Tác dụng của Ba Kích đối với sinh lý nam giới

Tác dụng của Ba Kích đối với sinh lý nam giới

Đặc điểm của dược chất

Rễ cây ba kích có kích thước to, được gọi là củ và đây là phòng ban thường được tiêu dùng để làm thuốc. Phần củ ba kích được sử dụng khiến cho thuốc thường được phơi hoặc sấy khô, cắt thành đoạn ngắn. Đặc điểm dược chất cụ thể đó là:
• Củ ba kích với hình trụ tròn, độ dài không khăng khăng, tuyến đường kính khoảng 1 – 2cm.
• Chất cứng, cùi dày, dễ bóc vỏ.
• Mặt ngoài màu vàng xám, tương đối nhám, với vân dọc.
• Phần lõi bên trong màu tím hoặc hồng nhạt, ở giữa có màu nâu vàng.
• không với mùi, vị ngọt, tương đối chát.

Tác dụng dược lý và chủ trị của rễ ba kích

Đông y cho rằng ba kích với khả năng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, trừ thấp khớp, làm hạ huyết áp, nâng cao độ dẻo dai, kiện gân cốt, tương trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di mộng tinh ở nam giới.

ngoài ra, Ba Kích còn được là mệnh danh là thuốc tăng kích thước cậu nhỏ và cường dương rất khả quan cho nam giới để cải thiện sinh lý của mình.

bên cạnh đó, ba kích còn với 1 số tác dụng dược lý cơ bản như sau:

– làm tăng sức đề kháng: Qua thí nghiệm nhiễm độc Ammoni Clorua trên chuột bạch cho thấy ba kích với khả năng nâng cao cường hệ miễn nhiễm của thân thể và đẩy lùi yếu tố gây ngộ độc.
– Tác dụng đối sở hữu nội tiết tố: Ba kích thiên ko có tác dụng kiểu như Androgen trên cơ thể chuột bạch nên nó làm cho thúc đẩy khả năng thèm muốn và tăng cường chất lượng giao hợp.
– không những thế, ba kích ngâm rượu còn có tác dụng điều hòa huyết áp, nâng cao cường hoạt động não, giúp ngủ ngon, tác dụng nhanh mang tuyến cơ năng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Us