Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Video vợ chồng son phương hằng

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Phương Hằng thấy chồng là người hoàn hảo trong mắt mình

FBNV

Phương Hằng gây chú ý với khán giả bởi những vai diễn trong phim Mẹ chồng nàng dâu, Lặng lẽ yêu em, Gạo nếp gạo tẻ… Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Anh Tâm. Xuất hiện trong chương trình Son môi đỏ, người đẹp sinh năm 1989 tiết lộ từ ngày đầu gặp cho đến hiện tại, bản thân luôn thấy chồng là người hoàn hảo. Dù vậy, Phương Hằng vẫn khẳng định chuyện tình cảm của mình theo dạng “ghét của nào trời trao của đó”.

Nữ khách mời lý giải: “Anh ấy kỹ tính từng li từng tí. Cái khăn khi rửa mặt xong tôi móc lên, đến khi anh ấy đi vào thì xếp lại 4 góc thẳng băng. Một ngày mười lần thì đúng mười lần như vậy. Tôi là phụ nữ, nhiều khi đồ trang điểm lung tung thì chính anh ấy là người sắp xếp lại. Trong mắt anh ấy, chỉ cần cái gì đó không đúng vị trí thì anh ấy cất đi liền”. Phương Hằng thừa nhận bản thân không tránh khỏi những áp lực trước sự kỹ tính của đối phương.

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Nữ diễn viên thừa nhận bản thân không tránh khỏi việc áp lực vì chồng kỹ tính

Có thể bạn quan tâm  DIỄM LIÊN: sau 12 năm trưởng thành trong nghệ thuật - TVTS

FBNv

Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ trước đây, mẫu người lý tưởng của cô khác hoàn toàn với Anh Tâm. Thời điểm 20 tuổi, Phương Hằng thích một chàng điển trai, “ra đường lúc nào cũng phải ngầu”. Tuy nhiên sau này, nữ diễn viên thích người chững chạc, điềm tĩnh, nói chuyện nhẹ nhàng hơn vì “mình muốn một người đàn ông làm chủ gia đình, mình đã nghĩ đến chuyện kết hôn”. Đồng thời, cô cho hay: “Anh Tâm là người rất chững chạc, nói chuyện nhẹ nhàng nên nhiều khi muốn cãi, tôi cãi không được”.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Phương Hằng nói: “Ở ngoài đường, nhiều khi quay phim vất vả cỡ nào mình cũng chịu được. Thậm chí, có cảnh phải dọn dẹp một khuôn viên rộng mình vẫn tươi cười. Nhưng về nhà chồng chỉ cần kêu xếp giúp đống quần áo thì tôi làm biếng ngang luôn. Tôi nghĩ mình ra đường đã vất vả nên khi về nhà đâu thể cải thiện bản thân được đâu. Nên là tôi làm chồng bớt hoàn hảo hơn, bắt ảnh làm việc gì đó vượt ngoài khả năng. Đó là cách chúng tôi làm vui nhà vui cửa”.

Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Trong đời sống hôn nhân, cả hai chọn cách nói thẳng với nhau khi gặp mâu thuẫn

FBNV

Khi được hỏi về chuyện giữ chồng, người đẹp 8X khẳng định chồng mình sẽ biết cách giữ chừng mực với các bóng hồng xung quanh. Cô chia sẻ thêm hai vợ chồng từng ngồi nói chuyện với nhau về vấn đề này. “Có những cái anh chỉ được làm điều đó với tôi, chứ không được làm với người khác. Chẳng hạn anh ấy có thể khui nước giùm cô gái ngồi kế bên, nhưng với tôi thì anh phải rót ra, để ống hút vào và đưa tận tay. Đó là sự khác biệt giữa vợ và người bạn khác giới”, cô bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm  Đường đi Hòn Chồng Nha Trang và lưu ý khi đến du lịch -HaloTravel

Bên cạnh đó, nữ khách mời cho biết cô và chồng có nguyên tắc luôn chia sẻ cho nhau nghe để tạo sự thấu hiểu. Khi đối mặt với mâu thuẫn, cả hai cũng chọn cách nói hết lòng mình. Phương Hằng thẳng thắn: “Chúng tôi kể hết mọi thứ dù câu từ hơi khó nghe một chút. Nếu như không nói mà giấu trong lòng thì một ly nước thế nào cũng đầy và tràn ra, lúc đó mình sẽ không giữ được hạnh phúc. Thôi thì mình cứ nói đi, người kia có thể giận, tự ái hay tổn thương nhưng tôi biết tính của cả hai chưa đến ngày thứ 3 sẽ bình thường trở lại”.

scroll to top