Tội ngoại tình là một trong những ác nghiệp, phải chịu quả báo nặng nề. Hành vi ngoại tình, quan hệ tình dục ngoài hôn nhân là hành vi trời đất không dung, quỷ thần phẫn nộ. Vì thế, đừng vì một phút lạc thú nhất thời mà phải khiến kiếp này và kiếp sau phải gánh quả báo nặng nề.

Xem thêm:

  • Duyên âm – Có thể hóa giải duyên âm bằng cách cắt tiền duyên?
  • Thiện ác hữu báo nhưng tại sao người xấu vẫn sống tốt?
  • Tà dâm và bất hiếu- Hai tội là ác nghiệp, phải chịu quả báo nặng nhất!

9 quả báo nặng nề của tội ngoại tình, nhất định nên đọc một lần!

Dưới đây là 9 quả báo rùng rợn mà những người phạm tội ngoại tình phải gánh chịu:

1. Tan cửa nát nhà, thậm chí mất đi sinh mạng. Ngoại tình khiến hôn nhân đổ vỡ, sự nghiệp hủy hoại, đời sống không còn ấm êm…

Bằng chứng cho trường hợp này có rất nhiều, bạn có thể gặp nhiều trên báo đài, và cả trong cuộc sống thường ngày xung quanh bạn.

2. Sinh con gái thì dâm đãng, sinh con trai thì lắm bệnh tật. Cha mẹ dâm loạn, con cháu chắc chắn không nên thân.

Có thể bạn quan tâm  Khi tôi đòi ly hôn, chồng liền quát: “Em điên à, anh với nó chỉ là vui chơi qua đường”

3. Quả báo bần cùng, hạ tiện. Người dâm loạn là tự mình lựa chọn một cuộc sống hạ tiện, thấp kém. Vậy nên vận mệnh của họ cũng không thể cao quý, sang giàu.

4. Người tà dâm sẽ gặp quả báo phải sánh duyên với người không tiết hạnh. Đây chính là: “Gieo nhân nào, gặt quả ấy”.

5. Sự nghiệp thất bại thảm hại. Tà dâm là chuyện tổn hại âm đức nhất. Nếu không sám hối sửa sai, cuối đời phần nhiều không có tiền của.

6. Khiến cha mẹ phải chịu nhục nhã. Cha mẹ nào cũng không thể chấp nhận con cái mình làm nên những chuyện gian dâm. Vậy nên những người tà dâm cũng mang thêm tội đại bất hiếu.

7. Phụ nữ dâm loạn dễ bị ung thư cổ tử cung hoặc ung thư vú. Những điều này đều được ghi chép trong cổ thư. Sách có viết: “Tam tinh thành nhất độc” (nghĩa là: Ba loại tinh dịch sẽ tạo thành một loại độc). Người phụ nữ nào quan hệ lăng loàn, không giữ gìn phẩm tiết thì chính là đang tích độc hại chính mình.

Nhiều thanh niên mới hơn 20 tuổi, bởi tà dâm quá độ mà gặp đủ thứ bệnh tật: Nhiễm trùng đường tiểu, viêm tiền liệt tuyến, lậu, giang mai, thậm chí bệnh AIDS, nhẹ nhất thì cũng là điếc tai, suy thận.

Có thể bạn quan tâm  Chồng đi công tác xa tôi trót ngoại tình với sếp

8. Kẻ tà dâm khi về già chịu quả báo con cháu không hiếu thuận. Người mà phóng đãng khi còn trẻ, về già chịu nhận ác báo bần cùng hạ tiện, không người chăm sóc, cô đơn khổ sở, thống khổ muôn phần.

9. Người tà dâm đều không tin vào những chuyện nhân quả báo ứng. Càng không tin, họ càng hành lạc, hưởng thụ, chìm trong mê mờ mà làm việc ác, tổn đức, tổn thân mình, càng dẫn đến nhiều bi kịch, quả báo lớn hơn về sau.

Quả thực, nghiệp báo của tội tà dâm, ngoại tình là rất lớn, và đối với kẻ xúi giục người khác còn nặng nề hơn rất nhiều. Vì thế, Đức Phật có nhắc nhở làm người nên nhớ, sự hưởng lạc và phóng túng nơi nhân gian chỉ là rất ngắn ngủi, vì thế chúng ta không nên làm ngơ với những gì sẽ chờ đợi chúng ta sau khi chết.