Scandal ngoại tình của cựu tổng thống Clinton bị phơi bày trong cuốn sách mới về 'tỷ phú ấu dâm'

Scandal ngoại tình của cựu tổng thống Clinton bị phơi bày trong cuốn sách mới về 'tỷ phú ấu dâm'

Scandal ngoại tình của cựu tổng thống Clinton bị phơi bày trong cuốn sách mới về 'tỷ phú ấu dâm'

Tờ Mail cho biết, trong cuốn sách mới “Một cái chết tiện lợi: Sự sụp đổ bí ẩn của Jeffrey Epstein” phơi bày các chi tiết về cáo buộc ngoại tình giữa cựu tổng thống Bill Clinton và Ghislaine Maxwell – nhà hoạt động xã hội Anh, người bị nghi là “tú bà” dẫn dắt gái trẻ cho “tỷ phú ấu dâm”.

Trong một trích đoạn của cuốn sách, được New York Post thu được, các nguồn tin cho biết Clinton quan hệ tình dục với Maxwell trong các chuyến đi nước ngoài trên máy bay thương hiệu Lolita Express của Epstein. Tổng thống cũng đến thăm bà tại nhà ở phố Manhattan.

Cựu tổng thống đã phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với Maxwell.

Clinton và Maxwell – người đã bị buộc tội tuyển dụng các cô gái trẻ cho Epstein, đã từng được chụp ảnh cùng nhau trên máy bay của tỷ phú ấu dâm vào đầu những năm 2000.

Cựu tổng thống luôn khẳng định ông không biết gì về việc lạm dụng các cô gái trẻ của Epstein.

Các nguồn trích dẫn trong cuốn sách cho rằng Clinton bị ràng buộc với Epstein chỉ vì mối quan hệ tình cảm với Maxwell.

Có thể bạn quan tâm  Liên tiếp những vụ "bóc phốt" ngoại tình trên mạng xã hội: Nóng vội qua đi, nỗi đau ở lại

‘Bill và Ghislaine nhận biết điều đó,’ nguồn tin cho biết, ‘Đó là lý do tại sao ông ấy ở quanh Epstein – chỉ để được ở bên cô ấy. Ông không thể đi chơi với cô ấy mà không ở cùng Epstein.”

Cuốn sách cho biết ông Clinton đã nhiều lần đến thăm Maxwell tại nhà bà ở phố Upper East Side. Họ cũng sát cánh cùng nhau tại nhiều sự kiện ở thành phố New York, bao gồm cả những sự kiện do tổ chức Clinton tổ chức.

Maxwell là một trong những khách mời trong đám cưới của Chelsea Clinton vào tháng 7/2010 tại ngoại ô New York.

Các cáo buộc trong cuốn sách được đưa ra chỉ một ngày sau khi bộ phim tài liệu mới của Netflix, trong đó Steve Scully, một công nhân 70 tuổi trên đảo Little Saint James thuộc vùng Caribbean, cho biết đã nhìn thấy ông Clinton ngồi với kẻ ấu dâm trong hiên của biệt thự trên đảo.

Nội dung này sẽ được phát sóng trong loạt phim mới “Jeffrey Epstein: Filthy Rich”, trong đó có phần thông tin từ các nhân chứng và nạn nhân bị Epstein lạm dụng tình dục.

Ông Clinton từ chối đã đến thăm hòn đảo Caribbean nhưng đã thừa nhận bay trên máy bay riêng của Epstein bốn lần.

Một nhân chứng khác, Virginia Roberts Giuffre – “nô lệ tình dục” của Epstein, đã từng tuyên bố rằng cô đã nhìn thấy ông Clinton trên đảo. Giuffre cho biết cô đã ăn tối với Clinton, Epstein, Maxwell và hai người phụ nữ khác từ New York.

Có thể bạn quan tâm  Đòn trả thù kinh hoàng của người chồng khi bắt quả tang vợ ngoại tình

Epstein đã tự sát trong tù năm ngoái trong khi chờ xét xử về tội mua bán dâm.

Ông ta đã không nhận tội lạm dụng tình dục các cô gái ở độ tuổi 14 và phụ nữ trẻ ở New York và Florida vào đầu những năm 2000.

Epstein bị điều tra lần đầu tiên vào năm 2005 sau khi cảnh sát ở Palm Beach, Florida, nhận được thông tin ông ta đã lạm dụng tình dục những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên trong biệt thự của mình.

Năm 2007, Epstein đã phải đối mặt với một bản cáo trạng tiềm năng của liên bang vì lạm dụng tình dục hàng chục cô gái từ năm 1999 đến năm 2007, tuy nhiên, Epstein đã có một thỏa thuận để nhận tội vào năm 2008 với tội danh mại dâm ở tiểu bang Florida và đăng ký là tội phạm tình dục.

Anh ta đã thụ án 13 tháng trong một nhà tù quận, nhưng được phép rời đi trong ngày để đến văn phòng của anh ta.

Nguyên nhân cái chết của Epstein được phán quyết là tự sát bằng cách treo cổ. Tuy nhiên, một thám tử do gia đình ông ta thuê cho rằng đó là vụ giết người. Đến nay, liên quan đến vụ bê bối, ngoài Epstein đã chết chỉ còn hai lính canh tù được cho là phải theo dõi Epstein vào đêm ông ta chết. Cả hai đã bị buộc tội làm sai lệch nhật ký nhà tù, trong đó ghi rằng họ đang kiểm tra tù nhân, nhưng thực sự họ đang ngủ hoặc duyệt internet.

Có thể bạn quan tâm  Phát điên với 1001 chiêu 'ngửi mùi' ngoại tình của cô vợ cuồng ghen

Nhiều phụ nữ cáo buộc Epstein lạm dụng tình dục cho hay cả Maxwell và một số trợ lý giúp anh ta tuyển chọn gái.

Hiện, Maxwell đang được cho là vẫn lẩn trốn được mạng lưới của FBI quanh Epstein, trước đây đã phủ nhận rằng cô đã tuyển gái cho Epstein hoặc tham gia vào bất kỳ tội ác nào của ông ta.

scroll to top