Vợ ngoại tình, nay xin lỗi chồng, mai đã nhắn tin cho nhân tình

Vợ ngoại tình, nay xin lỗi chồng, mai đã nhắn tin cho nhân tình

Vợ ngoại tình, nay xin lỗi chồng, mai đã nhắn tin cho nhân tình

Bạn thân mến!

Tôi đã gặp nhiều trường hợp phụ nữ ngoại tình nhưng ít gặp người đàn ông nào độ lượng và bình tĩnh như bạn. Đa số họ nổi điên quát tháo, đập phá, đánh vợ, đẩy tình trạng đến chỗ xấu hơn và dẫn đến ly hôn ngoài mong muốn của mình.

Khi họ gặp tôi thì đã quá muộn rồi. Ly hôn ngày nay không khó nhưng vượt qua được thử thách và giữ được người mình yêu mới khó. Tôi thấy bạn vẫn yêu vợ và cô ấy cũng yêu bạn. Động cơ ngoại tình không phải bao giờ cũng vì tình yêu, nhiều khi nó chỉ là một phút yếu lòng trước trăm mưu nghìn kế của kẻ thứ ba.

Cô ấy đã nhận ra sai lầm và hứa sẽ cắt đứt với người kia. Bây giờ làm thế nào để cô ấy nhanh chóng đoạn tuyệt hẳn với mối quan hệ đó, sớm nối lại tình cảm với bạn để gia đình lại hạnh phúc tuỳ thuộc vào chính bạn.

Lúc này bạn bỏ nhà đi lang thang để cô ấy rơi vào cảnh cô đơn, buồn chán sẽ lại tạo ra “khung thành bỏ ngỏ” cho kẻ thứ ba. Bạn cần phải trở về nhà ngay và bằng tình yêu thương của mình giúp cô ấy nhận ra tình vợ chồng vẫn sâu nặng thì hình ảnh người kia sẽ bị xoá nhoà.

Có thể bạn quan tâm  “Ngoại giao ngũ cốc” - đòn bẩy vị thế cho Thổ Nhĩ Kỳ

Trong đời, bất kể đàn ông hay đàn bà, ai cũng có thể có những phút giây mềm lòng. Tôi không biết bạn thế nào chứ những người đàn ông tôi biết thì không phải ai cũng chung thủy 100%. Cho nên ai cũng cần biết tha thứ và cần được tha thứ. Khi họ đã nhận ra và quyết sửa chữa thì họ rất cần sự độ lượng của người bạn đời.

Tôi tin rằng tình yêu sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình, giành lại trái tim vợ và hạnh phúc sẽ quay về. Nếu bạn cho rằng, chỉ có đàn ông ngoại tình mới tha thứ được, còn đàn bà cứ dính vào tội ấy là phải ly hôn mới đáng mặt đàn ông thì tôi xin chấm dứt câu chuyện ở đây, vì quan điểm của chúng ta quá khác nhau.

Tôi đã định dừng bút ở đây nhưng trong đầu vẫn vang lên câu hỏi khẩn thiết của anh: Tôi phải làm gì đây? Làm gì đây? Là người đàn ông, trời cho chúng ta cơ bắp khỏe hơn phụ nữ, cho nên đàn bà thấy chồng ngoại tình chỉ biết âm thầm khóc than hoặc gào thét là cùng thì đàn ông cậy khỏe có thể xông vào đấm, đá, tát vợ hay bạo hành tâm lý nhưng làm như thế để làm gì? Có phải vì thế mà ta đáng mặt đàn ông hơn không? Có phải vì thế mà vợ yêu chồng hợn không? Hay khi đó người vợ sẽ nhìn chồng như con ác thú và họ càng yêu kẻ kia hơn?.

Có thể bạn quan tâm  Ngoại tình có vi phạm Luật hôn nhân gia đình hay không?

Bạn hãy hình dung vợ bạn đang ở giữa, bạn kéo một bên, kẻ kia kéo một bên, ai kéo khỏe người đó thắng. Kẻ tình địch không dễ từ bỏ ý đồ quyến rũ vợ bạn, nghĩa là họ ra sức kéo. Nếu bạn cứ bỏ đi khỏi nhà hoặc về để hắt hủi vợ thì bạn không kéo mà bạn đang đẩy và chắc chắn bạn sẽ thua.

Nếu bạn không còn tình cảm với vợ nữa, đời bạn không cần người đàn bà này nữa, ly hôn chẳng hệ đau đớn gì mà còn thanh thản thì đây là cơ hội tốt để dứt điểm, không ai trách bạn được.

Sau đó chắc bạn sẽ lấy người khác nhưng có lẽ đừng lấy đàn bà đẹp và hấp dẫn nữa vì để giữ được người vợ như vậy phải yêu thương chăm sóc thật nhiều chứ nếu thỉnh thoảng lại cãi cọ giận dỗi chục ngày, bỏ đi mấy hôm, tạo điều kiện cho kẻ khác tấn công rồi phát hiện ra lại ly hôn thì đời bạn chắc sẽ còn nhiều lần chia tay nữa.

Còn nếu những ngày xa nhau bạn thấy nhớ thương cô ấy thì hãy về đi bạn ơi! Câu chuyện này càng giữ kín càng tốt. Vợ bạn sẽ cảm phục chồng vô cùng và đó là thời cơ

scroll to top