GUU.vn

GUU.vn

GUU.vn

Mới đây, trong chương trình “Người ấy là ai” Trấn Thành đã gây ra tranh cãi khi phát ngôn về việc đàn ông ngoại tình.

Trong tập 3 chương trình “Người ấy là ai”, nữ chính Thanh Khoa – Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 đã kể lại câu chuyện về cuộc tình đã qua của mình. Trong đó, có một cuộc tình từng khiến cô vô cùng đau khổ khi phát hiện bạn trai ngoại tình.

> Jack khẳng định không thể sống giả tạo, Vinh Râu vào “cà khịa” lập tức bị ném đá không ngớt!

Thanh Khoa kể về mối tình đau khổ làm cô tổn thương

“Một ngày, chúng tôi cãi nhau. Tôi không thấy anh ấy nhắn tin cho mình nên qua nhà tìm. Vừa bước chân vào nhà, tôi thấy một cô gái khác nằm trên giường anh ấy. Khi tôi phản ứng, anh ấy đã bảo vệ cô gái đó. Tôi sốc tới mức không rơi nổi nước mắt. Tôi hỏi cô gái đó, vì sao biết người đàn ông này đã có người yêu rồi mà vẫn làm như vậy. Cô gái đó lập tức đáp lại: “Cái đó chị phải hỏi anh ta, tại sao lại hỏi em”, người đẹp kể lại.

Có thể bạn quan tâm  Dậy sóng với chia sẻ trơ trẽn của Hoa hậu khi tiết lộ về vụ ngoại tình với "Huyền thoại cầu lông Trung Quốc"

Sau đó, Thanh Khoa mới biết người yêu mình và cô gái kia đã qua lại với nhau suốt 1 tháng và cô gái đó thậm chí đã dọn qua nhà anh ấy để ở. Cô chấp nhận từ bỏ mối tình này.

> Jack bất ngờ bị ném đá vì đoạn rap “dạy vợ” nhưng bị hiểu nhầm là coi thường phụ nữ?

Người yêu cũ của Thanh Hoa đã quen cô gái khác trong khi đang yêu cô

Bình luận về chuyện tình của Thanh Khoa, Trấn Thành chia sẻ quan điểm: “Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình tí là nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa…

Trấn Thành cho rằng người đàn ông ngoại tình một phần do phụ nữ

Trời đâu có cho ai cái điều sẵn có nên điều mà anh muốn em thích nghi đó là luôn luôn nhìn cái lỗi đến từ mình trước. Anh đang nói tất cả những điều này theo hướng là người đàn ông đó bị em tác động, còn anh ta quá tệ thì chuyện đó mình không nói làm gì”.

Có thể bạn quan tâm  Chồng hối hận vì bắt quả tang vợ ngoại tình

> Dòng status đầy dụng ý của Hoàng Thùy Linh giữa lúc Chi Pu và Gil Lê đáp trả nhau trên mạng

Trấn Thành bị “ném đá” vì bình luận ngoại tình

Sau khi đưa ra quan điểm về người đàn ông ngoại tình, Trấn Thành bất ngờ nhận vô số gạch đá từ phía CĐM. Nhiều người cho rằng, quan điểm “người đàn ông ngoại tình đôi khi còn có lỗi của phụ nữ” là không đúng. Dù có cãi nhau đến đâu, hay bất đồng quan điểm như thế nào, người đàn ông mà ngoại tình trong khi vẫn chưa chia tay là quá sai, không thể chấp nhận được.

Rất nhiều người không đồng tình với quan điểm của Trấn Thành

> Động thái mới nhất của Gil Lê sau khi Chi Pu khóc lóc kể tình cũ, ngầm tố mọi việc đều là “diễn” trên mạng?

scroll to top