Truyện tranh ngoại tình hay nhất

Truyện tranh ngoại tình hay nhất

Truyện tranh ngoại tình hay nhất

Truyện ngoại tình là những bộ truyện hay kể về những câu chuyện đô thị, thành thị hay nhất. Bên cạnh đó là những tình tiết gây cấn và những câu chuyện tình cảm hay nhất. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện tranh ngoại tình hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenngoaitinh #truyentranhngoaitinh #doctruyenngoaitinh

Ngoại tình truyện: Thuần Phục Vị Tổng Tài Này Thật Khó

Thuần Phục Vị Tổng Tài Này Thật Khó kể câu chuyện về Lục Hy Tuyết và Bạch Dạ Thiên. Theo đó, Lục Hy Tuyết đã bị Bạch Dạ Thiên lạm dụng trong một biệt thự xa hoa cao cấp.

Mặc dù hai người đã có nhiều ràng buộc từ khi còn là một đứa trẻ, nhưng việc lạm dụng cô gái đơn thuần này liệu rằng sẽ khiến cô suy sụp đến cỡ nào.

Liệu cuộc sống của Lục Hy Tuyết có trở nên tốt đẹp hơn hay không hay vẫn chìm nghỉm trong bóng tối? Hãy đón đọc ngay bộ ngoại tình truyện tổng tài ngược siêu nặng này.

Truyện ngôn tình chồng ngoại tình: Ám dục

Bộ truyện ngôn tình chồng ngoại tình sắc tình có yếu tố 18+, khuyến cáo các bạn trên 18 tuổi hãy đọc. Truyện kể về Dung Ân làm nhân viên mời rượu ở quán bar. Nam Dạ Tước vô tình gặp cô liền cảm thấy hứng thú.

Có thể bạn quan tâm  Phát hiện mẹ ngoại tình và cách ứng xử của người con

Hắn ta lấy ra một xấp tiền lớn để mua “một đêm” của Dung Ân. Đương nhiên cô từ chối, nhưng lại khiến bản thân gặp nhiều nguy hiểm do Nam Dạ Tước không phải người chấp nhận chữ “không”

Bị đe dọa đến bất lực, Dung Ân đành chấp nhận lời đề nghị của Nam Dạ Tước nhưng trong lòng căm hận hắn không thôi.

Bên cạnh đó Dung Ân cũng luôn chấp nhất nhớ về người yêu cũ đã qua đời của cô, cảm thấy mọi thứ, kể cả thân thể này cũng chẳng còn quan trọng nữa.

Chính sự thờ ơ lạnh nhạt của Dung Ân lại kích thích sự tò mò, ý muốn chiếm đoạt cả trái tim và tâm hồn cô của Nam Dạ Tước.

Để rồi sau đó, Nam Dạ Tước vì Dung n mà đỡ một viên đạn, bị cô phản bội vẫn muốn tha thứ, vẫn muốn kéo cô về bên mình, hắn mới biết mình đã yêu cô gái này rồi.

Truyện nam chính ngoại tình: Nơi nào đông ấm

Giản Anh Kiệt vì tức giận mà lỡ tay đẩy mẹ kế đang mang thai ngã xuống cầu thang. Cháu của mẹ kế, Tịch Hy Thần tức giận đã giáng cho cô một cái tát.

Chỉ là hành động nhất thời kích động nhưng lại trở thành vết kéo sâu hoắm xé rách nhân duyên của hai người

Có thể bạn quan tâm  ĐÁNH GIÁ, DỰ BÁO KINH TẾ CÁC THÁNG CUỐI NĂM 2023

Giản Anh Kiệt sang Pháp du học. Một mình nơi đất khách 6 năm, đã trui rèn cho cô gái nhỏ bé ấy một trái tim mạnh mẽ và miệng lưỡi sắc bén.

Cô đã trang bị cho mình một vỏ bọc bảo vệ cứng cáp để che giấu đi sự yếu đuối và tâm hồn đầy tổn thương bởi sự việc 6 năm trước. Thế nhưng Tịch Hy Thần một lần nữa xuất hiện, khơi lại vết thương đã đóng vảy của Giản Anh Kiệt.

Cô hận anh, cũng yêu anh, nhưng không thể tha thứ cho anh. Vì vậy cô đối với anh là thờ ơ và lạnh nhạt, bất cứ tình cảm nào anh dành cho cô cũng bị đáp lại một câu “Anh thật rỗi hơi”.

Còn Tịch Hy Thần, 6 năm dõi theo Anh Kiệt ở bên Pháp, cứu cô khi tai nạn, chăm cô những ngày hôn mê, tặng quà cô mỗi sinh nhật… anh đều không có can đảm để gặp cô, để nói lên tình cảm của mình.

scroll to top