Chị Mai Hoa – Quảng Ninh hỏi: Vì sao chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai?

“Tôi đang mang bầu đứa con thứ hai. Từ ngay khi biết tôi mang bầu được 16 tuần, kèm theo lời khuyên của bác sĩ là không nên sinh hoạt trong thời gian này, tôi bắt đầu thấy sự thay đổi của chồng. Tôi nghi ngờ anh ấy ngoại tình. Nhưng tôi vô cùng dày vò trong tâm trí, chúng tôi yêu nhau nhiều như thế, nhưng vì sao đàn ông vẫn muốn ngoại tình khi vợ mang bầu, mong dịch vụ thám tử Toàn Tâm giải thích giùm tôi. Làm sao biết chồng ngoại tình khi vợ mang thai?”

Trước hết, Toàn Tâm xin cảm ơn chị vì đã đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Đã từng giúp nhiều phụ nữ mang thai theo dõi điều tra chồng ngoại tình và được lắng nghe tâm sự của cả người chồng và khách hàng. Chúng tôi nhận thấy có các lý do sau khiến đàn ông dễ ngoại tình khi vợ mang thai.

Vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu?

Vì sao chồng ngoại tình khi vợ mang bầu?

Nguyên nhân đàn ông dễ ngoại tình khi vợ mang bầu?

1.Áp lực kinh tế

Khi vợ mang thai đàn ông sẽ phải lo lắng nhiều hơn về kinh tế gia đình. Có một số người vì thế mà trở nên chán nản và mệt mỏi. Họ không muốn than vãn với vợ vì sợ sẽ làm vợ thêm buồn và lo lắng mà từ đó lại ảnh hưởng đến con.

Có thể bạn quan tâm  Làm gì khi vợ mình có con với người khác?

Và thế là, họ dễ bị cảm động bởi sự sẻ chia từ một người phụ nữ khác, rồi vô tình rơi vào vòng xoáy của ngoại tình. Việc này như một vòng luẩn quẩn khiến cho cuộc sống gia đình đã khó khăn lại càng mệt mỏi hơn.

2. Thiếu thốn về tình dục

Thân hình ngày càng “phát tướng”, thay đổi hormone khiến mẹ bầu ngại đụng chạm, gần gũi với chồng. Một số khác lại lo sợ rằng “chuyện ấy” sẽ ảnh hưởng đến em bé trong bụng mà ngại. Mà đàn ông thường có xu hướng tính dục rất cao nên khi thấy vợ hoàn cảnh như thế, rất dễ mà sinh tâm trạng chán nản, khiến các ông chồng ngoại tình.

3. Vợ luộm thuộm, xuống sắc

Đàn ông yêu bằng mắt, các cụ nhà ta vẫn thường nói với con cháu như vậy. Nhưng phụ nữ trong giai đoạn này nào là mệt mỏi, nào là áp lực kinh tế, gia đình… họ có thể không đủ thời gian và kinh tế để chăm chút cho bản thân hay sắm sửa những bộ trang phục đẹp mắt, hấp dẫn.

Và thế rồi, ông chồng ưa hình thức sẽ ngày một chán về bộ dạng heo nái của vợ. Bên ngoài lại có biết bao nhiêu cô gái xinh tươi, trẻ đẹp… thật khó cho cả vợ và chồng.

4. Thiếu cảm giác được chăm sóc, chiều chuộng

Với nhiều áp lực, mệt mỏi, phụ nữ dường như dành sự quan tâm nhiều hơn cho đứa con trong bụng và gia đình. Vì thế, người đàn ông lúc này sẽ cảm thấy mình bớt được yêu thương, chăm chút hơn, và từ đó sinh lòng chán nản, buồn bực.

Có thể bạn quan tâm  27 Tình huống lễ tân thường gặp và quy trình xử lý cần biết

5. Bên ngoài nhiều sự cám dỗ khiến chồng có tâm lý so sánh, dễ mủi lòng

Đây được xem là yếu tố xúc tác để chồng ngoại tình. Sự thật này khiến nhiều chị em phụ nữ mang thai lo lắng.Với bản tình của mình, đàn ông dễ bị chán nản và sa đà vào những thú vui khác trong cuộc sống. Đây có thể chỉ là một chút rung động khiến chồng bị cuốn theo sự ham muốn và vuốt ve cái tôi cá nhân. Vì thế, phụ nữ rất cần sớm nhận biết và có sự điều chỉnh kịp thời để không đánh mất cha của các con mình.

Hiểu được các nguyên nhân này, chị em phụ nữ sẽ có cái nhìn khách quan hơn và hiểu chồng mình hơn. Dù biết rằng gia đình, kinh tế, con cái là quan trọng… và mình cũng rất mệt mỏi, nhưng hãy cố gắng chú ý đến chồng để anh ấy không bị cám dỗ bởi những người phụ nữ khác.

Làm sao biết chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai?

Chị cần để ý xem chồng có các dấu hiệu sau hay không:

1. Không đeo nhẫn cưới

2. Thấy bao cao su lẫn trong đồ cá nhân của chồng

3. Có mùi hương khác lạ trên cơ thể

4. Bạn bè, đồng nghiệp của chồng bỗng nhiên xa lánh bạn

5. Email, điện thoại tố cáo chồng ngoại tình

6. Thờ ơ, không quan tâm đến gia đình, vợ con:

Có thể bạn quan tâm  Rèn luyện EQ để hạnh phúc

7. Chăm chút đến ngoại hình, hình ảnh bản thân

8. Thiếu sự thân mật, không muốn gần gũi vợ

Có thể chị thấy sự khác thường do quá nhạy cảm hay lo lắng. Vì thế, để không bị tốn công sức lo lắng điều mà không phải sự thật thì chị nên tìm hiểu rõ ngọn nguồn.

Theo dấu chân chồng, nhờ bạn bè, người thân, đồng nghiệp… là các cách đầu tiên chị có thể làm. Khi mà những việc này không mang về kết quả, chị nên nghĩ đến việc thuê thám tử điều tra ngoại tình hay sử dụng thiết bị, phần mềm theo dõi điện thoại của chồng để xác minh.

Vừa phải mệt mỏi, đau đớn khi nuôi dưỡng và chăm sóc con, vừa phải lo chồng ngoại tình thực sự rất khó khăn với phụ nữ. Nhưng đàn ông sinh ra vốn nhiều người đã có bản tính đa tình. Vì thế, chị em hãy cố gắng đối mặt và bình tĩnh tìm ra giải pháp tốt nhất cho hạnh phúc gia đình mình. Qua giai đoạn này rồi, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nếu cần sự hỗ trợ để tìm ra sự thật chồng có thực sự đang ngoại tình hay không, chị em hãy gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ: 0961061888 để được các thám tử của công ty thám tử Toàn Tâm hỗ trợ thuê thám tử điều tra ngoại tình.

Chúng tôi mong muốn chị vừa hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình khi mang thai và cả cách để tìm ra sự thật.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm Điều tra chồng ngoại tình: Chọn cách nào?