Ghost Watchers: Tựa game cho bạn đi bắt ma cùng những cô gái xinh đẹp và nóng bỏng

Ghost Watchers: Tựa game cho bạn đi bắt ma cùng những cô gái xinh đẹp và nóng bỏng

Ghost Watchers: Tựa game cho bạn đi bắt ma cùng những cô gái xinh đẹp và nóng bỏng

Video trò chơi những cô nàng nóng bỏng

Giới thiệu Ghost Watchers, tựa game bắt ma mới ra mắt đang hot trên Steam.

Có rất nhiều ngôi nhà bị bỏ hoang và trở thành nơi trú ẩn của ma quỷ. Chúng có thể là những linh hồn tội lỗi, những kẻ tự sát, sự hiện thân của loài quỷ, hay thậm chí là ma cà rồng sẵn sàng hút cạn máu của ai dám tới gần. Đây cũng chính là vũ trụ đang diễn ra trong thế giới của Ghost Watchers. Trong game, bạn sẽ vào vai những người đi săn ma, chuyên đi tới các ngôi nhà ma ám, thu thập thông tin về con ma rồi bắt giữ nó.

Cách chơi và bối cảnh khá giống với tựa game Phasmophobia; tuy nhiên, Ghost Watchers có phần xịn sò hơn một chút. Ghost Watchers có 8 loại ma quỷ, bao gồm những linh hồn con người, một vài sinh vật quái dị, và quỷ dữ. Để có thể nhận diện và bắt được những con ma này, bạn sẽ được cung cấp hơn 20 vật phẩm khác nhau từ thánh giá, máy dò ma, máy EMF, đuốc, muối, vân vân, và một vài thiết bị để cảnh báo và bắt ma. Ngoài các thiết bị liên quan tới bắt ma thì bạn không cần mua, các thiết bị khác để làm con ma yếu đi thì bạn sẽ cần phải mua (đương nhiên là bằng tiền trong game rồi).

Có thể bạn quan tâm  Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm trên giường ngủ, fan liền "bóc" với nhan sắc thật khi gặp ngoài đời

Ghost Watchers

Về phần Ghost Watchers làm chi tiết hơn so với Phasmophobia đó là trong quá trình xác minh con ma, bạn còn phải biết được độ tuổi của nó, thói quen của nó, và thậm chí không phải cứ nhiệt độ thấp là có ma, mà phải cụ thể là từ bao nhiêu tới bao nhiêu độ thì sẽ tương ứng với con ma nào nữa.

Ghost Watchers

Ủa mà nãy giờ toàn nói về ma, vậy còn những cô gái xinh đẹp đâu? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc phải không. Thực ra, Ghost Watchers là một tựa game co-op, nên bạn có thể rủ bạn bè vào chơi chung, và cho họ chọn các nhân vật nữ của game. Các nhân vật nữ mặc đồ bó thể dục của Ghost Watchers có tạo hình xinh đẹp và nóng bỏng, chắc chắn sẽ phần nào giúp bạn giảm đi được nỗi sợ khi đi săn mà, vì sự chú ý của các bạn sẽ va phải vào… đôi mắt của các nhân vật nữ ấy. Nếu các bạn muốn ngắm thì đừng chọn nhé, game là góc nhìn thứ 1 nên bạn sẽ chẳng được ngắm gì đâu.

Ghost Watchers

Hiện Ghost Watchers đang được bán trên Steam với giá 165.000 VND.

Tóm tắt:

  • Có nhiều ngôi nhà trở thành nơi trú ẩn của ma quỷ trong Ghost Watchers, và bạn phải thu thập thông tin về con ma rồi bắt giữ nó
  • Ghost Watchers có 8 loại ma quỷ và cung cấp hơn 20 vật phẩm khác nhau để bạn tìm và bắt chúng
  • Cách chơi và bối cảnh khá giống với Phasmophobia, tuy nhiên Ghost Watchers có phần xịn hơn một chút
  • Hiện Ghost Watchers đang được bán trên Steam với giá 165.000 VND
Có thể bạn quan tâm  Những tác phẩm có cảnh ân ái gợi cảm, tinh tế đầy nghệ thuật nhất màn ảnh

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

  • Xuất hiện tựa game miễn phí Don’t Ruin A Funeral cho bạn trải nghiệm “hạnh phúc của một tang gia”
  • Lộ tin bản đồ GTA 6 bự ngang Red Dead Redemption 2, cho bạn khám phá cả đảo biển Caribe

Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

scroll to top