Bi kịch từ chuyện ngoại tình!

Bi kịch từ chuyện ngoại tình!

Bi kịch từ chuyện ngoại tình!

Cho rằng mình thiếu thốn tình cảm, bà N. (sinh năm 1982) đã phát sinh quan hệ yêu đương nam nữ với một chàng trai trẻ. Chàng trai này là người làm thuê cho bà. Tuổi đời của cậu ta chỉ mới 17, hơn con gái bà N. 3 tuổi. Từ mối quan hệ này đã phát sinh chuyện đau lòng.

Mặc dù ông Chu Văn Thảo (sinh năm 1982, quê Điện Biên), chồng bà N. phát hiện vợ ngoại tình nhưng vẫn muốn dàn xếp để vợ quay về với gia đình, chăm sóc 2 con. Tuy nhiên, trước lời khước từ lạnh lùng của vợ và lời khiêu khích của tình địch, trong cơn nóng giận, Chu Văn Thảo đã ra tay sát hại “người thứ 3” để rồi phải lãnh mức án 16 năm tù về tội “giết người”…

Theo hồ sơ vụ án, Chu Văn Thảo và bà N. kết hôn từ năm 2007 và có 2 con. Vợ chồng Thảo, N. mở cơ sở kinh doanh mua bán và vá vỏ xe ô tô tại phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một. Quá trình chung sống, giữa Thảo và N. nảy sinh mâu thuẫn nên tháng 9-2019, N. gửi đơn xin ly hôn nhưng chưa được tòa án giải quyết.

Có thể bạn quan tâm  Gái Văn Phòng Ngoại Tình

Trước đó, khoảng tháng 7-2019, N. quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương với Võ Nhất Th. (ngụ Lâm Đồng). Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 20-10-2019, Th. điện thoại rủ N. đi uống nước và hẹn đến đón ở hẻm số 60 đường Lê Thị Trung, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một. Khi N. điều khiển xe máy ra khỏi nhà, Thảo chạy xe bám theo.

Sau khi gửi xe ở nhà người dì, N. đi bộ ra đầu hẻm gặp Th. Khi N. vừa lên xe của nhân tình thì Thảo bất ngờ xuất hiện đánh Th. Cả 3 có sự giằng co qua lại, Th. vùng chạy thoát vào nhà dân gần đó trốn.

Khoảng 11 giờ cùng ngày, N. điện thoại kêu Thảo đến nhà người quen nói chuyện. Tại đây, Thảo khuyên Th. còn trẻ hãy lo sự nghiệp chứ không nên đi phá vỡ hạnh phúc gia đình của Thảo. Th. thì cho rằng vợ chồng Thảo sống không hạnh phúc thì nên chia tay, Th. sẽ “lo cho vợ và con gái của Thảo”. Th. và N. nhiều lần yêu cầu Thảo ký đơn ly hôn để cả 2 được tự do sống chung với nhau. Tức giận, Thảo đi xuống nhà bếp lấy con dao Thái Lan đâm liên tiếp 6 nhát vào vùng lưng, cổ của Th. gây thủng phổi, mất máu dẫn đến tử vong. Đến ngày 23- 10-2019, Thảo đến công an đầu thú.

Có thể bạn quan tâm  Gordon Ramsay – Vị đầu bếp triệu phú “cầu toàn” nhất hành tinh

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, Thảo cho biết đã phát hiện vợ mình có nhân tình từ khoảng tháng 8-2019. Thảo đã có lần bắt gặp những tin nhắn mùi mẫn giữa N. và nhân tình. Có lần Thảo còn thấy xe máy của N. và Th. trong một khách sạn. Tuy nhiên, vì giữ thể diện cho gia đình và không muốn làm lớn chuyện, trước khi ra tay, Thảo đi ra sau nhà nói chuyện riêng với N. và tha thiết mong vợ quay về với gia đình nhưng N. một mực từ chối. Trong lúc tức giận, lại bị Th. khiêu khích, Thảo đã ra tay.

Hội đồng xét xử phân tích việc bà N. yêu đương nam nữ với Th. trong giai đoạn hôn nhân với bị cáo là vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình. Ngoài ra, bị hại và con gái bà N. chỉ cách nhau vài tuổi nên mối quan hệ này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn ảnh hưởng về mặt thuần phong mỹ tục. Hội đồng xét xử, đại diện viện kiểm sát và luật sư bào chữa cho bị cáo đều cho rằng trong vụ việc này bị hại và bà N. đều có một phần lỗi.

LÊ NA

scroll to top