Tuổi Đinh Sửu 1997 cưới năm nào, tháng nào tốt ?

Tuổi Đinh Sửu 1997 cưới năm nào, tháng nào tốt ?

Tuổi Đinh Sửu 1997 cưới năm nào, tháng nào tốt ?

Trong cưới hỏi, thì đối với bất kì tuổi nào cũng được ông bà ta coi ngày chu đáo. Bởi đó là một trong những nghi thức quan trọng đối với những cặp đôi sắp cưới. Nghi thức này xuất hiện từ rất lâu và được gìn giữ cho đến nay. Vì theo dân gian, thì mỗi tuổi đều có những bổn mạng, những ý nghĩa khác nhau khi xuất hiện ở cuộc sống.

Thiên mệnh mỗi người sinh ra đều được ghi khắc hợp tan ở mỗi thời gian, thời điểm do vòng tuần hoàn ban tạo. Cho nên, đối với mỗi dịp cưới sinh, thì để chúng ta có thể chọn được ngày giờ thích hợp cho mỗi tuổi, lại vừa biết thêm được thiên mệnh, thiên can của một nửa còn lại của mình. Sau đây, sẽ giúp bạn biết được tuổi Đinh Sửu 1997 cưới năm nào, tháng nào tốt? để bạn có thể chọn được cho mình ngày cưới thật đẹp để về chung một nhà nhé.

Tuổi Đinh Sửu 1997 được sinh từ 07/02/1997 đến 27/01/1998, cầm tinh con Trâu

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu, Hợi, Tý

Xung khắc với những tuổi: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tý, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Tuất

Màu sắc hợp với Tuổi Đinh Sửu 1997: xanh lá, xanh ngọc, xanh da trời, xanh rêu, xanh dương, xanh da trời

Mệnh thiên can: Hạ Thủy (Nước)

Mệnh thiên hành: Mộc

Thông thường, để xem mệnh tuổi tam hợp đối với từng tuổi thường dựa vào những yếu tố: mệnh thiên can, ngũ hành, địa chi, cao ly đầu hình. Đối với yếu tố cao ly đầu hình thì thường nói đến địa chi, những ảnh hưởng của những chòm sao xấu hay những đức hạnh mà mỗi người tu tập được. Nhưng đó là những ảnh hưởng khá nhỏ.

Có thể bạn quan tâm  Bí quyết “trị” mẹ chồng tai quái của bà mẹ 2 con

Còn đối với mệnh ngũ hành, thiên can thì sẽ được chú trọng nhiều hơn, vì để tìm được người phù hợp cũng như ngày tháng đẹp cho nam nữ tuổi Đinh Sửu 1997 là điều vô cùng quan trọng, không được bỏ qua.

Những tuổi nữ đẹp, hợp nhất với nam Đinh Sửu 1997

Đối với nam tuổi Đinh Sửu 1997 thì những tuổi nữ sau đây sẽ rất hợp, khi kết hợp có thể giúp đỡ nhau trong công việc, dư tiền tài, đường công danh thăng tiến, có quý nhân phù trợ giúp gia đình trở nên hạnh phúc, gia đạo bình an, sung túc hơn về đường con cái. Đặc biệt hơn, là tính tình vợ chồng hòa hợp, làm ăn dễ dàng, thuận lợi hơn, ít cãi vã, thấu hiểu đối với đối phương. Có thể nói, là một người bạn đồng hành đáng trân trọng.

Trong ngũ hành thì tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ hợp với những người sinh ở cung mệnh Kim (Kim sinh Thủy), mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc)

Đối với đường công danh, sự nghiệp, những giao thương làm ăn của nam tuổi Đinh Sửu 1997 thì nên chọn những tuổi đồng hành, hợp tuổi, đem đến sự giàu có, tài lộc dồi dào, gặt hái được thành công thăng tiến trong công việc như tuổi: Giáp Thân, Đinh Sửu, Qúy Mùi, Qúy Tỵ, Bính Thân, Canh Dần. Đây sẽ là những người bạn đồng hành cùng bạn, sẽ giúp bạn kiếm thêm được sự thuận lợi, cũng như những cơ hội cực kì tốt trong những mối giao tiếp, mối làm ăn lớn trong giao thương, những cuộc làm ăn lớn.

Có thể bạn quan tâm  "Hội đổi vợ chồng": Sở thích bệnh hoạn và sự băng hoại đạo đức

Về đường tình duyên thì nếu muốn được hạnh phúc, viên mãn trong hôn nhân, gia đình sung túc, về hậu vận con cái được suôn sẻ thì nên chọn những tuổi tam hợp, sinh hợp như tuổi: Qúy Tỵ, Canh Dần, Bính Thân, Giáp Ngọ. Không chỉ hậu vận con cái được sung túc, sum vầy, mà con đường công văn, sự nghiệp cũng được rộng mở, thăng tiến cao hơn. Có nhiều cơ hội làm ăn lớn, tiền tài, tài lộc đến không ngừng, cuộc sống viên mãn cả về sự nghiệp và hôn nhân.

Những tuổi nam hợp, viên mãn với nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Không khác gì so với nam tuổi Đinh Sửu thì đối với nữ tuổi Đinh Sửu cũng như vậy, để có được hôn nhân hạnh phúc, không cầu cũng viên mãn, sự nghiệp ổn định, mối quan hệ giao tiếp thuận lợi thì cũng nên lựa chọn cho mình những tuổi nam thích hợp. Những tuổi nam sau đây sẽ vô cùng hợp với nữ tuổi Đinh Sửu 1997: Giáp Thân, Mậu Dần, Qúy Mão, Đinh Mùi, Canh Tuất, Nhâm Tý sẽ giúp nữ Đinh Sửu có được nhiều cơ hội hơn trong công việc, sự nghiệp ổn định và an yên hơn.

Là bến đổ vô cùng vững chắc khi có thể hổ trợ nhiều cho việc chăm sóc gia đình và đức tính hiền hòa, đối đãi có hiếu đối với người lớn tuổi, biết cách thấu hiểu và quan tâm đến một nửa của mình.

Có thể bạn quan tâm  Người nhiễm HIV có thể kết hôn và sinh con như bình thường không?

Chung quy đối với người tuổi Sửu sẽ khắc với tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Mùi. Đây là tam lập kị, đối với nam nữ tuổi Đinh Sửu 1997 khi lựa chọn một trong 3 tuổi khắc kị này sẽ phải chịu nhiều đau thương, xung khắc có thể ảnh hưởng nhiều đến cung tuổi thọ của người còn lại. Không chỉ về đường tuổi thọ mà lương duyên gian truân trắc trở vô cùng. Để có thể đến được với nhau cũng phải trải qua nhiều tai ương, về mặt gia đình, thị phi xã hội hoặc là có người thứ 3 chen ngang.

Đặc biệt, khi chọn những tuổi này, đối với việc tiến đến lễ cưới là điều khó với đôi trẻ, vì nếu tổ chức đám cưới theo sách tử vi về cung mệnh sẽ không thể dâng được đôi đèn. Mà chỉ có thể cùng nhau về sống cùng nhau, chứ không thể bái lạy tổ tiên, hành lễ những nghi thức theo phong tục như lễ cưới.

Sau đây sẽ là những năm, tháng đẹp thích hợp để tổ chức lễ cưới dành cho tuổi Đinh Sửu 1997 dành cho những cặp đôi sắp cưới tới đây.

Năm 2021 (tuổi 25) Tân Sửu mệnh Bích Thượng Hổ

Năm 2023 (tuổi 27) Qúy Mão mệnh Kim Bạch Kim

Năm 2025 (tuổi 29) Ất Tỵ mệnh Qúy Đăng Hỏa

Năm 2028 (tuổi 32) Mậu Thân mệnh Đại Dịch Hổ

Năm 2030 (tuổi 34) Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim

scroll to top