Kha Uyển những tưởng giấy không gói được lửa, cô sẽ bị bắt quả tang chuyện cô ngoại tình với hắn khác trước, ai ngờ cô lại bắt quả tang Lưu Chí ngoại tình trước.

Nếu nói bắt gian, không bằng nói vô tình bắt gặp.

Kha Uyển đã từng gặp qua người mà Lưu Chí ngoại tình, là cô giáo được gia đình mời đến dạy đàn tỳ bà. Người phụ nữ này hoàn toàn không để lộ bất kỳ ý đồ quyến rũ nào, mà hai người không có dấu hiệu cho thấy hai người đã từng bên nhau.

Hơn nữa, tính cách Lưu Chí thật thà phúc hậu, làm ra một chuyện, bình thường thật là xem thường anh ta rồi.

Sau khi việc này xảy ra, Kha Uyển trực tiếp ôm Lâm nhi về nhà mẹ đẻ. Lưu Chí đau khổ cầu xin, cô cũng thờ ơ. Bây giờ đã là thời đại nào rồi, nếu hai người đã thay lòng thì không cần ở chung với nhau nữa.

Lưu Sùng Sơn biết con trai mình đã tự làm ra chuyện tốt, hắn rất vui mừng. Đây là lúc thực hiện giấc mơ, khổ sở để tìm ra lý do phá vỡ hôn nhân giữa Lưu Chí và cô gái, bây giờ hắn có thể quang minh chính đại chiếm giữ cô rồi.

Kha Uyển trở về nhà mẹ đẻ được vài ngày. Nhà họ Lưu bên kia cũng không phái người qua đây, cô thực sự là mắt mù mà. Hai cha con họ đều không đáng tin cậy và lãng phí tình cảm của cô.

Cô nghĩ đến hắn thì tự nhiên Lưu Sùng Sơn cũng nghĩ đến cô.

Có thể bạn quan tâm  Phải ứng xử sao khi phát hiện vợ ngoại tình?

Vì gặp được cô gái, hắn không đi qua “Cửa chính” mà chọn cách trèo tường vào nhà họ Kha.

Lưu Sùng Sơn biết chỗ cô đang ở đâu. Khi hắn vào tới thì thấy cô gái đang tắm nước nóng, căn phòng nghi ngút hơi nóng. Hắn đóng cửa lại khiến cô gái đang xối nước hoảng sợ.

Lá gan của hắn cũng quá lớn, đã giờ nào rồi mà hắn còn dám đến đây. Kha Uyển từ trong bồn tắm đứng lên, hắn bước tới ba bước và ôm chặt lấy cô.

“Cha nhớ con muốn chết mất.” Lưu Sùng Sơn rất nhiệt tình, hôn lên cái miệng nhỏ của cô gái, đầu lưỡi quấn lấy nhau, trao đổi nước miếng với nhau.

“Ưm …” Kha Uyển bị cướp đi gần hết không khí, cô nuốt khan, đầu lưỡi bị hút đến tê dại.

Hai người yêu nhau như những kẻ ngoại tình vụng trộm trong đêm, phát tiết dục vọng trong lòng.

Lưu Sùng Sơn cởi bỏ quân phục, chỉ để lại chiếc quần lót. Hắn nhảy vào bồn tắm và hôn cô gái một lần nữa.

“Đừng … Ưm…” Ngực của Kha Uyển bị hắn nắm, cô chủ động dang rộng hai chân, mở rộng hoa huyệt, hoa môi trở nên nhạy cảm dưới làn nước nóng.

“Tiểu Uyển, tường nhà con cao thật đấy, cha phải mất rất nhiều thời gian.” Lưu Sùng Sơn buông cái miệng nhỏ ra, vừa nói vừa cởi quần lót. Cô gái không cần giải thích, phối hợp nâng chân lên rồi dùng hoa môi trêu chọc quy đầu đang ngẩng đầu lên của hắn.

“Ai bảo bác không đi cửa chính?” Giọng điệu của Kha Uyển không hề có chút trách móc, ngược lại rất quyến rũ.

“Hai chúng ta đang yêu đương vụng trộm. Mẹ nó cha không thể nói cho cha con biết được, nhị đệ, anh muốn làm con gái của em.” Cô gái đã dang chân ra, Lưu Sùng Sơn nhận được tín hiệu, quy đầu của hắn để ở trên hoa hạch không có ma sát nhiều mà toàn bộ đâm vào trong.

Có thể bạn quan tâm  Ngoại tình có con riêng bị xử phạt như thế nào?

“Ai đang yêu đương vụng trộm với cha … A … Dài quá …” Kha Uyển nghe tiếng yêu đương vụng trộm hai lần, cô dùng cánh hoa môi cắn chặt côn thịt của người đàn ông rồi ôm lấy cổ hắn.

“Có nhớ cha không?” Cô gái nóng nảy đáp lại, Lưu Sùng Sơn làm sao có thể kìm lòng được. Hắn thẳng lưng cắm vào rút ra, côn thịt lớn thuận thế xỏ xuyên qua, tiểu huyệt co rút kịch liệt bóp chặt côn thịt thô to.

“Nhớ … Nhớ … Con nhớ côn thịt của bác … A …” Kha Uyển dựa vào bồn tắm, chỉ có phần lưng dựa vào, hạ thân hoàn toàn trống rỗng bị hắn nắm lấy hai chân kéo lên ngang hông. Côn thịt hung ác chọc vào. Mà tiểu huyệt không thể nổi, lúc bị đâm mở không ít nước nóng đã tràn vào.

“Nhớ côn thịt của cha hả?” Cô gái không nhớ tới hắn mà chỉ có nhớ côn thịt của hắn. Tần suất Lưu Sùng Sơn đút vào rút ra càng nhanh hơn.

“Vâng … A … Sâu quá rồi … Bác thật là lợi hại… A …” Hoa huyệt của Kha Uyển bị đâm vào sướng quá. Cô bắt đầu rên rỉ, côn thịt dài đâm vào càng sâu, quy đầu để ở miệng tử cung. Cô muốn kêu to, nhưng trời đã khuya, sợ có người nghe được.

“Con mẹ nó, chỉ nhớ côn thịt, không nhớ ông đây, làm chết con.” Lưu Sùng Sơn lập tức đâm vào trong tử cung, lực độ mạnh mẽ. Nước trong bồn tắm lắc lư kịch liệt, mỗi một lần làm, nước nóng chảy ở trên người cô gái, thậm chí bắn tung tóe ra ngoài. Nhờ vào lực đẩy của nước, tốc độ hắn va chạm còn nhanh hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm  Quá khó để tha thứ cho người vợ ngoại tình trong lúc gia đình êm ấm nhất

Tiểu huyệt của Kha Uyển bị cắm đến tê dại, thịt mềm bên trong bị kéo ra. Tiểu huyệt muốn kẹp nó lại, nhưng hắn quá hung tợn khiến cô mất đi khả năng kẹp chặt.

“Bác … Nhẹ chút … A… Làm chết Tiểu Uyển rồi …” Kha Uyển thở hổn hển cầu xin hắn mạnh một chút. Quy đầu đâm vào tử cung, cửa huyệt thất thủ, toàn bộ hoa huyệt trở thành “nô lệ” của hắn, mặc hắn muốn làm gì thì làm.

“Hà! Tiểu Uyển, con sẽ sớm là của cha!” Lưu Sùng Sơn nói xong côn thịt liên tục đâm sâu khiến cô gái há miệng thở dốc.

“Ưm … Bác… Bác…A …” Kha Uyển không thể chịu được nhiều như vậy, quá kích thích rồi. Cô chỉ muốn hắn làm mình thôi.

Chiếc bồn tắm bằng gỗ cũng đang lắc lư, có thể thấy được Lưu Sùng Sơn có bao nhiêu tàn nhẫn. Hắn đột ngột trở mình lại và thẳng lưng cắm hoa huyệt từ phía sau.

Kha Uyển tiếp nhận, cả hai phối hợp nhịp nhàng vô cùng. Khi cô cảm nhận côn thịt bên trong trướng lớn, quy đầu run lên, cô rên rỉ: “Đừng bắn … Đừng bắn vào … Làm ơn … Bác … Ưm … “

“Tiểu Uyển, cha muốn bắn vào, cha muốn bắn vào …” Lưu Sùng Sơn nắm eo nhỏ của cô, tư thế của hắn phun ra lại tàn nhẫn làm một hồi. Hắn thẳng tiến vào tử cung đè cô gái mà bắn vào.

“Không …” Tinh dịch sền sệt rót vào tử cung khiến Kha Uyển cũng cao trào, cô vừa khóc vừa phun ra một lượng lớn dâm thủy.