Những nét tướng của người phụ nữ được cưng chiều

Những nét tướng của người phụ nữ được cưng chiều

Những nét tướng của người phụ nữ được cưng chiều

Ngũ quan của người phụ nữ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Ngũ quan đầy đặn, hài hòa và trong trẻo là điển hình của tướng phụ nữ được cưng chiều.

Các cụ thường có câu “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” có người lấy chồng được cưng chiều như trứng mỏng còn có người lại bôn ba vất vả không được hưởng phúc. Nhân tướng học khẳng định rằng thông qua ngũ quan của mỗi người có thể đoán biết được vận mệnh của chủ nhân. Chính vì thế những nét tướng của phụ nữ được cưng chiều được thể hiện rất rõ qua những yếu tố sau:

Tướng trán người phụ nữ được cưng chiều

Phụ nữ trán cao, rộng

Cổ nhân cho rằng những người phụ nữ sở hữu trán cao và rộng không chỉ thông minh và còn có số gả vào hào môn. Tướng trán này tượng trưng cho sự cao quý, tính tình phóng khoáng biết nhìn xa trông rộng, đặc biệt có khả năng giao tiếp khá tốt có thể hỗ trợ công việc của chồng một cách hiệu quả. Nhân tướng học đánh giá rất cao về tướng phụ nữ trán cao, rộng và là mẫu người điển hình cho tướng vượng phu ích tử. Những người phụ nữ này vừa biết chiều chồng chiều con lại hiếu thảo cha mẹ vì thế mà được chồng rất cưng chiều. Những người phụ nữ mang tướng vượng phu ích tử này khi lấy chồng sẽ sớm sinh quý tử, đem lại nhiều may mắn cho chồng trong công việc, sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết về Tướng vượng phu ích tử.

Tướng mắt người phụ nữ được cưng chiều

Người phụ nữ được coi là có tướng được cưng chiều đa số sở hữu đôi mắt đẹp, thanh tú, mắt to, tròn và có thần. Nếu kết hợp thêm lông mày dài, mi cong thì được coi là tướng đại phú quý. Họ là người luôn suôn sẻ và may mắn trong đường tình cảm, ánh mắt có thể hút hồn đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây được coi là mắt của những người phụ nữ có tướng được cưng chiều, chồng con, gia đình đều yêu chiều quý mến.

Có thể bạn quan tâm  11 món quà tặng mẹ chồng mẹ nào cũng thích

Tướng mũi người phụ nữ được cưng chiều

Trong nhân tướng mũi tượng trưng cho tiền tài của mỗi người kể cả nam hay nữ mũi đều được coi là kho tiền. Phụ nữ có tướng mũi tốt đa số đều lấy được chồng tốt, cưng chiều hết mực, có thể hưởng được của cải của chồng hay nói đơn giản là có số lấy được chồng giàu, hưởng giàu sang phú quý.

Mũi tốt chỉ những chiếc mũi cao, sống mũi đầy đặn, thẳng, không bị gồ lên, đầu mũi tròn trịa, hai cánh mũi mở rộng và cân xứng, lỗ mũi không bị lộ. Ngược lại nếu nữ sở hữu chiếc mũi hếch, hai bên lỗ mũi bị gồ lên, mũi bị đứt gãy hoặc cong vẹo là biểu hiện của những tướng mũi không tốt. Do đó hôn nhân khó có được hạnh phúc tròn đầy, sự nghiệp cũng không mấy vẻ vang.

Tướng miệng của người phụ nữ được cưng chiều

Những cô nàng sở hữu môi hồng răng trắng, hai môi đầy đặn, cân xứng đường nét rõ ràng đặc biệt là môi trái tim là dấu hiệu nhận biết cơ bản của người phụ nữ sẽ lấy được chồng yêu thương hết mực, cưng như trứng hứng như hoa. Môi đẹp như tượng trưng cho khí chất cao quý của người phụ nữ mà dân gian thường nói là “phun châu nhả ngọc”. Nếu quanh miệng có xuất hiện nốt ruồi tức người này có tài ăn nói, có thể hỗ trợ nhiều cho công việc và sự nghiệp của chồng và đặc biệt là biết đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu quý, cưng chiều.

Có thể bạn quan tâm  Sự thật về các phi công mà chỉ có người trong nghề mới biết, cái số 6 có vẻ hơi tế nhị

Tướng cằm người phụ nữ được cưng chiều

Cằm của mỗi người kể cả đàn ông hay phụ nữ là nơi thể hiện rõ nhất hậu vận của người phụ nữ. Tướng cằm của người phụ nữ được xem là tốt nếu cằm tròn trịa, đầy đặn, cằm không quá nhọn, lẹm hoặc vát.

Nhân tướng học chỉ ra rằng cằm đẹp ắt hẳn người phụ nữ có hậu vận tốt đẹp, gia đình hạnh phúc viên mãn, chồng con yêu chiều, càng về già càng được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý và an nhàn. Đặc biệt nếu người phụ nữ đó có hai cằm hay còn gọi là cằm hai ngấn tức mang tướng phụ nữ giàu sang. Vừa thông minh lại tài giỏi, có khả năng kinh doanh tốt bởi vậy mà giàu sang không đếm xuể, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Để nhận biết tướng phụ nữ giàu sang ngoài cằm còn rất nhiều bộ vị khác như mũi, miệng, tai…

Vui lòng click vào link để tìm hiểu chi tiết về Tướng phụ nữ giàu sang.

Nhìn chung để nhận diện tướng người phụ nữ được cưng chiều còn phải dựa trên nhiều yếu tố và sự tương quan giữa chúng thì mới có thể nhận định rõ ràng được. Tuy nhiên trên đây chỉ là những gợi ý mang tính chất tham khảo được đúc kết lại qua nhiều năm lịch sử do đó không thể đúng hoàn toàn 100%. Thực tế rất ít phụ nữ có thể sở hữu tất cả các bộ vị toàn hảo bởi vậy họ sở hữu càng nhiều là càng tốt. Tóm lại người phụ nữ thông minh, khôn khéo đối nội, đối ngoại, biết chiều chồng khéo chăm con thì chắc chắn sẽ được cưng chiều.

Có thể bạn quan tâm  Chồng cung Ly vợ cung Ly: Hai nửa tương hợp gia đạo yên vui

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Cập nhật lần cuối: 29/10/2022

scroll to top