Duệ là con của cặp Cố Phong với Dư Bảo Nguyên bộ Những ngày tháng cùng tra công chính diện quyết đấu, thằng bé thẳng, mà thẳng như thước dẻo á =)) ) nội dung ok nhưng nét vẽ tệ nha =.=’ bộ này có cp phụ cute, thụ bị công bắt nạt, sau đó công phải vất vả truy lại thụ)

GIANG HỒ BIẾN ĐỊA THỊ KỲ BANguyên tác: Ngữ Tiếu Lan SanThể loại: PG, Cổ đại (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Thụ là diễn viên, đang lúc nước mắt lưng tròng cầm cúp Ảnh đế đầu tiên thì bị trần nhà vỡ rớt trúng đầu, xuyên không =)) Xuyên thành mỹ nhơn yếu đuối bệnh tật đầy mình, có hôn ước với Tần cung chủ của Truy Ảnh cung, dưới sự chứng kiến của quần chúng nhân dân với đám ảnh vệ chuyên đi hóng hớt buôn dưa lê =)))) Bộ này tất cả đều là Ảnh đế =)))

NƯƠNG NƯƠNG KHANGTác giả: Nguyên Điểm Cách TửNguyên tác: Thủy Thiên ThừaThể loại: PG, Hiện đại (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Lý Trình Tú vì gia đình khó khăn nên từ nhỏ đã phải bươn chải, cả người hôi hám dầu mỡ, còn bị bạn bè chê đồ ẻo lả, tuy vậy cậu vẫn học rất giỏi, luôn dành được học bổng, nếu như không phải gặp Thiệu Quần, cuộc đời của Lý Trình Tú có lẽ đã không đen tối tới mức đi vào ngõ cụt. Lần đầu gặp Thiệu Quần là khi Lý Trình Tú 13, 14 tuổi, Thiệu Quần 11, 12 tuổi. Thiệu Quần là con nhà giàu, có ngoại hình, khí chất hút mắt người khác, ban đầu từ hứng thú trêu chọc tới dần dần có rung động với Lý Trình Tú, nhưng tuổi trẻ ngây ngô, Thiệu Quần đã làm tổn thương Lý Trình Tú, đẩy Lý Trình Tú vào bi kịch, bị mắng chửi là đồ ẻo lả, bị nói là đồng tính, bị bạn học xua đuổi bắt nạt, phải nghỉ học làm một lúc 3, 4 công việc, vay tiền khắp nơi để chữa bệnh cho mẹ nhưng rồi mẹ cũng qua đời, Lý Trình Tú không còn gì cả, không người thân, không một xu dính túi. Trưởng thành, Lý Trình Tú đi học làm đầu bếp, cuộc sống tạm ổn, lại gặp lại Thiệu Quần, khi này đã là một tổng tài, đồng thời còn là một tên lõi đời trong tình trường. Rung động đầu đời năm xưa khiến Thiệu Quần có chấp niệm với Lý Trình Tú, trong khi Lý Trình Tú dùng chân thành để yêu hắn thì hắn chỉ xem Lý Trình Tú như một tình nhân bao nuôi, khiến Lý Trình Tú một lần nữa thất vọng, dứt khoát rời khỏi Thiệu Quần…

NHẤT TÚY KINH NIÊNNguyên tác: Thủy Thiên ThừaThể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Hà Cố là một kiến trúc sư bình thường, lớn tuổi hơn Tống Cư Hàn, một ngôi sao nổi tiếng. Hai người là quan hệ bạn tình, Hà Cố yêu thầm Tống Cư Hàn từ lâu, nếu không dùng quan hệ bạn tình thì anh chẳng biết làm sao có thể ở bên cạnh Tống Cư Hàn được cả, anh nhún nhường tính khí trẻ con ngang ngược vô lý của Tống Cư Hàn, anh chịu đựng Tống Cư Hàn bên ngoài trăng hoa, chỉ cần được ở bên cạnh Tống Cư Hàn là anh thấy hạnh phúc, dù hạnh phúc đó Hà Cố phải đánh đổi bằng tất cả sự tự tôn của mình. Tống Cư Hàn thoải mái hưởng thụ tình yêu của Hà Cố, xem như lẽ đương nhiên, hết lần này tới lần khác làm tổn thương Hà Cố, sự kiên nhẫn bao nhiêu năm của Hà Cố cuối cùng cũng dùng hết trên người Tống Cư Hàn, anh dứt khoát cắt đứt. Lúc này thằng quễ Tống Cô Hồn mới nhận ra bản thân không thể thiếu Hà Cố được rồi quắn đít lên đi truy thê =.=

AI ĐEM AI LÀ THẬTNguyên tác: Thủy Thiên ThừaThể loại: Hiện đại, niên hạ, PG (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Bắt đầu từ Nương Nương Khang, Lý Trình Tú có đi học một lớp kế toán sau khi Thiệu Quần làm cậu mất công việc đầu bếp, ở đó cậu gặp Lê Sóc, khi Lý Trình Tú bị Thiệu Quần đối xử tệ bạc khiến cậu mất hết lòng tin nơi Thiệu Quần thì Lê Sóc đã chìa tay ra giúp đỡ cậu, Lê Sóc dịu dàng ôn nhu, bảo vệ cậu, tôn trọng cậu, Lý Trình Tú bắt đầu một mối quan hệ tình cảm ngắn ngủi với Lê Sóc. Thiệu Quần vì muốn kéo Lý Trình Tú về lại bên mình nên khi Lê Sóc đi Mỹ công tác, Thiệu Quần ở bên này hãm hại Lê Sóc khiến Lê Sóc không thể về nước, đồng thời sai em họ là Triệu Cẩm Tân tiếp cận, dụ dỗ Lê Sóc, chia rẽ Lê Sóc và Lý Trình Tú. Khi Lê Sóc về thăm gia đình ở New York, Triệu Cẩm Tân đã ngồi chung máy bay với anh, bắt đầu tán tỉnh cưa cẩm anh. Lê Sóc không thể về nước, sau đó cũng không thể thuyết phục được Lý Trình Tú sang Mỹ với mình, khoảng thời gian ở đây anh bị Triệu Cẩm Tân tấn công liên tục, thứ tình cảm cuồng nhiệt của Triệu Cẩm Tân, những khoái cảm mãnh liệt khiến anh dần dần xiêu ngả.

NHÂN NGƯ RƠI XUỐNGThể loại: Tương lai, PG (Có truyện chữ cùng tên: Nhân ngư hãm lạc)Nguyên tác: Lâm TiềmTóm tắt nội dung: Trước kia hai người đều là vật thí nghiệm của phòng nghiên cứu. Nương tựa lẫn nhau nhưng lại cũng “lợi dụng” lẫn nhau. Vì một sự hiểm lầm, sư tử trắng bị người cá đả thương, miệng thì luôn nói trả thù nhưng khi gặp nhau lại không nỡ xuống tay. Cuối cùng lại muốn một lòng bảo vệ người cá bé nhỏ của hắn….

ANH CHỈ THÍCH HÌNH TƯỢNG CỦA EMThể loại: Hiện đại, PG, giới giải trí (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Trĩ SởTóm tắt nội dung: Hình tượng của Hạ Tập Thanh đúng chuẩn là một người nhìn cool ngầu, có vẻ mạnh mẽ, bản tính thì phong lưu, dựa vào gương mặt thiên thần mà lừa gạt vô số người, nhưng trước mặt thần tượng lại lộ bản chất của mình, “lật xe” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hạ Tập Thanh: Tôi thật sự rất thích cậu.. Chu Tự Hành: Đừng có chạm vào tôi. Tuy nhiên, Tham gia họp báo phim của thần tượng, chỉ xuất hiện 3 giây trên màn ảnh, ngay lập tức đã khiến cư dân mạng bùng nổ vì vẻ ngoài xinh đẹp, lấy thân phận fan Chu Tự Hành ra mắt vị trí Center, cùng thần tượng lên hot search, lên chương trình thực tế, lên… Không sai, giống những gì các bạn đang nghĩ đó. Nhưng lại không giống như Hạ Tập Thanh tưởng. Vốn tưởng idol là Alpha tuyệt thế của giới giải trí, nhưng lột bỏ hình tượng mới biết là gà con ngây thơ, ngạo kiều.

KÝ SỰ THIẾU NIÊN (Hoàn)Tác giả: Bắt được một con cáThể loại: Hiện đại, vườn trường, PG (sang PN thì 18+ nhe =)) )Tóm tắt: Câu chuyện đáng iu cũng đầy sóng gió của hai bạn nhỏ, Phong Niên ngây thơ đơn thuần thích thầm cậu lớp trưởng mê đọc truyện tranh Cốc Thiệu Thanh, lớp trưởng phúc hắc hay trêu ghẹo Phong Niên, sóng gió nổi lên khi anh trai của Phong Niên, Phong Trạch Văn, một kẻ độc tài điên cuồng chiếm hữu em trai biết được chuyện em trai mình đang yêu một tên con trai khác, anh ta tìm đủ mọi cách chia rẽ đôi trẻ :))) (thích tác giả cực =))) thỏa mãn đủ tất cả mọi ảo tưởng, tiếc nuối về bộ này =)))) Thích Thanh Niên có Thanh Niên, lỡ thích Văn Niên có Văn Niên, muốn 3P có 3P, muốn thanh thủy có thanh thủy, muốn H có H, ultr, chưa thấy ai có tâm dị lun =))))) ) => LINK khác (Thời đi học: 201ThanhNiên; Khách sạn: Tiểu Niên; ABO lớp trưởng: Không biết; ABO anh trai: Tiểu Bạch; Thế giới khác: Xin hãy tha thứ cho tôi)

VẾT BẦMTác giả: Bắt được một con cáThể loại: Hiện đại, 18+Tóm tắt nội dung: Người thím của Quần Thanh dắt theo đứa con trai Quần Mặc bỏ nhà ra đi cách đây nhiều năm, giờ người chú đã chết, hai mẹ con họ mới trở về, sống cạnh nhà Quần Thanh. Lần đầu tiên Quần Thanh nhìn thấy Quần Mặc, cậu bé xinh đẹp tinh xảo như một con búp bê, nhưng thường xuyên bị mẹ đánh đập, khắp người đứa bé luôn bầm tím khiến cậu thiếu niên Quần Thanh khi đó cảm thấy thương hại và đối xử tốt với Quần Mặc, ban đầu Quần Mặc tỏ ra không cần nhưng sự nhiệt tình đối đãi của Quần Thanh khiến cậu bé bắt đầu mở lòng với người anh họ.“Anh Thanh, sau này em có thể ở cùng với anh không?”“Được chứ”Chắc đây là sai lầm lớn nhất của Quần Thanh khi câu hỏi của Quần Mặc không đơn thuần như vẻ ngoài nhỏ bé đáng yêu của nó :))))) Quần Mặc hủy hoại hết tất cả những thứ mà Quần Thanh yêu thích, tuy chỉ là một đứa bé nhưng cái đầu của nó thì không hề bé chút nào, giết chết con mèo của Quần Thanh, hãm hại Quần Thanh bị cho là tội phạm ấu dâm khiến Quần Thanh phải bỏ xứ ra đi trước điều tiếng, khi này Quần Thanh mới chợt nhận ra Quần Mặc không phải là một đứa trẻ bình thường. 10 năm sau, Quần Thanh sau bao năm luôn chật vật với cuộc sống khó khăn trong một lần đi giao hàng đã gặp lại Quần Mặc và cúc nở hoa =))))) còn biết thêm cả chuyện người thím mẹ Quần Mặc thật ra là đàn ông nữa, thím nói cho Quần Thanh biết lẽ ra cậu không nên đối xử tốt với Quần Mặc, vậy là Quần Thanh lập tức nghỉ việc và trốn bặt. Ông chủ của Quần Thanh giới thiệu cho cậu đến làm y tá ở một viện điều dưỡng (toàn các bệnh nhân tâm thần), ở đây Quần Thanh lại gặp Quần Mặc là một bệnh nhân, sau đó là những chuỗi ngày bị rape :))))) ngược lại Quần Mặc thường xuyên bị Quần Thanh đánh chửi như chóa nhưng không bao giờ đánh trả, toàn rape trả không :)))) Quần Thanh nói với một cô y tá rằng ước mơ của mình là có một cuộc sống an nhàn. Quần Mặc vô tình nghe được đã bỏ đi, nhiều năm sau, Quần Mặc trở thành một người mẫu nổi tiếng và xây một cái lồng giam lộng lẫy an nhàn cho anh Thanh :))))))) (nói chung nhiều khi thấy Quần Mặc bị anh Thanh đánh bầm dập thì cũng xót lắm cơ mà k đánh k được =)))))) )

CÁ HEO VÀ CÁ NÓC (Twoshot)Thể loại: Hiện đại, 18+Nguyên tác: Bắt được một con cáTóm tắt nội dung: Cạn lời =.=’ 1 cặp anh em cá heo song sinh rất thích đùa giỡn với cá nóc, thích độc tố của cá nóc, kết rất dark =.=’

NÔ LỆ CÂMTác giả: Bách Lý Quân Hề/ Nhĩ ĐóaThể loại: Cổ đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Khương ĐườngTóm tắt nội dung: Vương gia biến thái ngang ngược × Nô lệ câm yếu đuối gả thay người khác. Trấn Bắc Vương vừa ý thiên kim nhà Thẩm tri phủ, muốn nạp làm thê thiếp. Thẩm Ngọc – nam nô bị câm của nhà Thẩm tri phủ – vì muốn mẫu thân được an hưởng tuổi già mà phải che giấu thân phận nam nhân, giả làm nữ nhi thay thiên kim nhà tri phủ gả cho ‘Diêm Vương sống’ quyền thế ngút trời – Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu. Thẩm Ngọc sợ thân phận bị bại lộ sẽ phải bỏ mạng nơi vương phủ, chẳng ngờ lại dẫn đến sự chú ý của Quân Huyền Kiêu…

HUSKY VÀ SƯ TÔN MÈO TRẮNG CỦA HẮNNguyên tác: Nhục Bao Bất Cật NhụcThể loại: Cổ đại, Niên hạ, sư đồ luyến, PG (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Đạp Tiên Đế Quân Mặc Nhiên – đại ma đầu hai tay mang đầy huyết tinh trọng sinh trở về thời niên thiếu. Linh hồn lão quỷ sống trong thân xác thiếu niên, từ đây chân tướng lần lượt lộ ra ánh sáng. Bí mật kiếp trước hắn chưa từng biết, cảm tình kiếp trước đặt nhầm người. Sư tôn hắn từng hận thấu xương, vì sao lại âm thầm bảo vệ hắn hết lần này đến lần khác?Kiếp trước khi sư diệt tổ tội ác tày trời, thế mà sau khi tự sát còn có thể trọng sinh làm lại cuộc đời.Lệ quỷ cũng muốn hoàn lương, nhưng Mặc Nhiên thân này nghiệp chướng nặng nề. Nhổ tâm ma, bảo vệ trần thế, nhưng đôi bàn tay đã từng vương đầy máu, có thể tẩy sạch sao?

ĐƠN PHƯƠNG YÊU THẦM ANH (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, 15+Tóm tắt nội dung: Ca sĩ quán bar yêu mị phong tình trong ngực hắn, chính là thiếu niên mang kính năm đó đã thầm yêu hắn nhiều năm nhưng không có kết quả. Vốn định sẽ không gặp lại nữa, nhưng ngày hôm sau lại trở thành thiếp thân thư ký của hắn ! ? Nhận hết đủ mọi lăng nhục……. Kiều nam hai mặt che giấu thân phận, là vì trốn tránh tình cũ, hay là còn có ẩn tình khác ?(Thụ trước mặt công có 2 thân phận, 1 là ca sĩ quyến rũ trong quán bar, 2 là cậu thư ký nhìn cù lần khù khờ, công chết mê ca sĩ, lại ghét bỏ thư ký của mình :))) )

NGHE NÓI TÔI RẤT NGHÈOThể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Tô Cảnh NhànTóm tắt nội dung: Giọng ca thì trời phú, kiến thức lại uyên thâm, ngoại hình cũng điển trai,… Dư Niên coi như hội tụ những gì tuyệt vời nhất ngoại trừ NGHÈO… Và Không hiểu Dư Niên đã làm gì sai và chọc giận Tạ tổng cao cao tại thượng nhà chúng ta khi nào mà vị tổng tài bá đạo này miệt mài ngày đêm, cực kỳ chuyên cần bôi đen Dư Niên đến vậy, thậm chí danh xưng đệ nhất anti-fan cũng dùng để gọi vị này….

ẢNH ĐẾ X ẢNH ĐẾTác giả: Quang Tuyến Quân, Hải Dương Phiến Bối, Minh NguyệtThể loại: Hiện đại, giới giải trí, PGTóm tắt nội dung: Trương Gia Minh lúc còn làm cảnh sát đã từng bắt giữ một tên tội phạm đánh người. Người bị bắt là Cố Nặc, một thiếu gia nhà giàu lưu manh, ngang ngược. Tuy Cố Nặc bị kết án nhưng Trương Gia Minh cũng không tránh khỏi bị liên lụy, phải từ bỏ công việc cảnh sát mà cậu yêu thích. Không có việc làm, Trương Gia Minh được bạn rủ vào đoàn phim phụ trách hậu cần.Nhờ kỹ năng nghề nghiệp thực tế vô tình bộc lộ trong lúc khẩn cấp, Trương Gia Minh được đạo diễn chọn diễn thế vai cảnh sát cho một ngôi sao làm loạn rời đoàn. Anh chàng cảnh sát hết thời cứ vậy mà dấn thân vào giới showbiz. Có điều Cố Gia Minh không nghĩ đến, trong cái vòng tròn giới giải trí đó, cậu vậy mà lại hội ngộ người quen cũ năm xưa. Người đó không ai khác chính là tên nhà giàu Cố Nặc từng bị cậu tóm. Anh ta vậy mà giờ đã là minh tinh nổi tiếng. Gặp lại người từng đắc tội với mình, Cố Nặc sẽ xử lý Trương Gia Minh thế nào đây?

HOÀNG THƯỢNG ĐỪNG NGHỊCHNguyên tác: Lục Dã Thiên HạcThể loại: Hiện đại, vườn trường, PG (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Tống Tiêu lúc còn sống đã từng đỗ trạng nguyên. Do bị hoàng đế nhìn trúng nên cậu không được lên triều làm quan mà đành ngậm ngùi lui về hậu cung làm hoàng hậu. Đôi phu thê trẻ chưa kịp hưởng bao nhiêu hạnh phúc nhân gian thì hoàng đế băng hà. Trước khi mất, người lưu lại di chúc căn dặn không để hoàng hậu tuẫn táng theo mình. Tuy nhiên, Tống Tiêu si tình vẫn bất chấp kháng lệnh, tự kết liễu để đi theo hoàng đế.Khi Tống Tiêu mở mắt tỉnh lại thì hồn cậu đã xuyên không đến thế kỷ 21. Không gian quá xa lạ khiến người đến từ quá khứ như Tống Tiêu cứ ngỡ mình đã xuống địa ngục. Đang không biết tìm phu quân ở đâu thì người muốn gặp lại tự tìm đến. Do thời thế bắt buộc nên Tống Tiêu còn nhỏ phải cắp sách đến trường như bao bạn bè cùng lứa. Bạn nam cùng bàn với cậu, sao lại trông y hệt hoàng đế năm xưa thế này?Thụ là trạng nguyên, công là hoàng đế, vì yêu thích thụ nên quyết giành lấy ngôi vương để có quyền lực trong tay rồi lập thụ làm nam hoàng hậu, công trị vị đất nước vô cùng hưng thịnh nhưng vì chuyện lập nam hoàng hậu khiến một vài người không thích lập mưu phản nghịch khiến công bị thương, băng hà, thụ tuẫn táng theo. Thụ sống lại trong hình dáng một học sinh cấp 3, gặp lại công cũng đầu thai chuyển kiếp nhưng giữ lại ký ức kiếp trước, sau đó hoàng đế và hoàng hậu lại nối tiếp duyên ở kiếp này. Truyện bao cute =)))))

MINH NHẬT TINH TRÌNH (Hoàn)Nguyên tác: Kim Cương QuyểnThể loại: Hiện đại, giới giải trí, PG (có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Hạ Tinh Trình, một tiểu thịt tươi với kỹ năng diễn xuất bình thường, debut được 6 năm nhưng vẫn chỉ là một diễn viên tuyến 18, vốn nghĩ rằng cậu vẫn sẽ mãi như vậy. Nhưng bỗng có một đạo diễn nổi tiếng tìm đến cậu, muốn cậu cùng ảnh đế đóng chung một bộ phim bom tấn, tạo nên tiếng vang lớn cho công chúng. Chưa kịp vui mừng thì cậu chợt nhận ra bộ phim này có chút không thích hợp….kết quả là tinh thần và thể xác đều rơi vào tay giặc, hay là do diễn quá nhập tâm rồi?

NHIỆT ĐỘ XÃ GIAO (Hoàn)Nguyên tác: Tạp Tì KhưuThể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, PG (Có truyện chữ cùng tên)Tóm tắt nội dung: Thụ bị bạn bè cô lập, nguyên do vì công không thích thụ, mà công lại giống như vương tử nên công mà không thích ai thì người đó sẽ bị ghét.Công kỳ thị đồng tính, còn thụ lại là gay.Thụ ở trường khổ sở vì bị tẩy chay nên tải một app hẹn hò cho gay, công bị bạn học trêu đùa cài cho cái app đó, lại kết đôi đúng với thụ. Thế là cứ nói chuyện qua nói chuyện lại với nhau, thụ trên mạng nói chuyện rất đáng yêu hoạt bát, dần dần khiến công sa vào lưới tình với thụ. Công biết danh tính của thụ nhưng thụ lại không biết người mình trò chuyện qua app là công. Ở trên mạng thụ rất thoải mái vui vẻ với công, ở ngoài lại sợ sệt né tránh.Lúc này công rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, không biết làm sao để nói ra sự thật với thụ. Qua lại trên mạng một thời gian thì thụ đòi gặp công, công từ chối mãi cũng đành phải chấp nhận, thụ biết được sự thật thì rất giận, thế là công phải truy.

HÔN NHÂN BÍ MẬT VỚI LÃO CÔNG QUỐC DÂNTác giả: Đậu Hủ Mạn HọaNguyên tác: Kim Gia Lười BiếngThể loại: Hiện đại, giới giải trí, PG (có truyện chữ: Hôn nhân bí mật với ông chồng quốc dân)Tóm tắt nội dung: Thì là ngày xưa ông của 2 người set kèo với nhau mai mốt làm xui, thế là hai đứa cháu phải cưới nhao, mà cưới trong bí mật thoy =)))) Công là tổng tài, thụ là diễn viên tuyến 18 (thụ nào làm diễn viên cũng tuyến 18 =))))) ) Goỳ thì cưới trước iêu sau :))))

NAM GIẢ NỮ HÔM NAY VẪN CHƯA ĐƯỢC CẦU HÔN (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PG, nhất thụ đa công, giới giải tríTóm tắt nội dung: Thụ là diễn viên tuyến 18, lúc đi thử vai bị đánh rớt nên chửi thề, ai dè bị biển quảng cáo rớt trúng đầu => ngủm =)) sau đó hệ thống xuất hiện cho thụ nhiệm vụ công lược 3 nhân vật nam, chỉ cần nhận được lời cầu hôn của 1 trong 3 người thì thụ sẽ được hồi sinh, nếu k là ngủm thật =)) Cơ mà thụ là trai thẳng =))

Thụ hiện đang giả gái, là một hotgirl livestream cực kỳ nổi tiếng. Ba người thụ phải công lược là:

– Ảnh đế kiêm ông chủ công ty giải trí cũng là người mua luôn app nền tảng mà thụ đang giả gái livestream. Trai thẳng, đang muốn bao dưỡng thụ trong hình dạng hotgirl.

– Anh trai khác cha khác mẹ của thụ, ngày xưa thụ nói mai sau mình sẽ làm minh tinh nên anh trai nói mình sẽ làm bảo tiêu cho thụ, hiện tại anh trai đang làm bảo tiêu cho thụ trong hình dạng hotgirl nổi tiếng kia.

– Giáo sư trẻ mới về nước đồng thời cũng là bạn cũ của thụ, ngày xưa hồi còn nhỏ thụ tưởng người này là con gái nên tỏ tình, ai ngờ người ta là con trai mà thụ là trai thẳng nên vô tình làm tổn thương người ta.

Kết là 1×1 nha, người em thụ chọn là =))

PHÁP NGOẠI CHI ĐỒThể loại: Hiện đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Tạp Bỉ KhâuTóm tắt nội dung: Chim hoàng yến mà La Duật bao nuôi, hóa ra không hề đơn giản như vẻ bề ngoài.Vì tình yêu chớm nở đầu đời mà Nguyễn Tranh sẵn sàng giả nai, trở thành một tiểu tình nhân bé nhỏ bên cạnh đối thủ sống còn của chính mình.Với thân phận của Tô Gia Văn, cậu sẽ làm thế nào để lão tra công La Duật từng bước sa vào lưới tình với mình?

TÍN HIỆU BÃO (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Tạp Bỉ KhâuTóm tắt nội dung: Câu chuyện về vị tổng tài bá đạo tiếp nhận chàng trai mù mà người em trai đã khuất của mình “nuôi dưỡng

CHIM HOÀNG YẾN BỊ RÀNG BUỘC BỞI CHÍNH MÌNH (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PG, tự công tự thụ (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Ngư NhịTóm tắt nội dung: Tần Việt Phương 40 tuổi ngoài ý muốn bị tai nạn xe, trọng sinh vào cậu trai 20 tuổi Phương Dạ Âm có vẻ ngoài mong manh yếu đuối cực kỳ xinh đẹp, đồng thời gặp Tần Việt Phương 30 tuổi, bị Tần Việt Phương nhìn trúng và bao dưỡng :))))) Tần Việt Phương là bá đạo tổng tài, Phương Dạ Âm chỉ là một thằng nhóc nghèo khổ từ trong núi đi ra, không thể chống lại công nên…. Cảm giác bị chính bản thân mình ụ hằng ngày nó cứ phải gọi là thốn =)))))

Bộ này bạn Jian thấy nó có nội dung với tính cách công thụ phải giống bộ Hóa ra tôi là kẻ điên tới 60-70% ấy, bởi vì thụ là công nên thụ hiểu rõ công như lòng bàn tay, tính cách thụ cường, biết cách xoay công mòng mòng làm công mê như điếu đổ, công ban đầu kiểu bao dưỡng thụ sau lại mê thụ k dứt được, thụ thì nhìn công kiểu ultr sao ngày xưa mình ngu dữ vại :)))))

Có thể bạn quan tâm  Review 1 - Language trang 36 SGK Tiếng Anh 8 mới

Plot của bộ này là chuyện tại sao thụ lại xuyên vào Phương Dạ Âm rồi bị chính mình bao dưỡng, ngày xưa Tần Việt Phương có bao dưỡng một cô gái, được một thời gian thì chán (cho đến giờ thì Phương Dạ Âm (thụ xuyên vào) là người được công bao dưỡng thời gian lâu nhất), cô gái này chính là chị gái của Phương Dạ Âm, thế nên vừa muốn giúp e trai thoát khỏi cuộc sống khốn khổ vừa muốn trả thù việc bị Tần Việt Phương bỏ rơi nên bằng 1 thế lực thần kỳ nào đó cô gái đó đã khiến Tần Việt Phương 40 xuyên vào Phương Dạ Âm và bị Tần Việt Phương 30 bao dưỡng :))))

Ngoài ra bộ này còn có Bạch Nguyệt Quang, 10 bộ thì hết 9 bộ BNQ là trà xanh, k thì cũng bạch liên tâm cơ, nhưng BNQ bộ này cưng lắm =)))))) Vì thụ cũng là công nên BNQ của công cũng là BNQ của thụ, thụ lúc nào cũng lạnh lùng với công nhưng gặp BNQ cái là mặt tươi cười hớn hở, còn kể hết cả chuyện bản thân mình chính là Tần Việt Phương nhưng bị xuyên vào Phương Dạ Âm nữa, BNQ này cũng kể lý do tại sao ngày xưa mình chia tay công, tại BNQ bị đè mà thật ra BNQ cũng muốn đè công =)) thế nên BNQ nói hổng mấy giờ bạn trong thân xác nhỏ bé xinh xắn vại rồi bạn cho mình đè đi =))))) thụ kêu hồi xưa mình đè bạn giờ mình cũng muốn đè bạn à =))) k những vại mình có điều kiện mình cũng đè luôn thằng quễ Tần 30 kia luôn =))) nói chung BNQ này rất dễ thương, ôn nhu, còn giúp đỡ thụ chạy trốn Tần Việt Phương 30 nữa :))))

CHỦ TỊCH ĐU IDOL Thể loại: Hiện đại, PGTác giả: Công Văn Công VănTóm tắt nội dung: Cười xỉu =)))) chuyện về 1 chiếc tổng tài sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống làm bá đạo tổng tài nên cũng mang theo những tính cách thói quen tiêu chuẩn của một tổng tài, 1 ngày nọ phát hiện ra 1 em idol xinh tươi nên tổng tài quyết định đu idol theo phong cách tổng tài =))

NGỌT KHÔNG NGỪNG NGHỈThể loại: Hiện đại, PG, thanh xuân vườn trường (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Nhập Miên TửuTóm tắt nội dung: Trường trung học Nhất Trung đột nhiên truyền ra tai tiếng của một bạn học bá cùng với giáo bá phú nhị đại (con nhà giàu). Mọi người cũng thầm quái lạ, hai người này hình như trước giờ chưa thấy tiếp xúc gì cả, đột nhiên lại có scandal tình ái trueyefn ra là thế nào. Mãi cho đến khi phân ban môn học, hai người trở thành bạn cùng bạn.Giáo bá trong lòng phiền muộn, hắn không muốn làm đồng tính luyến ái, hắn chỉ muốn làm sáng tỏ tai tiếng. Mà bạn học bá lại hoàn toàn ngược lại, hắn chỉ nghĩ đem tai tiếng biến thành chân tướng.

HỌC TRƯỞNG THA MẠNG, ĐỪNG XÉ VÁY TÔI! (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PG, thanh xuân vườn trườngNguyên tác: A PhỉTóm tắt nội dung: Thụ vì gia đình khó khăn nên phải giả gái đi làm thêm trong một tiệm mát xa (chong xáng đàng hoàng nha), thụ mặc đồ nữ sinh trong đó, công tới mát xa thường xuyên chỉ để gặp thụ, công thích thụ với thân phận là con gái, về sau thụ đến ký túc xá của công ở, công không thích thụ thường xuyên bắt bẻ thụ, về sau công phát hiện ra em gái xinh tươi hay mát xa cho mình là thụ mới té ngửa, ban đầu thì chê bai kiếm chuyện với thụ, về sau em có là trai hay gái anh cũng thích =))

LẠC TRÌThể loại: Hiện đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Dư TrìnhTóm tắt nội dung: Câu chuyện của tình yêu, tình thân và sự chữa lành. Cậu thiếu niên Diệp Khâm đương trong độ tuổi nổi loạn càng trở nên mẫn cảm hơn bởi phát hiện ra cha ngoại tình, làm tổn thương người mẹ mà cậu hết mực yêu thương. Nhất là khi người cậu tưởng là con riêng của cha lại học cùng trường với cậu, mọi mặt đều giỏi hơn cậu, chẳng khác nào mối đe dọa lớn cho gia đình những tưởng hạnh phúc trong mắt người ngoài kia. Vậy nên, dưới sự xúi giục của đám bạn xấu, Diệp Khâm hạ quyết tâm thực hiện một kế hoạch điên rồ và ngốc nghếch. Cũng chính trong quá trình đó, dù không chịu thừa nhận nhưng chẳng biết tự lúc nào, cậu chàng khờ dại này đã trót phải lòng chính người con trai mà cậu ghét nhất – Trình Phi Trì. Trình Phi Trì trầm tĩnh và dịu dàng, là một học sinh giỏi toàn diện, một người con hiếu thảo. Anh mang trong mình vết thương lòng được giấu kín, chẳng ai có thể chạm tới. Gia cảnh nghèo khó cùng người mẹ đơn thân bệnh tật khiến tâm trí của anh chỉ xoay quanh hai chuyện học và làm việc kiếm tiền, cho đến một ngày bóng dáng nhỏ gầy xinh xắn nọ cứ thế điềm nhiên bước vào cuộc sống của anh tự lúc nào chẳng hay. Những tưởng chỉ là một trò đùa nhàm chán, thế nhưng cậu trai ấy cứ lì lợm ở đấy mãi, khuấy đảo cuộc sống của anh, không buông không bỏ mà len lỏi vào trái tim anh từng chút một; người đó chính là Diệp Khâm. Dù mục đích ban đầu là sự trả thù ấu trĩ ngu ngốc, nhưng Diệp Khâm chẳng thể ngờ rằng, bản thân lại vô tình chìm đắm trong sự dịu dàng của anh. Trình Phi Trì như ngọn nến sưởi ấm trái tim bị tổn thương vì gia đình rạn nứt của Diệp Khâm, còn Diệp Khâm cũng chính là vầng mặt trời nhỏ xua tan lạnh lẽo trong cuộc đời anh. Nhưng rồi bởi nguồn căn hiểu lầm từ trước, cộng thêm sự vội vã ngông cuồng mà non nớt của tuổi trẻ, Diệp Khâm đã làm tổn thương sâu sắc Trình Phi Trì ngay trong lúc anh yếu đuối nhất. Mối tình đầu ngây ngô những tưởng sẽ kéo dài cả đời, giờ đây chỉ còn là giấc mộng vỡ tan. Năm năm sau, hoàn cảnh của hai người hoàn toàn đảo ngược, Diệp Khâm là nghệ sĩ nhỏ chẳng có tiếng tăm bị kẻ khác chèn ép đủ đường, còn Trình Phi Trì đã trở thành một doanh nhân thành đạt được người người ngưỡng mộ. Tình cảm chôn sâu trong trái tim trước đây lại ùa về, số phận dẫn dắt cả hai quay lại với nhau, một lần nữa chữa lành những tổn thương và giải tỏa hiểu lầm trước kia. “Nơi có anh chính là đích đến của em.”

THÊ VI THƯỢNG (Hoàn)Thể loại: Cổ đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Lục Dã Thiên HạcTóm tắt nội dung: Thê cao nhất, xã tắc thứ hai, phu xếp yếu.Chinh chiến một đời, chiến công hiển hách,cuối cùng trở thành kẻ vắt chanh bỏ vỏ;Sủng thiếp diệt thê, uổng là phu quân, cuối cùng người không rời không bỏ hắn, chỉ có vị nam thê đã bị lãng quên suốt mười mấy năm này…Được một lần trọng sinh, Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ đầu, nhưng mà…Lúc phải ôm gối đầu đứng trước cửa nhìn trời,Cảnh Thiều nắm chặt tay, bổn vương nhất định phải trọng chấn phu cương!Thế là đập cửa nói: “Quân Thanh, ta biết sai rồi mà, cho ta vào đi mà!”Công là vương gia, cũng là tướng quân lập bao công hiển hách cho triều đình, thụ vốn có thể đỗ đạt làm quan nhưng cuối cùng gả cho công nên không thể tham gia vào khoa cử nữa. Công lạnh lùng với thụ, sủng thiếp, để thụ cô độc 1 mình. Công lập bao chiến công cho triều đình nhưng lại bị khép tội phản nghịch. Lúc chết, người ở bên công lại là thụ, nhìn rõ bộ mặt người thiếp được mình sủng. Được trọng sinh, công quyết đối xử thật tốt với thụ, lại nhận ra thụ là người vừa thông minh vừa khôn khéo, thế là đi vào con đường thê nô không lối thoát ~

THẮNG LÀM VUA, THUA LÀM THIẾPThể loại: Cổ đại, PG Tóm tắt nội dung: Tạ Trẫm – một đàn ông đích thực, thi thoảng bị đứt nơ ron thần kinh, đồng thời là biên kịch tiểu thuyết nam tần bất ngờ xuyên không vào Vương triều lịch sử, trở thành thủ lĩnh của đám phản quân.Vốn tưởng bản thân am hiểu mưu mô tranh đế, nhất định có khả năng đoạt ngôi bức vua thoái vị!Ai ngờ long ỷ chưa kịp sờ, thì đã bị ném lên long sàng?Tạ Trẫm bấy giờ mới phát hiện bản thân bị “lệch tần số”, đây cũng không phải triều đại trong quá khứ mà là một thế giới song song khác. Nơi này, Cửu Long đoạt đích, kẻ thua làm phi! Những Phi tử được Thiên tử tuyển chọn còn phải sinh con nối dõi đời sau?Bộ này lạ lắm =)) kiểu thụ xuyên vào thời cổ đại, mà thời này lạ lắm, phi tần không hẳn là được vua sủng hạnh, tất cả đều được 1 cái cây quyết định, mấy người có quyền lực cai quản lại là mấy cái lá của cây =)) rồi tác giả của bộ truyện này cũng xuyên vào làm quân sư bên cạnh vua, rồi nguyên dàn biết được cách vận hành của thế giới bắt đầu tìm cách điều chỉnh tình tiết =))

ĐÂU PHẢI TẠI TUI MUỐN GIẢ GÁI (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PG Tác giả: Bệnh Mao WWTóm tắt nội dung: Vì mức lương nhân ba, trai thẳng Lâm Tử Tranh phải mặc váy đi làm. Không ngờ giám đốc Cố Phảng trước nay không thích phụ nữ lại nhất kiến chung tình với một Lâm Tử Tranh giả gái?! Chẳng phải đồn đại rằng giám đốc không gần nữ sắc sao, định hướng có vấn đề?! “Giám đốc, tiết tháo của anh đâu?!”

TỔNG TÀI ĐỊNH CHẾ TƯ NHÂNThể loại: Hiện đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Mộc Tam QuanTóm tắt nội dung: Một viên chức nhỏ tỉnh dậy, phát hiện mình lại ở trên giường của một tổng tài bá đạo…Tống Phong Thời là người quản lý một nhãn hàng thời trang cao cấp.Một lần vô tình gặp lại bạn cũ, sau đó không hiểu sao không nhớ gì hết cho tới sáng hôm sau tỉnh dậyLúc này mới biết mình đã “tập thể dục” cùng với bạn học cũ của mình.Cậu hoảng loạn bỏ chạy, nhưng không lâu sau lại hay tin cái vị bá đạo tổng tài bạn học cũ ấy đã mua lại nhãn hiệu thời trang, và hiện tại hắn ta đã trở thành sếp mới của cậu…

QUAN HỆ THẾ THÂNThể loại: Hiện đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Hàm Ngư Đại Tây QuaTóm tắt nội dung: Hứa Thừa Yến theo đuổi Hạ đại thiếu gia 5 năm, gọi là đến đuổi là đi, mọi chuyện đều sẵn lòng. Cho dù Hạ Dương luôn đối xử lạnh nhạt với mình, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tình nguyện, cho rằng chỉ cần đối với Hạ Dương mình là người đặc biệt nhất, một ngày nào đó sẽ có thể làm tan chảy tảng băng này.Nhưng thẳng đến một ngày nào đó, bạch nguyệt quang của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới tận mắt chứng kiến ​​người đàn ông luôn luôn lạnh lùng trước mặt mình bây giờ lại vô cùng ôn nhu trước mặt bạch nguyệt quang kia.Cũng chính lúc này Hứa Thừa Yến mới bất giác nhận ra thời gian qua bản thân mình cũng chỉ là kẻ thế thân cho người khác. Tảng băng sẽ tan, nhưng người làm tan chảy tảng băng không phải là chính mình.Hứa Thừa Yến chật vật cuối cùng cũng tỉnh lại từ trong cơn mộng đẹp đẽ này, lựa chọn buông tay, thu dọn hành lý rồi một mình rời đi.

TÔI HOÀI NGHI ẢNH ĐẾ ĐANG THEO ĐUỔI TÔIThể loại: Hiện đại, PG, giới giải tríTóm tắt nội dung: “Vốn dĩ chỉ là tốt bụng cứu người sau khi rơi xuống sông, nhưng tại sao nó lại phát triển thành tình tiết sống chung nhà?!”. Nghệ sĩ tuyến 18 mang tiếng xấu đầy mình gặp ảnh đế cấm dục hệ liếm cẩu đang hot, một âm mưu ngoài dự đoán được lập ra đã lâu. “Tên liếm cẩu nam nhân này tuyệt đối không phải là ảnh đế!!!”Thụ là nghệ sĩ tuyến 18, công là ảnh đế, thụ còn giấu thân phận thật của mình là 1 người cá, 2 người đang quay chung 1 bộ phim, đột nhiên công bị tai nạn, mất trí nhớ, lúc mất trí, công tự nhiên cứ quấn lấy thụ, đòi ở bên thụ không chịu buông ~ đó là 1 âm mưu, công k có mất trí, giả bộ hoy =))

PHÊ ĐẾ VI PHIThể loại: Cổ đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Hiên LamTóm tắt nội dung: Y là tướng quân trẻ tuổi, trên chiến trường hồng y phấp phới, lấy thủ cấp tướng địch trong vạn quân, là Thái tử uy danh bốn phương của Mộc quốc. Văn định thiên hạ, thượng mã định biên cương chính là mô tả hắn.Một lần chiến bại, vì quốc gia mà sa cơ thành sủng phi của Tiêu Chấn Diệp, thân hãm tại Tiêu Quốc hậu cung…Khi Tiêu Chấn Diệp bất chấp thủ đoạn để chế ngự khúc xương cứng Mộc Tử Khâm, mài sạch góc nhọn của ý, biến y trở thành một yêu phi họa quốc. Hắn bỗng phát giác, người mà hắn yêu lại chính là thiếu niên lang kiêu ngạo phi dương kia…May mà trời cao ban phát cơ hội trọng sinh…….

XUYÊN THÀNH BÍ THƯ KHỔ BỨC TRONG TRUYỆN BÁ TỔNGThể loại: Hiện đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Mộc Tam QuanTóm tắt nội dung: Một người vốn bị xem như là một công cụ để đạt được mục đích (tục xưng “công cụ người”), bỗng chốc lật mình, trở thành người mà người gặp người thích, hoa thấy hoa nở (tục xưng “vạn nhân mê”)Yến Đôn xuyên không, xuyên tới thế giới tiểu thuyết tổng tài bá đạo, còn hắn trở thành vị thư ký chịu áp bức, chịu đày đọa, chịu khổ ải, nói chung khổ không thể nói nổi,..cho cái tên nhân vật chính tổng tài không ra gì kia.Cậu nghĩ rằng mình suy cho cùng chỉ là công cụ, mà nhiệm vụ của nhân vật này trong truyện cũng đã thể hiện rõ, chính là nhân tố xúc tác tình cảm cho tên tổng tài cũng với người yêu Mary Sue của hắn.Thế nhưng,…Hiện tại mọi thứ đều vượt ra ngoài dự đoán của cậu.Tình tiết càng ngày càng trở nên không hợp lý.Tại sao phần diễn của Mary Sue giống như lặng lẽ chạy qua người cậu?Cậu không phải là một công cụ thôi sao?Như thế nào lại biến thành vạn nhân mê rồi?Ngay khi tình tiết càng ngày càng trở nên bất bình thường, Yến Đôn rốt cuộc nhịn không được báo cáo lên trên.Yến Đôn: Cái này có phải bị BUG rồi không?Tổng đài chăm sóc khách hàng: Xin hỏi, cậu sau khi xuyên qua có đi ẻ không? Có đánh rắm không?Yến Đôn:………Không có.Tổng đài chăm sóc khách hàng: Ỏ, vậy cậu chính là vai chính vạn nhân mê thụ.(thụ đang diễn vai bà mối, tự nhiên thấy tình tiết càng lúc càng sai sai, té ra là bản thân đang chạy kịch bản vạn nhân mê thụ trong truyện đam mỹ chứ không phải bà mối truyện ngôn tình =)) )

CHẤP SỰ THỎ CỤP TAIThể loại: Tương lai, PG (Có truyện chữ: Quản sự cụp tai)Nguyên tác: Lân TiềmTóm tắt nội dung: lãng tử hồi đầu là có đảm đương, nhưng đương sự chịu tha thứ hay không lại là một chuyện khácMời theo dõi tiết mục ngược đau ngược đớn, sau đó phản truy, và dĩ nhiên, gieo nhân nào nhặt quả nấy, truy thê hỏa táng tràng là sự thật, bị ngược tâm lại cũng là sự thật!Tôi mỗi khi về nhà đều không quên đặt trong túi một đóa hồng.Tôi muốn ngay thời điểm nhìn thấy Alpha của lòng tôi, tôi sẽ nói với người ấy rằng: “Em thương anh, em yêu anh! Thật sự yêu anh!”Nhưng mà…Hoa hồng trong túi áo đã héo khô mất rồi, liệu hôm nay người có dành cho tôi một cái liếc mắt hay không?……………………Hồi còn thiếu niên trẻ trung, lăn lộn chiến đấu, công thụ ở bên nhau rồi yêu nhau say đắm lãng mạn ngọt ngào, rồi kết hôn với nhau, công hứa yêu thụ mãi mãi, mãi mãi cái qq :))))1 thời gian sau, công có địa vị lớn, rồi thấy chán thụ, hủy hôn, bắt thụ xoá dấu vết đã đánh dấu, chịch dạo liên tục, bao hết người này tới người khác, đm :)))) Thụ thì vẫn yêu công, cứ nhớ mãi những kỷ niệm ngày xưa, mong một ngày công quay về với mình, ủa em? Vậy là thụ chấp nhận trở thành chấp sự của công để đc ở bên cạnh công (như kiểu quản gia mà t đọc thấy giống osin hơn =.😊Hằng ngày thụ thấy công yêu đương với mấy đứa khác, vác về nhà chịch choạc các kiểu, còn thụ thì phải hầu cả công lẫn tình nhân của công, bị nó xỉa xói sai bảo như choá, ủa emmn??Mà thụ kiểu cứ nhịn nhục trước công chờ ngày nó hồi tâm quay lại, lâu lâu nó thí cho tí ngọt, quăng cho cái quà là thụ lại thấy hạnh phúc, ủa em??? trong khi thụ đc miêu tả là mạnh mẽ, ngầu lòi các thứ, ultr ==’Xong lại bị công làm tổn thương hết lần này tới lần khác, thụ quyết định rời đi, đéo làm osin cho công nữaCông kiểu thấy thiếu thiếu, gọi điện kêu e về đi. Cứ tưởng có màn truy thê hoành tráng, thụ vả mặt tra công các thứ, nhưng đéo, nó mồm mép có mấy câu, thụ lại xiêu lòng về với nó, cho nó chịch, ủa em???? Mà suy nghĩ của thụ cũng mắc cười, lúc công cho thụ 1tr để xàiThụ: những nhân tình khác đều đc a cho xài tiền k giới hạn, sao e chỉ có 1tr?Công: vì a k muốn ngoài tiền ra có gì dính dáng đến họ, chỉ e là khác.Thụ: 😊 hank phuk wé, ôi đm đéo hiểu =.= mấy tình nhân công bao dưỡng sau khi kết thúc đứa nào cũng tiền xài k hết, nhà lầu xe hơi các kiểu, thụ từng kết hôn với công 10 năm lúc ra đi có cái nịt :))))) z cũng chịu, đm thực sự là đéo hiểu :))))Xong thụ có bầu, à mà k phải, là vầy, thụ là thỏ, nên có cái hiện tượng mang thai giả, ban đầu thụ tưởng mình đang có hiện tượng mang thai giả, đi khám cái kết quả là mang thai thật, nói cho công biết, xong 2 đứa kiểu ngọt ngào các thứ.Rồi công phát hiện ra thụ đúng là đang mang thai giả, thụ lúc này có đang quen kiểu anh em bạn bè với 1 thằng nhóc có độ tương xứng cao với thụ, công chửi um sùm lên, mắng thụ như choá, nói thụ với thằng nhóc kia này nọ. Thụ khóc lóc nói mình mang thai thật (kết quả bị sai), công đạp luôn vào bụng thụ, máu chảy r thụ vô viện.Sau đó công mới biết mình hiểu lầm, do thụ k biết kết quả bị sai, rồi đm đáng lẽ phải tỉnh lại cho thằng kia 1 trận tới công chiện luôn chứ lúc này em nó lại đùng cái … mất trí.Hai đứa chúng nó lại ngọt ngào anh anh em em 🙂Rồi thụ cũng nhớ lại, cũng lạnh lùng với công đâu được mấy dòng ak, cái phát hiện ra…. thụ có bầu 3 tháng 🙂 Xong công chiều chuộng thụ, thụ từ từ cũng xiêu lòng 🙂

MÊ MUỘI MẤT CẢ Ý CHÍ (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Tạp Bỉ KhâuTóm tắt nội dung:Lão đại hắc bang mặt người dạ thú công X Mỹ thiếu niên con nuôi trá hình thụ. Trần Hạnh, cậu thiếu niên bao nhiêu năm chờ đợi mòn mỏi trong viện trẻ mồ côi, đùng một ngày được cha ruột nhận mặt làm thân, cứ thế đưa về Anh quốc. Cứ tưởng được sống hạnh phúc bên “gia đình”, nào ngờ nguyên nhân cậu được đón về là để… gán nợ. Ba đẻ tận tay “tặng” cậu cho người cha nuôi trẻ tuổi kia- một tên lão đại nổi tiếng với thủ đoạn ngoan độc trong giới hắc đạo. Ngoài mặt luôn treo nụ cười giả tạo, phối hợp diễn cảnh cha con tình thâm cùng ba nuôi, nhưng mặt khác lại cảm nhận được nỗi bi thương khổ tâm mà “ba” không ngừng khắc chế. Trò chơi “cha con” thật sự vô cùng kích thích ~~

NỘI THỊ MỖI NGÀY ĐỀU MUỐN CÁCH XA HOÀNG THƯỢNG (Hoàn)Thể loại: Cổ đại, PG Tác giả: Thế Sơ Văn HóaTóm tắt nội dung: Vừa xuyên không đã trở thành thái giám?! Được thôi, thái giám thì thái giám, đợi tôi từng bước từng bước leo lên cao, là có thể xuyên không về thời hiện đại làm lại người bình thường. Tâm lý của tôi bị bóp méo, tiến hóa đến cực điểm, phát rồ với những người hướng về triều chính đó…..đột nhiên có người đến phá hỏng giấc mơ của tôi.“Tạ công công, hoàng thượng đêm nay lật thẻ của ngươi” “……”

NHÂN THÊ THỤ BỊ BẮT TIẾP KỊCH BẢN CƯỜNG THỤThể loại: Xuyên nhanh, PG (Có truyện chữ: Khi nhân thê thụ bị ép nhận kịch bản cường thụ)Nguyên tác: KLBBTóm tắt nội dung: Trước mặt là một thanh niên xinh đẹp, nhìn làn da, nhìn ngũ quan, tất thảy đều khiến người nhìn đều phải lóa mắt.Nhân viên công tác thầm đánh giá, thảo nảo có thể tốt nghiệp hạnh xuất sắc, quả nhiên ngoại hình thật sự là một điểm sáng chói, rất có tố chất và ưu điểm vượt trội.Mà khi thanh niên thu lại biểu cảm ôn hòa, không còn thể hiện ra cảm xúc gì nữa thì đúng là một người vừa đẹp vừa lạnh lùng. Cậu ta chẳng cần làm gì, chỉ việc đứng đó cũng đã như gãi ngứa cả tim gan.—— loại khí chất mặt mũi lạnh lùng trong kịch bản cường thụ thì vẫn xem được.Ai ngờ được người này có lớp vỏ ngoài hơi lạnh mà trong đầu lại chỉ toàn giúp chồng dạy con, giặt quần áo nấu cơm?(Thụ tốt nghiệp xuất sắc khóa chuyên vai thụ dịu dàng công dung ngôn hạnh, mà thể loại truyện này dạo này không được ưa chuộng, người ta khoái coi cường thụ, công việc khan hiếm, thụ đành phải nhận vào kịch bản cường thụ =)) )

PHẾ THÊ TRÙNG SINHThể loại: Cổ đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Kim Nguyên BảoTóm tắt nội dung: Ở kiếp trước thì Ôn Nhược lại bị giết chết dưới bàn tay của vị bằng hữu mà cậu xem là người tốt nhất. Tuy nhiên sau đó cậu lại được cơ hội trùng sinh lại lần nữa vào đúng ngay thời gian mà lúc đó cậu tâm tối nhất, căm ghét nhất, và cũng là thời điểm cậu béo nhất.Cậu bị cưỡng ép xuất giá làm nam thê của Hắc Tuyên Dực. Bản thân khi đó không những là một phế vật tu luyện bất tài, mà đến việc rời giường còn phải có người dìu xuống, đi hai bước đã thở hổn hển, bước ra khỏi phòng cái mông liền bị kẹt ở cửa, quả thực là cực kỳ vô dụng, và cũng béo kinh khủng. Nhưng mà ̣…Cậu đã béo như vậy rồi, hắn lại còn muốn cậu thị tẩm nữa à?

ANH MÀ KHÔNG CONG, TÔI LIỀN HẮC HÓAThể loại: Hiện đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Bất Cật Hồ La Bặc Tóm tắt nội dung: Công nhận nuôi thụ, thụ gọi công là chú, công thẳng, đã có bạn gái là một minh tinh, thụ thích công nên tìm cách để đoạt được công khỏi tay cô minh tinh kia. Nói thật là tuôi k thích em thụ kiểu này lắm :))))

ĐỪNG NHẶT BẠN TRAI TRONG THÙNG RÁCThể loại: Xuyên nhanh, PG (Có truyện chữ cùng tên: Đừng kiếm bạn trai trong thùng rác), xuyên nhanh, ngược tra, báo thù, cổ đại, hiện đại, tương lai, mạt thế, tu chân, khoa học viễn tưởng, huyền huyễn, tinh tế, ABO, 1v1, thành thục mạnh mẽ thân sĩ ôn nhu công x cơ trí phúc hắc kỹ năng diễn xuất hạng nhất thụ, HENguyên tác: Kỵ Kình Nam KhứTóm tắt nội dung: Một người như Trì Tiểu Trì, thông qua phấn đấu cực lực, mà từ hình thức địa ngục, xông thẳng lên con đường người chiến thắng.Dù cho xuất thân hạng tư, ba lần ảnh đế, tính cách hạng nhì, tướng mạo hạng nhất, nhưng mọi thứ đều dựa vào nỗ lực bản thân mà đi lên đỉnh cao nhân sinh.Chỉ là, không một ai lường trước được rằng, cậu bị một chiếc đèn treo rơi trúng, trở thành hình thức người thực vật.061: Chào cậu, tìm hiểu một chút về hệ thống thu hồi tra công. Bổn hệ thống dùng trị giá hối hận của tra công làm đơn vị đo lường, mỗi khi tích lũy một trăm trị giá hối hận thì có thể thoát khỏi thế giới hiện tại. Nhắc nhở hữu nghị một chút, trong công tác, thường là công nhân chúng ta thông qua việc hy sinh và hiến dâng để bồi dưỡng tính ỷ lại của tra công, từng bước một khiến tra công không thể rời bỏ…Trì Tiểu Trì: Thân bại danh liệt tính bao nhiêu trị giá hối hận? Ngã xuống đỉnh cao nhân sinh tính bao nhiêu trị giá hối hận? Mong mà không được tính bao nhiêu trị giá hối hận?061:….

EM TRAI HÀNG XÓM THẬT KHÓ QUẢNThể loại: Hiện đại, PGTác giả: MonkeyTóm tắt nội dung: em thụ yêu thầm công từ lâu, nhưng anh hàng xóm lại là thẳng nam, dù ấm áp, rất quan tâm tới em, nhưng thứ em muốn là tình yêu chứ k phải tình anh em :)))

XUYÊN NHANH CHI CẢI TẠO BẮT ĐẦU LÀM NGƯỜIThể loại: Xuyên nhanh, PG Tác giả: Điêu BảoTóm tắt nội dung: Chủ công nha, lần này người xuyên nhanh qua các thế giới là công, vốn là tra công, xuyên để làm lại 1 con người đàng hoàng, hứa khum tra nữa =))

THỬ ĐỤNG VÀO BÉ KHOAI TÂY CỦA TÔI XEMThể loại: Hiện đại, PGNguyên tác: Lục HoaTóm tắt nội dung: Thanh xuân chúng tôi lớn lên cùng nhau.Tôi thích hắn, 1 lòng 1 dạ thích hắn.Nhưng hắn lại bào mòn và xát muối lên nó, Đến một ngày tôi nhận ra, thì ra nhân sinh của tôi và hắn là một đoạn nghiệt duyên, tôi hối hận vì gặp gỡ hắn, cũng là lúc hắn nhận ra, thứ tình cảm chiếm hữu khách biệt giành cho tôi thì liệu còn tìm lại được.Ngược thê thời sảng, truy thê hỏa táng tráng

SCANDAL QUÁ NHIỀU LÀ LỖI CỦA TÔI SAO?Thể loại: Hiện đại, PG, giới giải trí, niên hạ, gương vỡ lại lành (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Na Khả Lộ LộTóm tắt nội dung:Sáng sớm, Bách Phương Thời còn chưa tỉnh ngủ đã bị người đại diện là Nha tỷ nhắc nhở: “Phương Thời chúng ta nói rõ trước, hôm nay dù có xảy ra chuyện gì em cũng phải nhịn lại cho chị, không được tức giận, được không?”Hôm qua kết thúc công việc quá muộn, hiện tại trong đầu Bác Phương Thời chỉ có một chữ “ngủ”, qua loa đáp ứng “Được”.Cp “Thời Ước” nổi như cồn, nhưng không ai biết rằng Bách Phương Thời và Thịnh Ước từng có một khoảng thời gian yêu đương vào 3 năm trước.Lươn lẹo bệnh công chúa công (Thịnh Ước) X thẳng nam thụ (Bách Phương Thời)

ĐỘC CHIẾM MỸ NHÂN SƯ TÔN BỆNH KIỀUThể loại: Cổ đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Đường ChuTóm tắt nội dung: Kiếp trước, bọn họ một người là kẻ tội đồ phản nghịch, một người là sư tôn sa đọa. Người ta đồn rằng Cố Lăng Tiêu vô cùng căm hận Trì Ninh, ngay khi lên nắm quyền, hắn ta đã thẳng tay san bằng Thốc Ngọc Phong, chém gϊếŧ tất cả các đệ tử trong môn phái và bắt cóc sư tôn cũ.Trì Ninh – một người lạnh lùng như núi sương tuyết, bị yêu ma giam cầm trong điện Đăng Tiên, ngọc thể phủ bụi, hằng đêm ân ái. Cố Lăng Tiêu đã tu luyện tà thuật, gϊếŧ chóc quá nhiều, cuối cùng làm Thiên Đạo nổi giận liền giáng ba đạo thiên lôi xuống trừng phạt hắn.Vào thời khắc sinh tử, chính Trì Ninh là người che chắn cho Cố Lăng Tiêu, cố gắng hết sức để cứu ma đầu này.“Bất luận khi nào ngươi nhìn lại, ta sẽ đứng sau lưng ngươi.”Sau khi trọng sinh.Tám tuổi, Cố Lăng Tiêu với đôi chân ngắn ngủn của mình trèo lên giường sư tôn; “Ta gặp ác mộng, ta phải ngủ chung với sư tôn mới được.”Trì Ninh thương đồ đệ: “Được thôi nhóc con.”Mười bảy tuổi, Cố Lăng Tiêu cởi bỏ áo choàng, đi tới bên Trì Ninh: “ Linh lực của sư tôn không ổn định, đuôi phượng hoàng đang lộ ra ngoài. Ta có thể dùng y phục che lại được không?”Trì Ninh bị linh lực của đồ đệ bao bọc rất thoải mái: “Được thôi nhóc con.”Khi công pháp đạt đến đỉnh cao, Cố Lăng Tiêu nắm mũi kiếm của Trì Ninh: “Ta thắng rồi, sư tôn nhất định phải gả cho ta.”“Được, thôi nhóc……???”Trí Ninh chớp chớp mắt liền cảm thấy có gì đó không đúng, y rõ ràng nuôi thêm lần nữa…, sao có thể lại nuôi ra một con sói con thế này???

PHIM GIẢ LÀM THẬTThể loại: Dân quốc, PG (có truyện chữ: Diễn giả thành thật)Nguyên tác: Xuân Nhật Phụ HuyênTóm tắt nội dung: Khi người phúc hắc lại gặp người phúc hắc hơn.Muốn gài người ta, cuối cùng bị người gài lại

LƯƠNG TIÊU CHÚC NGỦ NGONThể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ: Ngủ ngon, Lương Tiêu)Nguyên tác: Tha Tự MậtTóm tắt nội dung: Câu chuyện về anh viên chức ngành tài chính cần cù thức đêm tăng ca bỗng rơi vào lưới tình, thẳng thành cong, công truy thụ, thụ sủng công, hiện đại đô thị căn bản không ngược, không quá dài.Tâm cơ mưu mô tự đắc đại thiếu gia công (Lương Tiêu) x Ngày ngày muốn chết kỷ luật ôn hòa trong đầu chỉ có công việc thụ (Diệp Quý An)

Có thể bạn quan tâm  [Review chi tiết] Top 4 Cushion Dior cho lớp nền mỏng nhẹ, mịn màng

ĐỀ NÀY KHÓ QUÁ RỒIThể loại: Hiện đại, vườn trường, PG (có truyện chữ: Chuyện này quá sức rồi)Nguyên tác: Mộc Qua HoàngTóm tắt nội dung: Một người là học sinh cực kì ưu tú, trò cưng của tất cả các thầy cô, một người lại là kẻ phá phách, học hành không ra gì nhưng gây chuyện lại là tay thiện nghệ, giáo viên nhắc tới đều đau đầu.Hai người trái ngược hoàn toàn, thế mà lại dây dưa cùng nhau, trải qua một sự kiện thần kì khó lường….Học bá công, sát thủ all-kill các bảng xếp hạng, nhiều lần đứng nhất x Học tra thụ, cúp học đánh nhau, không có ý định học hành.Hứa Thịnh lớp 11-7, là “anh đại” học tệ nhất trong lịch sử trường cấp 3 Lục trung Lâm Giang, mỗi môn chia đều khoảng 30 điểm, thông báo xử phạt cầm đến mức đau tay.Một lần ngoài ý muốn, cậu và hạng nhất cả khối, mệnh danh là thánh thi cử* hoán đổi thân xác. (thần thi cử, có thể hiểu là thi luôn đứng nhất)Cậu vào Bắc Đại, tôi vào Thanh Điểu Bắc Đại.

HOA CỦA QUỶThể loại: Cổ đại, PGTóm tắt nội dung: Con người và yêu tinh dị thú cùng tồn tại trong một thế giới có vô số quận quốc. Giữa cuộc tranh đấu trong hoàng thất, một vị vua, vào thời niên thiếu của mình, đã gặp được dị thú điểu tộc xinh đẹp.

TÌNH ĐỊCH MỖI NGÀY ĐỀU TRỞ NÊN ĐẸP HƠNThể loại: Hiện đại, PG (Có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Công Tử Vu CaTóm tắt nội dung: Bọ ngựa bắt ve sầu, chim sẻ rình sau lưngThẩm Kim Đài rơi vào một hệ thống xuyên sách, thông qua việc làm nhiệm vụ để khiến mình ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn.Cậu nhanh chóng nhận được nhiệm vụ đầu tiên: từ pháo hôi hy sinh vì nam chính biến thành tình địch, cướp lấy người yêu tác giả đã định sẵn cho anh ta!Phần thưởng là: Mông vểnh đến 60 tuổi cũng không chảy xệ.Thẩm Kim Đài: “…Quào ~”Thẩm Kim Đài xuyên thành một ngôi sao bị flop cùng tên cùng họ với mình, bởi vì si mê thái tử gia Diêm Thu Trì của tập đoàn tài chính, ngôi sao này đã rút khỏi giới giải trí, cậu đã bất chấp liêm sỉ liều mạng đu bám. Thế nhưng Diêm Thu Trì lại không hề rung động, từ đầu đến cuối chẳng khác nào một cái đền thờ “trinh tiết” băng giá.Sau khi Thẩm Kim Đài xuyên tới: “Vì yêu mà rút khỏi showbiz? Điên à!”, “Diêm Thu Trì là ai, ba ba không biết!”Diêm Thu Trì phát hiện Thẩm Kim Đài vẫn luôn bám theo mình bỗng nhiên đổi tính. Người này chẳng những ngày càng đẹp lên, mà còn có xu hướng trèo lên đỉnh cao showbiz, khiến kẻ khác không thể nào rời mắt, bao gồm cả những người ở cạnh anh.Người yêu định sẵn của Diêm Thu Trì: “Thẩm Kim Đài, tôi có thể làm công vì cậu!”Em trai của Diêm Thu Trì: “Tiểu Kim, anh tôi bị mù, nhưng tôi thì không.”Kẻ thù một mất một còn của Diêm Thu Trì: “Kẻ địch của kẻ địch chính là bạn, chúng ta là một đôi trời sinh.”……………………à thì trước đó nguyên chủ là 1 idol đạt no1 xuất thân từ show tuyển tú, mê đắm tổng tài lạnh lùng là công nên tìm cách lên giường của công, thụ xuyên đúng vào lúc đó, công ghét bỏ đuổi thẳng mặt thụ, thụ cũng mang tiếng dụ dỗ người ta, tiếng tăm trong giới giải trí tụt dốc, antifan nhiều không đếm xuể. Theo kịch bản, thụ phải công lược thụ chính của truyện, là một minh tinh trực thuộc công ty giải trí của công, làm cho thụ thích có cảm tình với mình, công cũng không ghét mình nữa. Nhưng hiện tại thụ với thụ chính đang là đối thủ trong giới giải trí. Sau đó thụ lại từng bước từng bước khiến cho cả thụ chính lẫn công đều yêu thích mình =))

TRÒ CHƠI SĂN BẮNThể loại: Hiện đại, vườn trường,18+ (t/g cháy =)) ) Tóm tắt nội dung: Vào năm 19 tuổi, Diệp Thanh từng thầm mến thầy giáo dạy thêm của mình. Sau khi tham gia hỗn lễ của thầy, anh âm thầm đem tình cảm chôn sau trong đáy lòng. 18 năm sau, cảm xúc bị đè nén đó bị vạch trần, Diệp Thanh buộc phải bắt đầu một trò chơi tình cảm rối rắm với con trai của đối tượng thầm mến, hơn nữa cả 2 lại chênh lệch nhau 18 tuổi. Đối mặt với người con trai niên hạ bá đạo cùng cường thế, anh không còn sự lựa chọn nào khác…………..Thụ ngày xưa từng là học trò của một vị đàn anh, thụ yêu thầm vị đàn anh này suốt bao nhiêu năm, đến khi anh ta kết hôn sinh con, thụ vẫn chỉ có thể giữ kín mối tình đơn phương này. Hiện tại thì thụ đang là giáo viên dạy học ở một trường cấp 3, nơi mà vị đàn anh này làm hiệu trưởng, con trai của vị đàn anh này, công, biết được bí mật thụ thích cha mình, công ép thụ nếu muốn giữ kín bí mật thì phải qua lại với mình ~ cũng là manhua mà bộ này lạ lắm =)))) lâu rồi mới thấy manhua có lightstick cháy z =))))))

CÁC NGUYÊN SOÁI ĐỒNG THỜI NÁO LY HÔNThể loại: Tương lai, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Long ThấtTóm tắt nội dung: Khai sáng kỷ nguyên ngân hà mới – nguyên soái Lục Ly và quân sư của hắn Tạ Kiến Vi là một cặp tình nhân, toàn bộ vũ trụ đều hâm mộ họ tình vững như vàng. Cho đến một ngày, nguyên soái hắn phân liệt nhân cách, ký ức mỗi nhân cách không liên hệ với nhau, mỗi nhân cách đều muốn độc chiếm Tạ Kiến Vi, thậm chí ghen tị đến mức muốn giết chết chính mình.Vì chữa khỏi cho người yêu, Tạ Kiến Vi tiến vào thế giới tinh thần Lục Ly, vốn tưởng rằng có thể tiếp tục tương thân tương ái, lại không nghĩ rằng…Lục Ly: Tạ Kiến Vi em không yêu tôi, không yêu tôi một chút nào.Lục Ly: Cho dù Tạ Kiến Vi không yêu tôi, tôi cũng phải nhốt em lại, dù cho cả đời em hận tôi.Lục Ly: Tôi biết em nói yêu tôi là đang gạt tôi. Nhưng không quan trọng, chỉ cần em có thể gạt tôi cả đời, tôi cái gì cũng không quan tâm.Tạ Kiến Vi:…Vạn bất đắc dĩ chỉ có thể đem thủ đoạn lừa gạt 360 độ đóng vai tra thụ, Tạ Kiến Vi rất muốn gõ óc người yêu mình: Anh thích diễn như vậy, sao không đi làm biên kịch luôn đi?!Tóm lại: đôi chồng chồng sủng lẫn nhau chuyển sang nơi khác tú ân ái tránh mù mắt chó người khác thuận tiện chui vào phòng tối ngọt ngọt ngào ngào.

TRẦN THƯƠNG – VẾT SẸO CŨThể loại: Tương lai, ABO, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Hồi Nam TướcTóm tắt nội dung:Cũng là ABO nhưng thiết lập thế giới trong đây thì A, O đều có giá, chỉ có B là tầng lớp thấp nhất, bị mọi người khinh rẻ, coi thường, thụ là B :)))Thụ k có cha, mẹ thụ cũng là B, bà này cực kỳ tham vọng, căp kè đủ người, sau cùng bám được vào 1 nhà giàu, được làm phu nhân, bả cho thụ học trường quý tộc (để k làm mất mặt bả chứ bà mẹ này như cái qq z đó) nhưng trong trường đó vì là B nên thụ toàn bị cô lập, bắt nạt thê thảm. Công nhà giàu, có quyền, thụ được công vài lần giúp đỡ, công ra tay vì ngứa mắt thôi chứ cũng chả tốt lành gì. Mẹ thụ được làm phu nhân Chu gia, Chu gia có 1 O cực xinh đẹp, coi như là anh trai kế của thụ đi, nhưng người anh kế này ngoài mặt hiền lành nhưng tính cách rất tàn nhẫn độc ác, anh kế giả chữ của thụ viết thư cho công, hẹn công gặp thụ trong 1 căn phòng ở trường, ép công phát tình rồi nhốt thụ ở chung với công, để công đánh dấu thụ. Cái thụ có bầu :)))) giải thích thế nào công cũng k tin, công thì hận thụ, mẹ thụ biết thì bắt thụ phá thai, vậy là trên bụng thụ có một vết sẹo. Sau đó thụ rời khỏi Chu gia, vất vả kiếm sống. Bảy năm sau, Chu gia tính thông gia với nhà công, nhưng người anh kế bị A khác đánh dấu rồi nên mẹ thụ bắt thụ thay thế để gả cho công. Bả nói thật ra hồi đó đứa bé đã được lôi ra rồi, chưa có chết để dùng đứa bé bắt thụ gả cho công.Công cực kỳ ghét thụ, cuộc hôn nhân đối với thụ dằn vặt vô cùng, nhưng vì tin tưởng đứa con của mình còn sống nên thụ làm theo lời mẹ chịu sự dày vò của công. Xong thụ phát hiện ra bà mẹ lừa mình, con thụ chết từ mấy đời rồi, bà mẹ nó chứ. Xong mốt công cũng biết thụ từng có con, nhưng k biết con ai, thụ lại nói k phải con của công, chọc điên công lên. Thụ nghĩ công căm ghét mình, hơn nữa vì cậu là B, đã phá thai 1 lần nên k thể mang thai, ai dè trúng thưởng lần nữa :))) Công sợ thụ phá thai, thụ thì trốn đi, xong mốt công cũng biết thụ từng mang thai con của mình, đưa thụ về.Lần này thì thụ sinh con an toàn, gia đình hp, thặc là vãi chưởng =))

KẾT HÔN CHUYỆN NHỎ NÀYThể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Lăng Y ChủTóm tắt nội dung: Thầy bói bảo rằng vào năm ba mươi ba tuổi , Thiệu Thừa Quân sẽ gặP đại nạn. Thế là tìm thấy Tân Dung có sinh thần bát tự khá hợp với hắn. Vốn chỉ là kết hôn hợp đồng, một Tân Dung thành thục có tiếng, chưa từng đi quá giới hạn, nhưng không ngờ rằng lại trao đi tất cả chân thành. Lúc Tân Dung rời đi, Thiệu Thừa Quân cao cao tại thượng lại chặn trước cửa nhà Tân Dung…À thì thầy bói nói công phải cưới người có bát tự hợp mạng thì mới không gặp nạn, gặp thụ có sinh thần bát tự hợp với mình nên đưa ra một cái hợp đồng kết hôn, ban đầu thì thụ không chịu, nghèo nghèo chứ cũng có sĩ khí của mình, nhưng tư bản không thể không nghe theo, thụ đồng ý ký hợp đồng hôn nhân với công 1 năm. Trong 1 năm, vô tình thụ lại có tình cảm với công, nhưng cả 2 đều không ai mở lời với ai, hết hạn hợp đồng, thụ rời đi, công lại chặn trước cửa nhà thụ, tóm lại là cưới trước yêu sau, thụ có cá tính riêng, công thì hơi tra, đã rung động nhưng không chịu thừa nhận.

ĐẠI PHÁP TẨY TRẮNG CỦA NHÂN VẬT PHẢN DIỆNThể loại: Xuyên nhanh, PG (có truyện chữ: Vai ác tẩy trắng đại pháp)Nguyên tác: Phú DưTóm tắt nội dung: Thụ xuyên vào để đóng vai phản diện trong truyện đại nam chủ, chủ yếu để tẩy trắng cho nhân vật phản diện của mình sau đó kiếm chỗ nào yên bình sống qua ngày cho tới đủ thời hạn quy định là lượn, miễn k chết sớm là ok, nhưng khum hiểu sao thế giới nào kịch bản cũng chạy theo tuyến đam mẽo hết =))))))

LAI SINH BẤT KIẾN (Hoàn)Thể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Thiên TậpTóm tắt nội dung:Một lòng một dạ với Tống Diên, nhưng Hạ Lâm trước sau đều bi thảm chấp nhận vận mệnh mình chỉ là một kẻ thế thân.Tưởng chết đi là chấm dứt, thế nhưng không ngờ Hạ Lâm trọng sinh.Hắn cho rằng, ông trời cho mình một cơ hội để sống lại, vậy thì nên sửa lại sai lầm đời trước, hắn quyết định cách xa Tống Diên, cách càng xa càng tốt, tuyệt không thể để mối nghiệt duyên kia làm hại kiếp này.Sau đó hắn ngỡ ngàng phát hiện, Tống Diên cũng trọng sinh..………………………..Công thụ là bạn rất thân thiết từ nhỏ của nhau. Thụ thầm mến công từ lâu, công thì thẳng nam vô tư cho đến khi công gặp được BNQ (Bạch nguyệt quang) mới cong. Dù bề ngoài công thụ chỉ như bao học sinh bình thường khác nhưng cả 2 đều là con nhà giàu có quyền có thế, còn BNQ của công gia cảnh nghèo khó, lần đầu công gặp BNQ đã trúng tiếng sét vì vẻ ngoài dễ thương đáng yêu của BNQ. Trong khi thụ luôn cố ép mình đi theo những sở thích của công để tìm đề tài nói chuyện cho dù sở thích cả 2 hoàn toàn khác biệt, đôi khi thụ khiến bản thân mình trở nên giả tạo, gượng gạo thì BNQ lại rất hợp cạ với công, còn có sở thích giống nhau nữa, rồi công với BNQ cứ thế tự nhiên mà yêu nhau.Tình yêu của công với BNQ rất ngọt ngào yên bình, công luôn chiều chuộng tìm cách làm vui lòng BNQ, tặng hoa, hát cho BNQ nghe, BNQ luôn cảm động vì những điều đó. Còn thụ với tư cách là một người bạn chỉ có thể đứng ngoài vòng ôm đau khổ chứng kiến tình yêu của 2 người. Vì gia cảnh khó khăn nên BNQ phải đi làm thêm, chỗ làm là 1 gay bar, vì vẻ ngoài dễ thương nên hay bị khách sàm sỡ, công nhìn thấy nên đã gây 1 trận lớn với khách, chuyện này vô cùng ầm ĩ, gia đình công ra mặt cấm cản, họ bắt BNQ giả chết và đưa BNQ ra nước ngoài, BNQ nhờ thụ nói với công rằng hãy nói là mình đã chết rồi. Công sau khi biết người yêu đã chết thì vô cùng đau khổ, thường xuyên uống rượu say, lúc công say, thụ đã bạo gan ngủ với công, tỉnh dậy công nhìn thụ đầy khinh thường, sau đó thì công thụ ở bên nhau, thế nhưng bao nhiêu năm ở bên nhau công vẫn luôn nhung nhớ BNQ, còn thụ dù có đào hết ruột gan ra để yêu công, chăm sóc công từng li từng tí cũng chỉ đổi lại sự lạnh nhạt từ công. Cho đến khi BNQ trở về nước, BNQ đã có bạn trai khác, lúc này công mới căm hận tát thụ và hỏi tại sao lại nói là BNQ đã chết rồi, cùng lúc này thụ biết mình bị u não giai đoạn cuối k thể cứu được, thế là thụ tuyệt vọng rời đi sau khi chia tay với công. BNQ gặp công kể đầu đuôi sự việc cho công nghe, là do mình nhờ thụ nói với công là mình đã chết, công lúc này mới biết đã hiểu nhầm thụ, vô tình thấy được giấy xét nghiệm biết được thụ bị u não, lúc công hối hận chạy đến tìm thụ cầu xin tha thứ, nói rằng mình sẽ cùng thụ ra nước ngoài kết hôn, thụ chỉ cay đắng cười bởi những gì công nói đều lặp lại y hệt những lời công đã từng nói với BNQ. Sau đó thì thụ qua đời trong bệnh viện, công vừa đau khổ vừa hối hận nên cũng nhảy lầu tự sát theo. Thụ trùng sinh quay trở lại năm 18 tuổi, biết trước chuyện sẽ xảy ra nên thụ không muốn đi vào vết xe đổ của kiếp trước nữa, thế là thụ quyết tâm xa lánh công, chuyên tâm vào học hành. Thời điểm này công vẫn còn là thẳng nam vô tư, chưa gặp BNQ, đột nhiên người bạn thân thiết từng ăn ngủ tắm cùng trở nên lạnh lùng xa cách khiến công rất khó hiểu, dù vậy vẫn mặt dày bám theo thụ y chang cái đuôi cún, công mua vé đi xem ban nhạc mình thích rủ thụ đi cùng, kiếp trước thụ k thích ban nhạc này nhưng vẫn giả vờ thích, kiếp này thụ thẳng thừng từ chối, thụ biết trong buổi hòa nhạc đó, công sẽ gặp được BNQ.Hôm sau công khoe với thụ hình chụp BNQ và nói mình cảm thấy người này rất đẹp, rất dễ thương, nếu cậu ấy là con gái thì sẽ theo đuổi, cùng lúc này BNQ cũng chuyển đến làm bạn học cùng lớp với 2 người, BNQ có cùng sở thích với công nên 2 người rất nhanh chóng trở nên thân thiết, nói chuyện hợp gu. Kiếp trước thụ học hành k được khá cho lắm, kiếp này thụ quyết tâm dồn sức học hành để thi vào trường y, 1 là được chuyển vào lớp chọn, tránh xa công càng xa càng tốt, sau này lên đại học cũng k phải học cùng trường với công, 2 là tìm cách giải cứu bản thân mình thoát khỏi căn bệnh u não. Điều thụ k lường trước là mình càng xa cách công, công lại càng cảm thấy khó hiểu và bám riết theo thụ dù bị thụ lấy cớ học hành rồi phũ phàng liên tục. Đến tình tiết công vì BNQ mà đánh nhau trong quán bar dẫn đến bi kịch cho tình yêu của 2 người, thụ định k can thiệp vào nhưng cảm thấy biết trước mà k ra tay thì lương tâm khó chịu. Sau đó thụ bị thương trong cuộc ẩu đả, nhưng thụ đã nhờ a trai mình xử lý, nhờ vậy mà mọi chuyện đều êm đẹp, công k bị trường kỷ luật, BNQ cũng bình yên vô sự. Có điều quả này làm kịch bản bị chệch hướng =)) bé BNQ chưa kịp crush công đã crush thụ đậm sâu, cảm thấy thụ rất ngầu, rất xịn xò =)) bé nó thổ lộ với thụ bị thụ thẳng thừng từ chối 1 cách lạnh lùng khiến bé nó vô cùng tổn thương nhưng vẫn thấy thụ ngầu =)) Sau đó thụ k thèm quan tâm tới chuyện của công và BNQ nữa, trong đầu thụ nghĩ công thích BNQ, BNQ thích mình mà mình từ chối BNQ rồi nên giờ 2 người đó sẽ đến với nhau. Trong khi ấy công bị thụ phũ liên tục, sinh nhật công thụ cũng giả vờ quên, công ấm ức, uống say rồi gọi thụ ra ngoài, sau đó hôn thụ. Lúc này công vẫn là thẳng nam nên k hiểu cảm giác của mình giành cho thụ, công biết BNQ là gay, mà thụ cũng nói với công mình là gay, công đọc mấy bộ BL, trong đó miêu tả tiểu thụ xinh đẹp y chang tả BNQ, thế nên công nhờ BNQ cho mình hôn bạn cái để coi sao chứ bữa hôn thụ công say bét nhè chả nhớ gì =))) BNQ thấy công cũng đẹp trai sáng sủa, cho hôn cái cũng k thiệt gì, thế là 2 người hôn nhau. Hôn xong công bảo chả có cảm giác gì, BNQ cũng bảo chả có cảm giác gì =)) làm khuê mật thôi chứ yêu đương gì nổi =)) BNQ bảo gei cũng 5 7 kiểu, bản thân k phải là tiêu chuẩn để đo độ thẳng cong, có thể công k có cảm giác với mình nhưng có cảm giác với người khác thì sao.BNQ phát hiện ra thụ thích công thì tức, cố tình nói mình đang quen công để thụ ghen ai ngờ thụ còn chúc phúc. Thụ thấy BNQ với công hôn nhau, BNQ còn nói đang yêu đương với công thì xác cmn định luôn, đau lòng nghĩ rằng số mệnh quả nhiên là số mệnh, 2 người đó rốt cuộc cũng ở bên nhau. (BNQ về sau mới biết hóa ra công cũng thích thụ nên đã rối rít xin lỗi vì lời mình đã nói làm thụ hiểu nhầm, nói chung bé này cưng lắm =)) ) Sau đó thì thụ càng lúc càng xa lánh công, phũ phàng với công ra mặt, kiếp trước công học hành cũng bết bát, kiếp này công cũng nỗ lực học tập, đủ điểm vào lớp chọn với thụ nhưng lại k vào vì k muốn thụ thấy mặt mình càng ghét thêm, mà thụ lại hiểu nhầm công vào được lớp chọn nhưng k vào vì k muốn chuyển khỏi lớp BNQ. Tóm lại mấy đoạn này toàn là công simp thụ chetme, còn thụ cứ nghĩ công đang yêu đương ngọt ngào thắm thiết với BNQ, trong khi BNQ vẫn crush thụ đậm sâu =)) Sinh nhật thụ, công hát tình ca để ám chỉ cho thụ nghe, công vốn có giọng hay, kiếp trước công rất hay hát tình ca cho BNQ, còn BNQ luôn chăm chú nghe và cảm động. Kiếp này BNQ bận ăn rồi rảnh đâu mà nghe =)) thụ lại tưởng công đang hát cho BNQ nên công hát được 1 nửa thì thụ bỏ đi ra ngoài.Công tặng thụ huy hiệu ban nhạc mà công thích, huy hiệu này cực kỳ quý và hiếm, kiếp trước công đã tặng nó cho BNQ, thụ nói mình k thích ban nhạc đó, có giữ cũng vứt nên dứt khoát trả lại cho công. Cả quá trình công đều mang cái mặt y như trong hình =)))) ấm ức tủi thân vl =)))))) Sau đó thụ thi đậu vào ngành y trường đại học mình muốn, công học kinh doanh ở trường đại học khác, kiếp trước BNQ theo công nên học cùng trường với công, kiếp này BNQ lại thi cùng trường với thụ. Ở trường đại học đó, BNQ yêu đương hẹn hò với 1 anh chàng lai tây (a này kiếp trước cũng là người yêu của BNQ), cả 2 thường xuyên phát cơm chó trước mặt thụ, a này rất đề phòng thụ vì biết thụ là mối tình đầu của BNQ, BNQ nói mình chuẩn bị theo người yêu ra nước ngoài.Thụ với công đã xa cách 4 năm nên k hiểu sao BNQ lại yêu người khác, đã chia tay với công khi nào. Nhưng nói chung thụ cũng k muốn dính dáng lại gần vì ám ảnh kiếp trước vẫn còn. Lúc trước, nghĩ công đang yêu đương với BNQ, thụ đã nói nếu công muốn trở thành đồng tính thì phải tự nỗ lực giành lấy địa vị, tiếng nói cho bản thân mới có thể đối đầu được với những sóng gió từ xã hội và gia đình. Kiếp trước công yêu đương với BNQ chỉ vào được 1 trường tầm thường nhờ gia đình, sau đó được bố trí 1 công việc hữu danh vô thực k có năng lực thực sự, kiếp này công nỗ lực học hành, vừa tiếp nhận những công việc kinh doanh quan trọng của gia đình vừa tự xây dựng sự nghiệp bên ngoài. BNQ đưa cho thụ nick clone của công, thụ tò mò xem thì thấy những dòng trạng thái simp đậm sâu của công về 1 người, thụ cứ nghĩ đó là BNQ. Công hạ quyết tâm tìm thụ tỏ tình, tâm trạng hồi hộp như gái sắp về nhà chồng, cũng tính tới chuyện bị thụ từ chối rồi. Một hồi 2 người cũng sáng tỏ tâm ý của nhau, công nói cho thụ biết mình thích thụ từ thời còn đi học, rồi kể những ấm ức mà mình phải chịu =)) hồi đó tủi thân muốn chết =)) Tuy nhiên, thụ vẫn chưa chấp nhận công, thụ sợ đi vào vết xe đổ lúc trước, hoặc sợ đột nhiên tất cả mọi chuyện chỉ như 1 giấc mơ. Những lời công nói đều khiến thụ khó chịu, công tặng hoa thụ cũng k thích, bởi tất cả những chuyện này kiếp trước công đều làm với BNQ, khiến thụ vẫn ám ảnh và k dám tin tưởng công.Công ra sức theo đuổi, kiểu cute lắm luôn, cầu cứu trên mạng, rồi làm những trò ấu trĩ cho thụ vui, khi thụ dần xiêu lòng quyết định nếu đã là 1 giấc mơ thì phải mơ cho đẹp để khi tỉnh lại k nuối tiếc quá nhiều, thì 1 chuyện đã xảy ra.Trong đầu công có 1 cơn địa chấn khiến công phải vào bệnh viện, khi tỉnh lại công như bị tâm thần phân liệt, công nhìn thấy mình có 2 ký ức hoàn toàn khác nhau, 1 ký ức vẫn diễn ra như đã biết, còn 1 ký ức lại đang yêu đương với BNQ trong khi từ trước tới giờ công chỉ xem BNQ như 1 người bạn bình thường, công còn nhìn thấy…. thụ đã chết, chính mình nhảy từ trên cao xuống tự tử. Thụ hiểu ra tất cả, công cũng trùng sinh như thụ, nhưng thụ thức tỉnh ký ức kiếp trước sớm nên không xảy ra xung đột nhiều, còn công bây giờ mới thức tỉnh ký ức kiếp trước, cuộc đời đã rẽ sang 1 hướng khác bây giờ đang lẫn lộn với cuộc đời kiếp trước, thậm chí tình yêu của công đối với BNQ của kiếp trước còn đang trỗi dậy. Thụ quyết định k dây dưa với công để tránh làm mình bị tổn thương, sợ công sẽ hận mình, còn công cứ bám riết lấy thụ, khúc này là 2 đứa ngược nhau bỏ mọe ra, công còn rape thụ nữa, kiểu tính cách của kiếp trước đang lấn át tính cách cute của kiếp này ấy, ultr, sau đó cũng xin lỗi, năn nỉ, truy thê các kiểu để rước vợ về nhà :))))

TÔI SHIP COUPE ĐỐI THỦ X TÔIThể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: PEPATóm tắt nội dung:Vệ Ngôn Tử vì bị fan của đối thủ anti đến mức vô tình lọt vào hố CP của chính mình, thế nhưng máy chèo cậu còn chưa kịp cầm đã bị đối thủ cướp mất rồi.Đối thủ của cậu rốt cuộc là trai thẳng hay cong? Tại sao chèo CP còn tích cực hơn fan CP cậu đây?!Nhân sinh quang của cậu vì lần hợp tác chung này mà đảo lộn hết cả rồi.

KHÔNG KHOAN NHƯỢNGThể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ: Châm phong đối quyết)Nguyên tác: Thủy Thiên ThừaTóm tắt nội dung:Chuyện khó thứ nhất của tổng tài mới nhậm chức Cố Thanh Bùi chính là dạy đứa con phản nghịch bạo gan của ông chủ – Nguyên Dương!Cố tổng tháo vát trăm từ ngàn chối mà không được, đành phải vừa đấm vừa xoa bắt đầu thu phục vị thái tử gia tính tình nóng nảy này.Nguyên Dương là một gã lính vô lại không muốn kinh doanh làm giàu, cực kỳ không vừa mắt bộ dạng tinh anh của Cố Thanh Bùi,Lại càng không cam chịu bị hắn kiềm chế, khắp chốn đều đối nghịch, cuối cùng lại rơi vào thế hạ phong.Ngẫu nhiên, Nguyên Dương biết được bí mật của Cố Thanh Bùi, vì thế liền lập kế trong đầu……Chính là không ai nhường ai, đối chọi đến gay gắt. Thương giới tinh anh Cố tổng gặp phải Nguyên Dương côn đồ kiêu ngạo không khoan nhượng, là một hồi đấu chinh phục cùng đối kháng.Cố Thanh Bùi, chín chắn nho nhã, chính trị sự nghiệp bao năm dựng xây thành công, cùng Nguyên Dương tuổi trẻ khí thịnh có tư tưởng khác biệt không thể vượt qua.

YÊU MỘT KẺ NGỐCThể loại: Hiện đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Thủy Thiên ThừaTóm tắt nội dung: Câu chuyện kể về một thẳng nam bị bẻ cong với lịch sử tình trường thấm đượm “máu” và “nước mắt”Sau khi trúng tình yêu sét đánh với Lý Ngọc – bạn thân của em trai cùng cha khác mẹ, Giản Tùy Anh bắt đầu dùng đủ cách thức, thủ đoạn tinh vi, táo bạo để cưa cẩm “người đẹp” có khuôn mặt lạnh băng này, nhưng Lý Ngọc từ đầu đến cuối cũng chỉ lộ ra vẻ mặt “tôi không phải đồng tính”.Vốn tưởng rằng anh đã khuấy động trái tim của Lý Ngọc, nhưng lại phát hiện ra Lý Ngọc đã lấy thân mình làm mồi nhử, để Giản Tùy Anh phải nếm trải tư vị của sự phản bội và tổn thương.

NĂM ĐÓ VẠN DẶM TÌM ĐƯỜNG PHONG HẦUThể loại: Cổ đại, PG (có truyện chữ cùng tên)Nguyên tác: Mạn Mạn Hà Kỳ ĐàTóm tắt nội dung: Sau khi đoạt ngôi thất bại, vì lẽ sinh tồn Chung Uyển dẫn theo tiểu chủ thượng đến biên cương xa xôi, ỷ lại vào giao tình của mình và Úc Tử Hựu thời niên thiếu, mượn ít đồ tuỳ thân của hắn, ra đủ loại ám hiệu, để cho người khác cảm thấy Úc Tử Hựu và hắn có quan hệ tình cảm không chính đáng.Úc gia quyền lực lớn mạnh, nhờ có mối quan hệ này mà cuộc sống của Chung Uyển tốt hơn rất nhiều, chuyện cũ mà hắn bịa ra cũng ngày càng giống thật.Mối tình đẹp đẽ truyền đi ngàn dặm, Úc Tử Hựu ở Kinh đô xa xôi cuối cùng cũng nghe nói mình có nợ phong lưu mà vui buồn lẫn lộn. Úc Tử Hựu sống sờ sờ bị tẩy não suốt 7 năm, hoảng hốt chợt tin rằng, năm đó hình như chính mình thực sự có một khoảng thời gian như vậy với Chung Uyển…

QUÝ PHI ĐẮC SỦNG LÀ NAM NHÂNThể loại: Cổ đại, PG Tóm tắt nội dung: thô bạo vô tình Đế Vương công X phúc hắc hư hỏng giả khóc lắm chiêu thụ Tân đế Minh Quốc Yến Quy đăng cơ, triều thần vì muốn Hoàng Đế mau chóng “khai chi tán diệp” cũng dám hạ dược Đế Vương? Tạ Ngôn Hoan thay Thần quốc Cửu Công chúa đến hòa thân, cứ thế danh chính ngôn thuận vào cung. Không ngờ đêm tân hôn, Tạ Ngôn Hoan mạo danh thế gả lại bị Yến Quy không gần “nữ” sắc nhìn thấu thân phận! Cứ ngỡ mạng nhỏ khó bảo toàn, nhưng Đế Vương hình như ăn mặn thành nghiện?! Chưa hết, cuộc sống thâm cung ba ngàn giai lệ ấy, lại chui ra một quốc sư ngày hè chuyên cuốn phục bào tử sắc “gay men” mưu đồ bất chính với hắn! “Mỹ nhân hậu cung có ba ngàn, đế vương chỉ sủng ái mình “nàng” mà thôi”. Liệu Đế Vương lãnh huyết vô tình có thể chinh phục vị quý phi một lòng chạy trốn, khẩu thị tâm phi này hay không?

scroll to top