11 điểm nét của tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

11 điểm nét của tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

11 điểm nét của tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

>> Bạn có thể tham khảo: Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng – Người tóc mềm mại, mượt mà

Tướng phụ nữ được nhờ chồng - Người tóc mềm mại, mượt mà

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng – Người tóc mềm mại, mượt mà

Trong xác định tướng tóc, dễ nhận thấy đàn ông thường mặc định phải là người có râu tóc cứng, mạnh khỏe thì mới làm nên đại sự. Ngược lại, đàn bà mà có tướng tóc quá cứng, thô thì chẳng khác nào đàn ông!

Do vậy, người phụ nữ có tóc mềm mại, mượt mà luôn là người được hưởng nhiều may mắn. Bạn lưu ý tướng tóc này là tự nhiên, kể cả khi không chăm sóc hay dưỡng nhiều nó cũng đã có vẻ đẹp rồi. Cuộc sống vợ chồng của người nữ tóc mượt hướng đến an nhàn, yên bình và ít phải lo lắng. Chồng luôn luôn nâng niu, chiều chuộng và vì vợ con hết mực.

Tuy vậy, nét tướng này cũng thường đi kèm với một vài nhược điểm. Đó là tính cách quá mềm yếu, lại thường hay giận hờn nên đôi khi khiến các ông chồng phải khổ sở dỗ dành.

Chữ thập dưới đường tình duyên

Chữ thập dưới đường tình duyên

Chữ thập hay đơn giản là mấy hình dấu + trên lòng bàn tay. Nhưng chỉ có các chữ thập phía dưới đường tâm đạo. Mỗi hình chữ thập dưới các ngón tay sẽ đại diện cho một ý nghĩa đối với người nữ:

Có thể bạn quan tâm  Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc có hợp nhau không?

Chữ thập dưới ngón trỏ: Người nữ ôn hòa, giỏi giao tiếp. Nhờ vậy, bạn sẽ được chồng yêu thương, có cuộc sống an lành và hạnh phúc. Chữ thập dưới ngón giữa: Người phụ nữ có đường này lại là người tài hoa, khôn khéo, vạn người mê. Do đó, không khó để bạn kiếm được một ông chồng tốt, thương vợ và có sự nghiệp cực đỉnh. Chữ thập nằm dưới ngón áp út: Người phụ nữ có đường này thường hay làm việc thiện, hay đi từ thiện. Do đó được số trời tạo tài vận dồi dào, ăn nên làm ra và chồng hết mực yêu quý. Chữ thật nằm dưới ngón út: Những người nữ này lại có sự chú ý về dung mạo, thường xuyên chăm sóc, làm đẹp. Do vậy không khó để nhiều đàn ông bị hút hồn, nếu thông minh thì bạn cũng dễ lựa được ông chồng tốt.

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng – Mặt trái xoan, cằm không quá nhọn

tướng phụ nữ lấy được chồng tốt

Cha ông ta quan niệm rằng người có mặt trái xoan là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng.

Hiện nay, rất nhiều người muốn cằm của mình thật nhọn thì mới đẹp, mới V-line. Tuy vậy, đó lại là tướng cực xấu trong tướng số. Đây là biểu hiện của những người hay thay đổi, gió chiều nào xoay chiều đó, không được kiên định. Bởi thế, nhiều người nổi tiếng có chiếc cằm nhọn đều lận đận tình duyên và thậm chí cô đơn lúc về già.

Có thể bạn quan tâm  Mẫu bản cam kết không ngoại tình và hướng dẫn cách viết

Phụ nữ có gương mặt trái xoan, phúc hậu thường có cuộc sống vợ chồng được viên mãn hơn cả. Đó là bởi người khác nhìn vào đã thấy thiện cảm, đáng tin cậy. Do đó, người nữ có tướng này thường là chỗ dựa tuyệt vời cho chồng con và gia đình. Từ đó mọi người cũng có thể phát triển, chồng dễ dàng có được sự nghiệp hơn.

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng thể hiện qua lông mày

Phụ nữ sở hữu đôi lông mày thanh tú, đều màu cũng như có khoảng cách đều nhau là tướng phụ nữ lấy được chồng tốt. Bên cạnh đó lông mày không có sợi quá đen hay quá thô mà thay vào đó là sự rõ nét và sáng nổi bật. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này có sức khỏe tốt và tài lộc may mắn. Do đó phụ nữ có nét tướng này thường là người lấy được chồng tốt và còn giúp chồng có sự thăng tiến ngày càng lớn mạnh, rực rỡ.

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng – Đường tình duyên dài

Sở hữu đường tình duyên vừa dài vừa rõ nét thì đây chính là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, cuộc sống vô cùng thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều. Họ cũng là mẫu người phụ nữ chung thủy, biết cách chăm sóc cho chồng con nên được yêu thương và cưng chiều hết mực.

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có vai rộng, eo tròn

Trong nhân tướng học, tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đặc điểm vai rộng, eo tròn. Mặc dù không quá thông minh, tài giỏi nhưng lại lấy được người chồng yêu thương, cưng chiều, cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Có thể bạn quan tâm  Cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng lần đầu công khai khuôn mặt bị chê méo thậm tệ sau thẩm mỹ, tiết lộ những tổn thương phía sau hàng trăm lời đồn suốt 2 năm bất ngờ nổi tiếng

Trên đây là 11 nét tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, tướng phụ nữ được chồng yêu thương. Mặc dù tướng số cũng có phần nào đó nói lên số mệnh, nhưng phần lớn bạn cũng phải tự cố gắng để có cuộc đời tốt đẹp hơn. Bởi vậy, MarryBaby khuyên các bạn nữ, hãy luôn giữ gìn đức tính nết na, thùy mị, hiểu chuyện, biết cảm thông… Được như vậy thì dù có không có những nét tướng số tốt, chồng bạn cũng sẽ yêu quý bạn mà thôi.

scroll to top