Xem ngay 8 cách theo dõi ngoại tình từ miễn phí đến mất phí thường được áp dụng

Xem ngay 8 cách theo dõi ngoại tình từ miễn phí đến mất phí thường được áp dụng

Xem ngay 8 cách theo dõi ngoại tình từ miễn phí đến mất phí thường được áp dụng

Video theo dõi chồng

Bạn sẽ làm gì khi phát hiện dấu hiệu ngoại tình từ vợ hoặc chồng mình? Căn vặn đối phương, làm um mọi chuyện nên hay lẳng lặng theo dõi để nắm được chứng cứ, thậm chí bắt quả tang… Có vô vàn cách theo dõi ngoại tình hay được sử dụng. Dưới đây Văn phòng Thám tử Linh Hà xin đưa ra những cách thức phổ biến nhất, hiệu quả nhất để các bạn có thể tham khảo:

1. Theo dõi chồng/vợ từ Zalo trên máy tính

Zalo là một phân mềm rất được ưa chuộng hiện nay và vô hình chung nó cũng được sử dụng để làm công cụ liên lạc bất minh cho một số người.

Vậy làm sao để kiểm soát được nội dung tin nhắn trên Zalo của chồng/vợ bạn với người khác.

Các ứng dụng trên điện thoại giúp theo dõi ngoại tình
Các phần mềm chat như Zalo… có thể giúp bạn theo dõi hành tung của vợ/chồng

Để theo dõi tin nhắn hay lịch sử chát trên Zalo có 2 cách:

Cách đầu tiên là bạn phải cài phần mềm giám sát điện thoại ngay trên máy điện thoại của vợ/chồng mình. Cách này chi phí khá cao nên nhiều người không thể thực hiện được.

Cách thứ 2 là bạn đồng bộ tin nhắn zalo ngay trên máy tính của mình. Để đồng bộ zalo từ điện thoại vợ/chồng lên máy tính, các bước tiến hành như sau:

  • Bước 1: Cài đặt phần mềm zalo trên máy tính.
  • Bước 2: Mở phần mềm lên, gõ số điện thoại mà chồng/vợ bạn đăng ký zalo, sau đó bấm LẤY MÃ. Trên điện thoại chồng/vợ bạn sẽ hiện lên vài mã số. Bạn nhập mã số đó vào phần mềm trên máy tính và bấm đồng bộ.
  • Bước 3: Xóa dấu vết bằng cách hủy tin nhắn mà Zalo vừa gửi tới máy điện thoại của chồng/vợ bạn.
Có thể bạn quan tâm  Chuyện phòng the khó giãi bày khi chồng lười 'yêu'

2. Theo dõi vị trí qua Google

Chỉ áp dụng cho điện thoại có hệ điều hành là Android. Các bạn phải liên tục bật định vị trên máy của chồng và sau đó bật chức năng lịch sử vị trí của chồng bạn. Lúc này các bạn sẽ theo dõi được vị trí của chồng qua ứng dụng google map. Để sử dụng phần mềm này bạn phải biết tài khoản và mật khẩu để vào gmail của chồng/vợ.

3. Ghi âm cuộc gọi bằng phần mềm miễn phí

Nếu vợ/chồng bạn là người không rành về công nghệ, bạn có thể cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại của chồng. Tuy nhiên, vì là phần mềm cũng miễn phí nên đôi lúc không thể tránh khỏi sự phát hiện của chồng. Để nghe lại những file ghi âm đó thì hãy lấy điện thoại của người kia lúc họ không để ý. Nghe lại trực tiếp hoặc copy file vào máy tính để nghe dần dần.

4. Tra cứu lịch sử cuộc gọi khi đối tượng dùng mạng Mobifone hoặc Viettel

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang của nhà mạng Mobifone hoặc Viettel và đăng ký dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi.

Bước 2: Tiến hành đăng ký và điền số điện thoại của chồng bạn. Sau đó mã OTP sẽ được gửi về điện thoại chồng bạn, bạn chỉ việc xác nhận.

Bước 3: Đăng nhập vào và xem lịch sử cuộc gọi hàng ngày của chồng bạn

(Nếu có vướng mắc về cách thực hiện bạn có thể gọi lên tổng đài Mobi hoặc Viettel để được nhân viên hướng dẫn chi tiết).

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ kiểm tra cuộc gọi mạng viettel, mobi, vina… của Thám tử Linh Hà.

Có thể bạn quan tâm  Con gái ủng hộ Cát Tường cặp trai trẻ nhưng không cho đẻ

5. Theo dõi ngoại tình bằng cách gắn thiết bị định vị vào phương tiện di chuyển

Bạn cần “kiểm soát toàn quyền chiếc xe” trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút để gắn thiết bị định vị vào xe của vợ hoặc chồng.

Với thiết bị theo dõi ngoại tình này sẽ giúp bạn:

  • Định vị vị trí tức thời theo thời gian thực một cách chính xác
  • Kiểm tra địa điểm đã dừng trong bao lâu
  • Theo dõi lịch trình quãng đường đã đi trong ngày
  • Xem lại lịch sử di chuyển trong thời gian 1 tháng
  • Nếu vào những địa điểm như nhà hàng, quán cafe, khách sạn hoặc tòa nhà thì thiết bị định vị siêu nhỏ sẽ báo địa điểm chính xác.
  • Có thể theo dõi đối tượng 24/24 trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn có kết nối internet.
Gắn định vị lên phương tiện di chuyển để theo dõi ngoại tình
Gắn định vị vào phương tiện di chuyển giúp bạn biết được lịch sử di chuyển của vợ/chồng trong ngày từ đó tìm ra được chứng cứ ngoại tình.

Lưu ý:

Quý khách cần gắn thiết bị định vị siêu nhỏ vào một nơi kín đáo trong xe để không bị phát hiện.

Nên chọn thiết bị định vị chất lượng tốt để hạn chế phải sửa chữa thay thế vừa mất thời gian vừa dễ bị đối phương nghi ngờ.

6. Theo dõi ngoại tình bằng cách cài thiết bị nghe lén

Thiết bị nghe lén hoạt động như một chiếc điện thoại bình thường. Cấu tạo như một chiếc điện thoại bao gồm một thẻ sim, một pin và micro để thu âm. Thiết kế nhỏ gọn và tính ngụy trang cao. Nhược điểm lớn nhất của thiết bị nghe lén từ xa này là thời lượng pin thấp. Do thiết kế nhỏ gọn nên thời lượng pin cũng tỉ lệ thuận theo thiết kế.

Có thể bạn quan tâm  Từ vựng tiếng Trung xưng hô trong gia đình

Khi sử dụng bạn nên cân nhắc nghe lén vào những thời gian nhạy cảm trong ngày như buổi sáng, buổi trưa khi đối tượng đi ăn sáng ăn hoặc trưa ở ngoài. Nghe lén sau giờ hành chính tan sở để xem đối tượng hẹn hò với ai. Và một số thời gian quan trọng mà bạn cảm thấy nghi ngờ nhất.

7. Thuê người giám sát chồng/vợ

Bạn cũng có thể thuê người giám sát chồng/vợ xem chồng/vợ bạn đi đâu, gặp ai, làm gì? Đơn giản nhất là thuê một người chạy xe ôm làm việc này. Bạn cần thỏa thuận cách thức, thời gian cũng như chi phí theo dõi chồng/vợ và nhờ họ để tìm ra bằng chứng ngoại tình.

Lưu ý: Hãy chọn 1 người chạy xe ôm mà bạn có thể tin tưởng để giao trọng trách này.

Thuê thám tử để theo dõi ngoại tình
Thám tử theo dõi ngoại tình là 1 lựa chọn hợp lý để theo dõi vợ hay chồng bạn

8. Thuê công ty thám tử để theo dõi ngoại tình cam kết bảo mật

Phương pháp thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình là phương pháp tối ưu về chất lượng, thu thập bằng chứng ngoại tình một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, bạn sẽ được các thám tử báo cáo những thông tin cụ thể về lịch trình đi lại, địa điểm, hành động… Cùng với những bằng chứng xác thực bằng hình ảnh, video clip và các bằng chứng liên quan một cách rõ ràng và chính xác nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình của Linh Hà. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Linh Hà tại văn phòng giao dịch hoặc gọi hotline 0961061888 để được hỗ trợ tư vấn phương pháp điều tra theo dõi cụ thể và chi tiết.

scroll to top