Việt Anh và vợ thứ 2: Từng giành quyền nuôi con, gây choáng khi tổ chức tiệc kỷ niệm sau hơn 1 năm ly hôn

Việt Anh và vợ thứ 2: Từng giành quyền nuôi con, gây choáng khi tổ chức tiệc kỷ niệm sau hơn 1 năm ly hôn

Việt Anh và vợ thứ 2: Từng giành quyền nuôi con, gây choáng khi tổ chức tiệc kỷ niệm sau hơn 1 năm ly hôn

Video vợ chồng việt anh

Nam diễn viên Việt Anh là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Chạy Án, Người Phán Xử, Sinh Tử… Có sự nghiệp thành công nhưng chuyện tình cảm của nam diễn viên được đánh giá không mấy suôn sẻ khi trải qua 2 lần đổ vỡ.

Ngày 10/8, Hương Trần – vợ cũ của diễn viên Việt Anh gây chú ý khi lên tiếng tố anh không hỏi han và chu cấp cho con chung của hai người trong suốt một năm qua. Hương Trần cho biết căn hộ hiện tại cô sở hữu không hề liên quan tới Việt Anh và khẳng định cô ra đi tay trắng sau khi ly hôn. “Ly hôn không một đồng tài sản, tay trắng ra đi. Lấy nhau 8 năm, nhà đang ở cho thuê để 2 mẹ con đi chỗ khác”, Hương Trần chia sẻ.

Bài đăng của Hương Trần nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, Việt Anh cho biết vì vợ cũ chặn liên lạc, cấm không được gặp con nên nam diễn viên không còn cách nào khác là dừng chu cấp cho Hương Trần và con trai 3 tháng nay.

Việt Anh và Trần Hương gặp gỡ và yêu nhau vào năm 2012. Cả hai đến với nhau khi nam diễn viên đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Đến năm 2015, cặp đôi đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. 2 năm sau, Trần Hương đã hạ sinh một bé trai và đặt tên ở nhà là Đậu Đậu.

Có thể bạn quan tâm  Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không?

Trong suốt thời gian chung sống, Việt Anh và Hương Trần liên tiếp vướng vào những scandal khiến khán giả xôn xao. Cặp đôi thường xuyên dính hàng loạt tin đồn về việc rạn nứt, đặc biệt vợ cũ Việt Anh còn không ít lần lên tiếng tố cáo, dằn mặt chồng có tư tình với những sao nữ khác. Hương Trần tự nhận bản thân là một người hay ghen và sẵn sàng phản ứng khi có ai đó động vào hạnh phúc của mình. Còn Việt Anh thì cho biết anh là một người yêu chiều vợ nhưng lại khá gia trưởng.

Tháng 6/2019, Việt Anh và Hương Trần cho biết đã hoàn thành thủ tục ly hôn sau ba năm sống thử và 4 năm làm vợ chồng. Chia sẻ về lý do đường ai nấy đi, nam diễn viên cho biết cả hai có quá nhiều sự khác biệt, mâu thuẫn phát sinh không thể hàn gắn nên chọn cách ly hôn. Sự chênh lệch tuổi tác cũng gây ra một số mâu thuẫn giữa 2 người. Theo lời Việt Anh, Hương Trần còn trẻ nên không phải lúc nào cũng có thể cư xử chín chắn. Còn anh thì lại khá khó tính nên thường xảy ra va chạm, mâu thuẫn.

Thời gian đầu ly hôn, Việt Anh và Trần Hương từng tranh giành quyền nuôi con nhưng về sau, nam diễn viên quyết định để con trai lại với vợ cũ. Sau khi chia tay, Hương Trần và bé Đậu ở lại Hà Nội. Cô bán hàng online và mở cửa hàng bán quần áo để kiếm tiền nuôi con, Việt Anh thì vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm  Chồng Mậu Thìn 1988 vợ Giáp Tý 1984 có hợp nhau không?

Sau khi đường ai nấy đi, cặp đôi vẫn gặp nhau, cùng tổ chức sinh nhật cho con và bày tỏ mong muốn có mối quan hệ văn minh. Nam diễn viên cho biết anh và vợ cũ thường xuyên tương tác nhưng tôn trọng cuộc sống cá nhân của nhau, không có chuyện nối lại tình xưa. Đến đầu năm 2020, Việt Anh cho biết đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ. Cả hai vẫn là những người bạn tốt và cùng nhau chăm sóc con trai. Việt Anh cho biết anh học cách hòa hợp với vợ cũ để không làm ảnh hưởng đến con. Họ cũng rất tôn trọng đời sống cá nhân và chuyện riêng tư của nhau.

1 năm rưỡi sau khi đường ai nấy đi, Việt Anh tái hợp vợ cũ trong tiệc đặc biệt kỷ niệm ly hôn khiến dư luận xôn xao bàn tán. Nam diễn viên lên tiếng bày tỏ quan điểm: “Đối với nhiều người, ly hôn là sự tuyệt vọng, là điều gì đó xấu xa và khủng khiếp lắm. Với chúng tôi, thời điểm đầu khi chuyện này xảy ra, chúng tôi cũng nghĩ như vậy do phải đối diện với quá nhiều áp lực xung quanh, sự mất phương hướng, sự gièm pha, nói ra nói vào, sĩ diện bị tổn thương… Tuy nhiên, câu ‘thời gian sẽ chứng minh tất cả’ đã ứng với câu chuyện của chúng tôi”.

scroll to top