Dân mạng “ngất ngây” khi Suni Hạ Linh, Orange và tlinh làm mới loạt hit của Mỹ Tâm: Người nghe thấy vui còn người hát hạnh phúc!

Dân mạng “ngất ngây” khi Suni Hạ Linh, Orange và tlinh làm mới loạt hit của Mỹ Tâm: Người nghe thấy vui còn người hát hạnh phúc!

Dân mạng “ngất ngây” khi Suni Hạ Linh, Orange và tlinh làm mới loạt hit của Mỹ Tâm: Người nghe thấy vui còn người hát hạnh phúc!

Mới đây, series âm nhạc Hương Mùa Hè khiến khán giả bất ngờ khi cho lên sóng màn trình diễn của bộ ba Suni Hạ Linh – Orange – tlinh với Liên khúc Tâm Tình, hội tụ 3 ca khúc “kinh điển” của Mỹ Tâm gồm Giấc Mơ Tình Yêu, Ước Gì Người Hãy Quên Em Đi.

Orange mở màn phần trình diễn với ca khúc Giấc Mơ Tình Yêu, gây ấn tượng với giọng ca nội lực, mà vẫn có sự trong trẻo, nhẹ nhàng. Ngay sau đó, Suni Hạ Linh đưa khán giả đến với Ước Gì, một bản hit đã in sâu trong ký ức của thế hệ 8x, 9x đời đầu. Cuối cùng, tlinh xuất hiện và khuấy động bầu không khí với Người Hãy Quên Em Đi.

Tham gia ban nhạc Hương Mùa Hè, tlinh không rap như khán giả thường thấy mà khoe giọng hát mượt mà. Ba nữ ca sĩ còn có những bước khiêu vũ ngẫu hứng, đáng yêu khi cùng “phiêu” với giai điệu của Người Hãy Quên Em Đi.

Chia sẻ về bản mashup Tâm Tình, Orange cho biết: “Dù phần trình diễn này sẽ không tránh khỏi sự so sánh, nhưng tất cả bọn mình đã rất vui và thả mình trên sân khấu khi hát những bài của chị Mỹ Tâm. Những bài hát ấy đã nằm trên môi tụi mình từ khi còn rất nhỏ, lớn lên, làm ca sĩ và được hát lại trên một sân khấu đẹp như Hương Mùa Hè là điều hạnh phúc hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm  Ngoại tình theo quan điểm Phật giáo – Ngoại tình càng nhiều càng tốt?

Đối với mình, bài hát hay sẽ sống mãi, không nên cất nó vào tủ kính. Những bài hát vốn hay thì qua một ca sĩ khác, độ tuổi khác thì sẽ có một trải nghiệm khác, cảm xúc đem đến cho bài hát cũng khác. Một giọng hát dày như chị Mỹ Tâm, với một trái tim trải qua rất nhiều thứ trong cuộc đời sẽ hát khác với một cô gái trẻ như Cam, thể hiện lại tình yêu trong những ca khúc của chị. Đây là trải nghiệm khá thú vị với mình”.

Nếu như việc các nghệ sĩ trẻ remake các bản hit kinh điển của tiền bối thường sẽ bị “săm soi” rất kĩ, kéo theo nhiều luồng ý kiến trái chiều thì với Liên khúc Tâm Tình của nhóm Hương Mùa Hè, đa số khán giả đã không làm như thế. Trái lại, đa phần người nghe nhạc lại đánh giá cao tinh thần lẫn cách hát của cả 3 nghệ sĩ, thực sự mang đến một làn gió mới đầy trong trẻo cho các ca khúc vốn dĩ quá quen thuộc của “Họa mi tóc nâu”. Orange được khen bởi sự nội lực và cách xử lí bài hát mới mẻ, Suni Hạ Linh lại được thích thú bởi nét tươi sáng từ ngoại hình cho đến giọng hát.

Đặc biệt, mặc dù chỉ mới xuất hiện lần đầu cùng nhóm Hương Mùa Hè song, phần thể hiện của tlinh lại thực sự là một điểm sáng của màn trình diễn, mang về tỉ lệ lời khen nhiều nhất so với giọng hát của 2 nữ nghệ sĩ còn lại. Những ngày qua, cái tên tlinh bị vướng vào ồn ào tình cảm xoay quanh 2 nam rapper MCK và WRXDIE, tuy nhiên khi giọng hát của cô cất lên, rất nhiều khán giả đã “quay xe” và khẳng định vẫn luôn yêu mến giọng hát quá đặc biệt của cô nàng.

Có thể bạn quan tâm  Chàng chắc chắn ngoại tình nếu có 10 biểu hiện dưới đây

– Cảm ơn 3 cô gái đã làm mới những bản hit của chị Mỹ Tâm. Chắc chị sẽ rất vui!

– Orange hát hay mà bè cũng đỉnh. tlinh mãi mặn còn Suni thì ngọt ngào khỏi chê. U mê mất!

– tlinh xuất sắc qua từng sản phẩm âm nhạc! Mong cô cứ tập trung vào âm nhạc, đừng dính thị phi nữa.

– Vì chị Tâm mà tới. Nhưng cũng yêu thích giọng hát của chị Orange, Suni, và Linh lắm ạ!

– Tính ra tlinh cứ hát vu vơ thế này còn hay hơn là cả rap luôn đấy chứ!

Clip: YouTube – Gif: cắt màn hình – Ảnh: TCBC

https://kenh14.vn/dan-mang-ngat-ngay-khi-suni-ha-linh-orange-va-tlinh-lam-moi-loat-hit-cua-my-tam-nguoi-nghe-thay-vui-con-nguoi-hat-hanh-phuc-20220719005642118.chn

scroll to top