Review Tình Yêu Ngọt Ngào Của Trung Tá Truyện Sủng đặc sắc

Review Tình Yêu Ngọt Ngào Của Trung Tá Truyện Sủng đặc sắc

Review Tình Yêu Ngọt Ngào Của Trung Tá Truyện Sủng đặc sắc

✧ Tác giả: Đam Nhĩ Man Hoa

✧ Thể loại: Hiện đại, sủng, cưới trước yêu sau, nam quân nhân, HE

✧ Số chương: 65 ( 64 chương + 1 ngoại truyện )

✧ Tình trạng: Hoàn

✧ Nam nữ chính: Cù Thừa Sâm, Ôn Miên

✧ Editor: SCR

✧Beta: huong_co_nuong

Review

Sơ lược về nam nữ chính: Cù Thừa Sâm – thiếu gia Cù gia, trung tá thuộc bộ đội đặc chủng đội đặc biệt Hoa Dao, trung đội trưởng đội hành động đặc nhiệm chống khủng bố SPC. Ôn Miên – nhân viên văn phòng sau chuyển sang làm tại phòng dân sự đại đội phòng chống ma túy của cục công an thành phố.

Truyện mở đầu khi Ôn Miên vừa bị mất việc, cô tìm đến bạn thân Chu Như và vô tình gặp được Cù Thừa Sâm. Lần thứ 2 gặp lại, Cù Thừa Sâm đề nghị hẹn hò với Ôn Miên, lấy mục tiêu kết hôn làm tiền đề.

” Tôi có mấy câu hỏi, em chỉ có thể trả lời có hoặc không. Đầu tiên có bạn trai không ?

Không có

Có suy nghĩ không thích quân nhân hay không ?

Không có

Có muốn qua lại với tôi hay không ?

Không có. À, có! Tôi không hề có ý không muốn. Sếp Cù, là như thế này, anh hỏi vấn đề này quá đột ngột, cho nên tôi chưa kịp tiêu hóa.

Có thể bạn quan tâm  Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng

Vậy bây giờ tôi cho em thời gian. Nhớ kỹ, nếu muốn cự tuyệt phải đưa ra được lý do, ví dụ như là không có hứng thú, hoặc là đã có người trong lòng ”

Ôn Miên rất bất ngờ vì họ chỉ gặp nhau đúng 3 lần, lần đầu là hồi trung học và 2 lần còn lại là 2 lần gần đây. 1 người đàn ông xuất sắc đến thế, lại hợp với một bộ quân phục cứng nhắc như vậy, đi kèm là xuất thân hiển hách, trung tá Cù không thể nào không có đối tượng khác để hẹn hò. Sợ rằng những cô gái đó có thể xếp dài bằng cả một tòa thành nữa kìa. Nhưng anh lại muốn hẹn hò với cô điều này khiến Ôn Miên khẩn trương muốn chết mà lại không biết rằng vì nụ cười của cô trong bức ảnh anh vô tình có được mà anh đã bị xao động.

Ấn tượng về lần gặp mặt đầu tiên của Ôn Miên và Cù Thừa Sâm là 1 trận mưa to và 1 lá thư tình, nhưng lại là bức thư tình cô viết cho một người khác. Số phận se duyên cho họ gặp nhau ở độ tuổi đôi mươi và để họ thành đôi vào thời khắc họ đều đã trưởng thành. Ở độ tuổi còn non trẻ Ôn Miên và Thừa Sâm đã lướt qua nhau nhưng rồi lại thành bến đỗ của nhau đến mãi sau này.

Ôn Miên đời này từng trúng 2 giải thưởng lớn, lần đầu tiên là trong giấc mơ của cô xuất hiện dãy xổ số trúng lớn, lần thứ hai, là cô gặp được Cù Thừa Sâm. Việc gặp, quen biết và rồi kết hôn với Cù Thừa Sâm là điều mà Ôn Miên cảm thấy may mắn và tự hào suốt cuộc đời. Thừa Sâm và Ôn Miên bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, họ dành cho nhau sự tôn trọng nhất định, hiểu những suy nghĩ của nhau, tình cảm cứ vậy lớn lên từng ngày, tình yêu cũng vậy mà nảy nở và khăng khít hơn theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm  Cách chồng trả thù vợ ngoại tình và Lời khuyên cho người vợ

Đối với Cù Thừa Sâm, tình yêu là thứ gì đó rất xa xỉ, quả thật anh không tin tưởng tình yêu, bởi vì anh chưa từng trải qua tình yêu chân chính, chưa kể nếu so sánh kỷ luật bộ đội, nó thật quá yếu đuối. Nhưng khi cô gái bề ngoài dịu dàng nhưng bên trong lại ẩn chứa một nguồn năng lượng to lớn này xuất hiện, anh lại cảm thấy vui mừng, anh yêu Ôn Miên và không muốn những người khác nữa.

Ôn Miên cũng xác định rõ người mà mình muốn chung sống cả đời chỉ có anh, anh cho cô không chỉ là vật chất và chỗ dựa, mà còn có trái tim vô giá và dũng khí tin tưởng bản thân, sự tự tin mà mình đánh mất bấy lâu, trước mặt Cù Thừa Sâm Ôn Miên có thể sống là chính mình, lại có thể cười 1 cách hồn nhiên hệt như Ôn Miên lúc 17 tuổi. Cô yêu anh vì tình yêu của anh, cũng bởi vì tình yêu nước của anh không phải là dệt hoa trên gấm mà đó là sự ấm áp tỏa ra từ người anh, máu thịt của anh đều thuần khiết và lẫm liệt.

Review Tình Yêu Ngọt Ngào Của Trung Tá Truyện Sủng
Review Tình Yêu Ngọt Ngào Của Trung Tá Truyện Sủng

REVIEW NGƯỜI VỢ THAY THẾ TRUYỆN NGƯỢC RẤT CẢM ĐỘNG

Kết hôn với 1 người lính, Ôn Miên cũng phải hy sinh rất nhiều, cô chấp nhận làm ”vợ bé” đứng sau người ”vợ lớn” là Tổ Quốc trong anh. Khoảng cách, nguy hiểm, sinh tử khiến anh và cô trở nên yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn. Cho nên khi anh dùng nước mắt, cúi chào tất cả những dũng sĩ hy sinh vì đồng bào, anh em thì Cù Thừa Sâm đã là niềm tự hào lớn nhất của Ôn Miên. Sự ăn ý và che chở nhau vô điều kiện này, mới có thể khiến cho tình yêu của bọn họ mãi được gìn giữ, không phải lo âu. Kết truyện Thừa Sâm và Ôn Miên có 1 cuộc hôn nhân viên mãn hạnh phúc bên cạnh cặp sinh đôi Cù An Tường và Cù An Hoan.

Có thể bạn quan tâm  Gia đình siêu mẫu Ngọc Thuý lên tiếng về con gái: Bi kịch gia đình và giấc mơ danh vọng

Theo đánh giá cá nhân của mình thì truyện ổn, tinh thần chiến đấu và tình đồng đội trong bộ này cũng để lại nhiều ấn tượng với người đọc. Xôi thịt cũng tương đối ”bánh cuốn”. Nhìn chung ”Tình yêu ngọt ngào của trung tá” là 1 trong những bộ truyện nên thử đối với fan của thể loại quân nhân, mê những anh lính. Mọi người thử đọc và cảm nhận xem sao nhé.

Review bởi Hiền Lương

scroll to top