Cuộc sống viên mãn của vợ chồng Vbiz nên duyên nhờ ly cafe

Cuộc sống viên mãn của vợ chồng Vbiz nên duyên nhờ ly cafe

Cuộc sống viên mãn của vợ chồng Vbiz nên duyên nhờ ly cafe

Video vợ chồng đức thịnh

Gắn bó hơn 1 thập kỷ và có với nhau 2 nhóc tỳ, Thanh Thuý – Đức Thịnh trở thành một trong những vợ chồng có hôn nhân đáng ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz. Tuy nhiên, ít ai biết được cuộc tình của nam đạo diễn và nữ diễn viên đã có nhiều khó khăn, sóng gió trong quá trình tìm hiểu. Đức Thịnh từng tiết lộ anh bị gia đình đàng gái phản đối khi quyết định yêu nhưng cả hai cùng nhau cố gắng để thay đổi suy nghĩ của phụ huynh.

Mới đây, khi xuất hiện trong một talkshow, Thanh Thuý kể về chuyện từng được nhiều người yêu mến vào thời điểm mười mấy năm trước nhưng quyết định chọn Đức Thịnh vì thấy được sự chân thành. Đáng nói nhất, Thanh Thuý khiến dân tình ngỡ ngàng khi cho biết cuộc hôn nhân của cả hai khởi đầu từ một ly cafe.

Thanh Thuý cho biết cách đây mười mấy năm thì cô là người được nhiều chàng trai săn đón mỗi khi xuất hiện. Đức Thịnh tiết lộ từng mời Thanh Thuý đóng một số vở kịch do anh đóng vai trò đạo diễn nhưng cô lại từ chối vì bận công việc. Có thời gian Đức Thịnh cho rằng Thanh Thuý từ chối vì kiêu, chảnh và không thích hợp tác với đạo diễn trẻ. Mãi cho đến nhiều năm sau, cả hai mới có cơ hội làm việc chung trong một vở kịch. Thời gian đầu, Đức Thịnh không hài lòng vì Thanh Thuý nhiều lần đến muộn, không tập trung cho công việc. Thanh Thuý cho biết đã thay đổi suy nghĩ của Đức Thịnh về mình sau câu chuyện một ly cafe. Trong một buổi làm việc, thấy Đức Thịnh căng thẳng nên Thanh Thuý đã đưa đến một ly cafe để mời anh.

Có thể bạn quan tâm  Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thổ có hợp nhau không?

Thanh Thuý nhắc lại sự việc này: “Chỉ vì một ly cafe thôi mà tôi ‘đốn hạ’ được anh Thịnh, anh bị sốc vì nghĩ rằng tôi là người chỉ biết tiền. Tôi là người rất thích uống cafe, ly cafe đó là của tôi nên ảnh mới sốc vì không ngờ tôi cũng biết quan tâm đến người khác. Thức uống mình đang rất thích mà đi mời người khác là thấy giá trị chừng nào”.

Từ sau sự việc ly cafe, Đức Thịnh và Thanh Thuý nhận ra nhiều điều đáng yêu, đặc biệt ở đối phương và sau đó quyết định hẹn hò. Khác những cặp đôi thông thường, trong cuộc hôn nhân của Đức Thịnh và Thanh Thuý thì đàng gái là người chủ động cầu hôn. Đức Thịnh từng chia sẻ: “Thực ra, tôi là người được cầu hôn. Tôi vẫn nhớ Thúy nói với mình: Em nghĩ đã đến lúc hai đứa mình cưới nhau rồi”.

Hôn lễ của Thanh Thuý và Đức Thịnh thu hút sự chú ý của người hâm mộ vào năm 2008. Đến năm 2009, Thanh Thuý sinh con đầu lòng tên Thiên Phúc (hay còn được biết đến là bé Cà Phê). Năm 2019, cặp đôi tiếp tục chào đón một bé trai có tên thân mật là Tết. Hiện tại, Thanh Thuý và Đức Thịnh có cuộc sống bình dị, êm ấm.

Về sự nghiệp, Đức Thịnh và Thanh Thuý cũng có nhiều thay đổi sau khi về chung nhà. Trước đây, Đức Thịnh được biết là đạo diễn kịch nhưng sau đó chuyển hướng sang làm đạo diễn, đầu tư phim điện ảnh. Thanh Thuý từ nữ diễn viên đình đám nay trở thành hậu phương, chủ yếu hỗ trợ công việc của chồng. Thế nhưng trong quá trình xây dựng sự nghiệp, Thanh Thuý và Đức Thịnh cũng gặp không ít mâu thuẫn.

Có thể bạn quan tâm  28 bức tranh tình yêu vợ chồng lãng mạn nhất bạn có thể dùng làm avatar facebook

Thanh Thuý thổ lộ: “Khi sang làm điện ảnh, sản xuất phim chiếu rạp lúc mới làm thành công lắm nên tôi hăng máu, mong muốn trở thành công ty sản xuất phim số 1 Việt Nam, làm được nhiều phim nhất Việt Nam. Nhưng anh Thịnh lại là người thích sống với đam mê, chỉ muốn làm những phim gì mình tâm đắc và làm ít thôi để có thời gian nghỉ ngơi nên tôi không đồng ý. Tôi đang muốn anh Thịnh trở thành CEO, hồi đó không hiểu sao tôi khùng vậy vì bây giờ mới biết CEO là một nghề, khó lắm. Ngày xưa 2 vợ chồng đều làm phim nên tôi nghĩ việc làm nhiều bộ phim nó cũng nằm trong nghề nghiệp, nhưng sau này mới biết mình sai”.

Đức Thịnh cũng thừa nhận gặp áp lực khi chuyển từ đạo diễn kịch sang đạo diễn phim: “Giai đoạn chuyển sang làm điện ảnh, mặc dù phim thắng liên tục nhưng tôi lại rất căng thẳng”. Nam đạo diễn thừa nhận lúc đó bản thân ngỡ ngàng khi thấy vợ từ một cô diễn viên nay trở thành doanh nhân để đầu tư, sản xuất phim ảnh. Còn Thanh Thuý cho biết bản thân từng tham vọng và đặt nhiều kỳ vọng lớn cho ông xã. Vì thế, nam đạo diễn và vợ đã xảy ra nhiều căng thẳng tuy nhiên đã vượt qua và cùng nhau phát triển công việc chung. Đến thời điểm này, Đức Thịnh là đạo diễn phim có tiếng trong showbiz Việt, có phim đạt hơn 70 tỷ đồng.

scroll to top