Trần Quán Hy sinh năm 1980, từng là mỹ nam được yêu thích bậc nhất tại Hong Kong nói riêng và châu Á nói chung những năm 2000. Anh thành công ở cả hai lĩnh vực ca hát, phim ảnh.

be.jpg
Sau nhiều sóng gió, năm 2015, Trần Quán Hy và người mẫu Tần Thư Bồi chung sống cùng nhau.

Tuy nhiên, tính cách đào hoa và lối sống trác táng đã phá hỏng sự nghiệp của nam diễn viên.

Tháng 2/2008, anh tuyên bố rút khỏi giới giải trí vì scandal lộ 1.300 tấm ảnh nóng cùng những người đẹp nổi tiếng như Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi.

Năm 2015, Trần Quán Hy và người mẫu Tần Thư Bồi chung sống cùng nhau. Sau 5 năm, họ có con gái tên Alaia. Tưởng rằng mọi scandal đã kết thúc khi nam tài tử đã tuyên bố giải nghệ.

Sau 5 năm, họ có con gái tên Alaia.

Nhưng đến sáng nay một cô gái đã làm mọi chuyện lại được nhắc đến khi liên tục tố cáo nam diễn viên gạ tình kèm theo những bằng chứng khó có thể chối cãi.

Theo thông tin mà trang Sina có được, 1 netizen đã viết 1 ghi chú dài, kể tường tận về quãng thời gian quen biết với Trần Quán Hy, kèm theo những nội dung chat chit, gạ gẫm từ phía tài tử họ Trần này.

Có thể bạn quan tâm  Dịch vụ THUÊ thám tử ĐIỀU TRA THEO DÕI ngoại tình tận nơi✔️

Đáng chú ý, thời điểm cả 2 nói chuyện với nhau là từ tháng 11/2016 cho tới 1/2017 – trùng với khoảng thời gian Tần Thư Bồi đang mang bầu. Điều này cho thấy, Trần Quán Hy đã ngoại tình sau lưng bạn gái siêu mẫu Victoria’s Secret.

be4.png
Nhưng 5 năm sau, 1 scandal bất ngờ được tung ra khiến cả làng giải trí chấn động.

Netizen này cho hay, Trần Quán Hy rất muốn gặp mặt netizen này, trực tiếp hỏi thẳng: “Em có muốn đến khách sạn để gặp anh không?”.

Cô gái này bộc bạch, nếu như mình có “tình một đêm” với Trần Quán Hy thì sẽ thế nào, đồng thời chia sẻ câu chuyện với những người bạn của mình.

Netizen đã viết 1 ghi chú dài, kể tường tận về quãng thời gian quen biết với Trần Quán Hy, kèm theo những nội dung chat chit, gạ gẫm từ phía tài tử họ Trần này.

Có người bạn cho rằng thật may cho netizen này, bởi nếu không những tấm hình khoả thân, riêng tư của cô sẽ bị phát tán trên mạng.

Nhân vật được cho là Trần Quán Hy thậm chí còn hứa hẹn rằng sẽ tới trạm tàu để đón cô gái này nếu như cô đến châu Âu chơi, đưa cô đi Disneyland, đi xem phim,…

be7.jpg
Đáng nói, thời điểm nam diễn viên gạ gẫm người phụ nữ khác là từ tháng 11/2016 đến tháng 1/2017 – lúc bà xã đang mang thai con đầu lòng.

Sau đó, Trần Quán Hy còn chủ động tìm tới tài khoản Instagram của netizen này, tiếp tục hỏi: “Có đang ở Thượng Hải không? Có muốn gặp anh không? Sắp tới anh có chút việc tại Thượng Hải đấy”.

Cô gái này nghi ngờ mình gặp phải “Trần Quán Hy rởm”, nên yêu cầu phải chia sẻ video có cận cảnh gương mặt. Không thể ngờ rằng, Trần Quán Hy gửi video “ngay và luôn”, khiến netizen hoang mang tột độ khi nhận ra gương mặt tiều tụy trong clip chính là mỹ nam Hong Kong ngày nào.

Có thể bạn quan tâm  Phát hiện chồng ngoại tình với người giúp việc nhờ con vẹt biết nói
Nhiều người còn lầm tưởng bad boy một thời giờ đây đã chuyên tâm với cuộc sống gia đình, thay đổi tính nết nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Sau khi sự kiện ở Thượng Hải kết thúc, Trần Quán Hy có nói muốn hẹn gặp cô gái này tại khách sạn lúc 4-5h sáng, tuy nhiên cô gái này viện cớ mệt nên không tới.

Ngỡ tưởng mình bị “block nick”, không thể ngờ rằng, 1 tháng sau, cô gái này tiếp tục nhận được tin nhắn của Trần Quán Hy qua Instagram. Toàn bộ những tin nhắn này được cô chụp lại và chia sẻ trên Weibo.

be3.jpeg
Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về bê bối ngoại tình, gạ gẫm gái trẻ này.

Hiện tại, Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về bê bối ngoại tình, gạ gẫm gái trẻ này. Tuy nhiên, nhiều netizen nhận xét, Trần Quán Hy quả thật “ngựa quen đường cũ”, đẩy bạn gái và hạnh phúc gia đình vào tình huống khó xử.