Liên quan đến vụ việc “Phó hiệu trưởng tống tiền cô giáo bằng ảnh nóng”, thông tin mới nhất nhận được: Cô giáo L.T.A.V. (dạy môn Ngữ văn) của Trường THPT Duy Tân vừa có đơn gửi đến Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam “xin xử lý nhẹ” cho ông Trần Kim Nhuận (SN 1978, cùng trú tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) là phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân về hành vi cưỡng đoạt tài sản của mình.

Cụ thể, ngày 3/8 Cơ quan điều tra Công an TP Tam Kỳ đã nhận được đơn của cô giáo L.T.A.V. “xin xử lý nhẹ với hình vi cưỡng đoạt tài sản của ông Trần Kim Nhuận”.

Theo đó, ý nói là trước đây ông Nhuận có lần nhập viện phẫu thuật mổ hộp sọ nên thần kinh không vững… vậy nên xin xử lý nhẹ với ông Nhuận. Hiện tại, chồng cô V. cũng nói giữa vợ mình với ông Nhuận không có quan hệ tình cảm gì.

Trường THPT Duy Tân (tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ).

Theo nguyên tắc, khi bị hại có đơn xin xử lý nhẹ hoặc không xử lý hình sự đối với hành vi vi phạm pháp luật do đối tượng gây ra cho mình thì cơ quan điều tra phải tiếp nhận đơn nhưng khi bắt quả tang đối tượng cưỡng đoạt tài sản của công dân thì phải xử lý hình sự vì luật đã quy định. Đơn này chỉ là một tình tiết được xem xét giảm nhẹ hình phạt tại Tòa.

Có thể bạn quan tâm  Những câu chuyện thú vị của 4 nữ thủ khoa khối D01 Hà Tĩnh

Trước đó, Báo Phụ nữ TP.HCM đã đưa tin, ngày 15/7, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bắt quả tang ông Trần Kim Nhuận (38 tuổi, trú tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân (tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) về hành vi tống tiền một giáo viên nữ cùng trường (33 tuổi).

Theo đó, ông Nhuận và nữ giáo viên dù đã có gia đình nhưng lại có quan hệ tình cảm. Trong thời gian quan hệ, ông Nhuận có chụp lại những hình ảnh nhạy cảm lưu trong máy.

Sau một thời gian, nữ giáo viên này sinh người con thứ 2 thì ông Nhuận cho rằng là con riêng của mình nên yêu cầu nữ giáo viên đưa tiền đi giám định ADN, vì việc này giữa 2 người nhiều lần xảy ra mâu thuẫn.

Kể từ đó, ông Nhuận không ít lần nhắn tin đe dọa nữ giáo viên sẽ tung hình ảnh “nhạy cảm” lên mạng xã hội… Đỉnh điểm, ông Nhuận yêu cầu nữ giáo viên đưa cho mình 129 triệu đồng, tuy nhiên, nữ giáo viên chỉ đồng ý đưa cho ông Nhuận 9 triệu đồng.

Sau nhiều lần suy nghĩ, nữ giáo viên này quyết định kể lại toàn bộ sự việc với chồng rồi trình báo Công an TP Tam Kỳ về hành vi tống tiền của ông Nhuận.

Có thể bạn quan tâm  GUU.vn

Nhận được tin báo, Công an TP Tam Kỳ đã bố trí các trinh sát bắt quả tang ông Nhuận khi đang nhận 9 triệu đồng của nữ giáo viên này tại quán cà phê nằm trên đường Hùng Vương thuộc địa phận phường An Sơn (TP Tam Kỳ). Ngay lập tức, ông Nhuận bị đưa về trụ sở Công an TP Tam Kỳ để lấy lời khai.

Hiện tại, ông Nhuận được cho tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

Hà My