Tôi kết hôn được 6 năm và hài lòng với những gì mình có, nhất là hai đứa con, taiù sản lớn nhất của vợ chồng tôi. Nhưng bồn thay mọi thứ đã thay đổi chóng vánh, nhất là từ sau khi tôi phát hiện ra vợ mình vẫn còn thương nhớ đến người yêu cũ, họ còn lén lút gặp nhau mà tôi không hề hay biết. Họ đã lừa dối sau lưng tôi, khiến tôi trở thành kẻ ngốc khi ngày ngày thương yêu vợ, chăm chút, lo lắng cho cô ấy từng chút một.

Người mà vợ tôi lén lút gặp gỡ, không ai khác chính là người yêu cũ thời học đại học của cô ấy. Lúc ra trường, hai người vì mỗi người một quê nên chia tay nhau, bất đắc dĩ sống cuộc sống mới mà không thể đến với nhau. Sau 2 năm, cả hai có gia đình và chỉ dừng lại ở mức độ nhắn tin, gọi điện hỏi han, động viên nhau.

Gần đây, tôi thấy vợ có nhiều biểu hiện khác thường, cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô ấy cáu giận với chồng con, lảng tránh trách nhiệm làm vợ, làm mẹ. Hay lấy lý do để đi xa mà không cho chồng con đi cùng… Bị vợ đối xử lạnh nhạt, tôi cũng cố gắng làm tốt công việc, quan tâm tới vợ con, động viên, tạo không khí vui vẻ trong gia đình, nhưng mọi thứ đều vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm  [HOT] 199+ Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng được chia sẻ nhiều nhất

(Ảnh minh họa)

Tôi sốc nặng khi phát hiện ra vợ mình có người đàn ông khác. Điều đáng buồn là tôi không biết vợ tôi trước đây từng yêu say đắm người đó, họ chia tay trong nước mắt. Vậy mà cô ấy hoàn toàn giấu tôi, chỉ nói chung chung là có từng yêu một người từ thời đi học, nhưng đó chỉ là tình yêu tuổi mới lớn, nhanh yêu, nhanh chia tay. Giờ thi tôi mới được biết rõ về người cũ của vợ tôi, anh ta đã ly hôn sau nhiều năm sống không hạnh phúc.

Có lẽ, cuộc sống không trọn vẹn khiến cho cả hai tiếc nuối khi ngày trước không đến được với nhau. Anh ta và vợ tôi sau lần gặp lại, họ đã nảy sinh tình cảm nên thường xuyên quan tâm, chia sẻ và còn hẹn hò gặp nhau lén lút. Khi tôi chia sẻ những điều đã biết được, vợ tôi thú nhận mọi thứ, cô ấy chỉ khóc và xin lỗi chồng con. Cô ấy nói là chưa thể quên được người kia, ly hôn hay không do tôi quyết định, có thế nào cô ấy nhận hết mọi lỗi lầm đã gây ra.

Suốt 3 năm nay, gần như ngày nào hai người họ cũng nhắn tin hoặc gọi điện cho nhau. Khi cả hai sắp xếp được thời gian thì họ hẹn gặp nhau. Vợ tôi cũng nhận ra lỗi lầm, muốn dừng lại để quay về với vợ con, nhưng người đàn ông đó đang độc thân nên rất lụy tình, anh ta van xin, hứa hẹn sau này có duyên sẽ cưới nhau.

Có thể bạn quan tâm  Ngoại tình với đàn ông có vợ, người phụ nữ choáng váng khi nghe đoạn ghi âm

Tôi đau khổ quá, nếu như vợ chỉ là thiếu kiểm soát mà lỡ đi quá giới hạn một lần thì có thể vì con mà bỏ qua, nhưng họ lén lút cặp kè suốt 3 năm qua khiến tôi rất đau lòng. Tôi vẫn rất yêu vợ, mong cô ấy vì chồng con mà dừng lại với người bên ngoài, nhưng tôi nghĩ điều đó cũng sẽ rất khó, vợ tôi cũng khổ tâm với cả tôi lẫn người tình.

Từ lúc biết vợ ngoại tình, tôi cũng tự trách bản thân mình, giá như không xen ngang giữa hai người họ, chắc gì chuyện đau khổ đã xảy ra như hiện tại. Tôi không muốn gia đình chia cắt, tội cho các con. Tôi bị cắm sừng mà không dám bày tỏ cùng bạn bè, người thân đành âm thầm chịu đựng. Bây tôi không biết phải làm như thế nào, hãy cho tôi lời khuyên!